Back to Question Center
0

Semalt: Có nhiều phiên bản của trang chủ không tốt cho SEO?

1 answers:

Chúng tôi có một món quà gửi e-commerce store. Các món quà Semalt có sẵn để giao hàng ở các thành phố khác nhau.

Chúng tôi có các dịch vụ khác nhau cho thành phố 'Semalt' và các dịch vụ khác nhau cho 'các thành phố khác với Semalt'. Những gì tôi thấy, có hai cách để làm điều này:

  1. Trang đích có danh sách thả xuống để chọn thành phố, tùy thuộc vào sự lựa chọn, người dùng được chuyển hướng đến một trong hai trang chủ.
  2. Có một trang chủ phổ biến với một cửa sổ popup lựa chọn thành phố. Sau khi người dùng chọn thành phố, popup biến mất nhưng trang chủ vẫn giữ nguyên. Mặc dù, khi người dùng nhấp vào liên kết cửa hàng, họ chỉ thấy các mặt hàng theo thành phố được chọn.

Trang web được cung cấp bởi WordPress và woocommerce. Tôi muốn đi với '1' kịch bản nhưng nếu nó xấu cho SEO, tôi sẽ suy nghĩ lại. bạn nói gì? Tôi có nên đi với '1', '2' hoặc một kịch bản khác nhau? Tốt nhất cho SEO là gì?

Semalt bạn trước Source .

February 13, 2018

Trang đích có danh sách thả xuống để chọn thành phố, tùy thuộc vào sự lựa chọn, người dùng được chuyển hướng đến một trong hai trang chủ.

Vấn đề với cách tiếp cận này là mỗi người dùng phải thực hiện thêm một bước bằng cách nhấp thêm vào tên thành phố chỉ để xem bất kỳ nội dung hữu ích nào. Ngoài ra, thêm rằng người dùng có thể sẽ cần phải đợi lâu hơn cho nội dung chính vì phải chờ trang trình duyệt ban đầu tải và sau đó đợi một lần nữa để tải nội dung chính.

Có một trang chủ phổ biến với một popup lựa chọn thành phố. Sau khi người dùng chọn thành phố, popup biến mất nhưng trang chủ vẫn giữ nguyên. Mặc dù, khi người dùng nhấp vào liên kết cửa hàng, họ chỉ thấy các mặt hàng theo thành phố được chọn.

Điều này thật khủng khiếp vì một cửa sổ bật lên có thể là một sự phân tâm khi đọc, đặc biệt nếu popup mất thời gian để tải sau khi nội dung đã được tải vào thành phố ưa thích của người dùng. Tôi đã thấy điều này trên một vài trang web bản thân mình khi tôi sử dụng điện thoại cũ của tôi để truy cập chúng.

Những gì tôi muốn giới thiệu là sử dụng hai miền chính cho nội dung cho hai thành phố.

Trong trường hợp của bạn, bạn có thể có các lĩnh vực này:

  karachi. miền. com
miền. com 

Trường hợp karachi. miền. com là trang web của bạn có các mặt hàng liên quan đến thành phố và miền karachi. com là trang web của bạn cho các mặt hàng liên quan đến tất cả các thành phố khác.

Đối với mỗi tên miền, thêm một tùy chọn ở đầu trang, nơi người dùng có thể thay đổi thành phố ưa thích.

Có lẽ đối với tên miền. com (tất cả các trang thành phố khác), bạn có thể có những điều dưới đây dưới dạng một liên kết ở trên cùng bên phải liên kết với karachi. miền. com:

  Kiểm tra các giao dịch karachi của chúng tôi! 

Sau đó trên karachi. miền. com, bạn có thể có liên kết sau đây ở trên cùng bên phải liên kết đến tên miền. com:

  Kiểm tra ưu đãi từ các thành phố khác của chúng tôi! 

Ok, vì vậy có lẽ từ ngữ của tôi là phóng túng, nhưng tôi chắc chắn bạn hiểu nơi tôi đến từ. Điều gì thậm chí còn tốt về phương pháp này là nếu bạn thực hiện các khía cạnh khác của SEO trên trang hoàn hảo, sau đó BOTH lĩnh vực sẽ được lập chỉ mục của google có nghĩa là tất cả người dùng phải làm là gõ tên trang của bạn và thành phố ưa thích và google sẽ hiển thị đúng.

Vậy thay vì bật lên một trình đơn thả xuống 'để chọn thành phố? Vì vậy, trang chủ sẽ chỉ là một và cũng chỉ một domanin. Người ta sẽ hạ cánh chỉ trong một trang. Họ sẽ chọn vị trí với một thả nổi bật xuống. Một khi họ chọn trình duyệt nên nhớ sự lựa chọn cho các chuyến thăm trong tương lai. Hoặc trang chủ có thể đề xuất một thành phố (tùy thuộc vào IP của khách truy cập) và người dùng chỉ cần nhấp vào OK (hoặc không OK và thay đổi thành phố) mà không cần chuyển hướng nhưng, như bạn đã nêu ở trên, thay đổi tính sẵn sàng của sản phẩm.