Back to Question Center
0

Bạn có thể giới thiệu một công cụ Amazon danh sách tốt để quản lý hàng tồn kho của tôi?

1 answers:

Cung cấp đủ các sản phẩm cho khách hàng tiềm năng của bạn thậm chí còn quan trọng hơn cho việc kinh doanh thả xuống thành công mà bạn có thể nghĩ. Điều đáng chú ý hơn - trên thực tế, bạn không nên quá cảm thấy tự hào khi nhận được hình ảnh sản phẩm của mình tràn ngập nhãn "đã bán hết". Tôi có nghĩa là bạn không bao giờ làm cho khách hàng của mình chờ đợi để tiếp tân - mỗi người mua hàng luôn phải được phục vụ nhanh chóng bằng cách quản lý hàng tồn kho của bạn một cách chính xác. Đây là lúc bạn chọn đúng công cụ Amazon danh sách - và hưởng lợi từ việc quản lý hàng tồn kho đúng cách để cửa hàng gửi hàng trực tuyến của bạn trở nên có lợi hơn - make a fake id online. Mỗi công cụ niêm yết Amazon được phân loại dưới đây được thiết kế đặc biệt cho thị trường trực tuyến hàng đầu thế giới này - và cá nhân tôi đã kiểm tra tất cả, chỉ vì mục đích đầy đủ. Vì vậy, tiếp tục đọc và cảm thấy tự do để chọn giải pháp quản lý hàng tồn kho thích hợp nhất đáp ứng được nhu cầu và mục đích của bạn. Sellics cung cấp một loạt các tính năng khá tốt và rất dễ sử dụng, thậm chí cho người bán hàng mới làm quen. Trong số các bên mạnh mẽ khác của phần mềm này, có một giám sát lợi nhuận theo thời gian hiện có với bảng điều khiển Lợi nhuận, tối ưu hóa chiến dịch dễ dàng và giảm thiểu chi phí bán hàng thông qua Quản lý PPC. Bạn cũng có thể sử dụng Sellics để theo dõi và tối ưu hóa danh sách sản phẩm của bạn với sự trợ giúp của nghiên cứu toàn diện có sẵn cho thứ hạng từ khóa, phân tích cạnh tranh và xem xét lại sản phẩm.

Stitch Labs

Công cụ liệt kê Amazon hữu ích tiếp theo mà tôi muốn chạy qua là Stitch Labs. Nền tảng một cửa này đề cập chủ yếu đến các hoạt động đa kênh, tăng khả năng sinh lợi bằng cách tự động hoá, tinh giản và tập trung hóa. Nói một cách đơn giản, phần mềm này có thể cung cấp cho người bán trên Amazon những báo cáo chi tiết, chuyên sâu cần thiết cho sự tăng trưởng có quy mô và thúc đẩy lợi nhuận. Nó đơn giản chỉ cho phép người bán đưa ra những quyết định tốt hơn để cải thiện lòng tin của khách hàng cùng một lúc. Trong số các lợi ích đáng kể khác đến với công cụ niêm yết Amazon, tôi đã tìm thấy sự hiểu biết cạnh tranh có giá trị để tiếp cận trực tuyến tốt hơn, kiểm soát rủi ro hoạt động tốt hơn, dự báo chính xác và lập kế hoạch toàn cầu. Restock Pro

Công cụ kiểm kê thông minh này là một giải pháp tuyệt vời để giữ liên tục theo dõi lợi nhuận dự kiến ​​của bạn, tạo danh sách sản phẩm cạnh tranh mạnh mẽ, cũng như để nhận được hỗ trợ với các khuyến nghị thực tế có giá trị và cảnh báo kịp thời cho thấy các đề xuất và hành động hợp lý để thực hiện bảo trì chuỗi cung ứng của bạn (ví dụ như khi nào cần sắp xếp lại sản phẩm và số lượng cần thiết).

Ecomdash

Ecomdash là công cụ liệt kê Amazon cuối cùng tôi muốn giới thiệu cho bạn hôm nay. Và nếu bạn đang bán hàng trên một số kênh, phần mềm quản lý khoảng không tự động này sẽ là lựa chọn giết người của bạn trên mạng. Ecomdash hoạt động khá đơn giản - nó có thể được sử dụng để thống nhất hàng tồn kho và danh sách của bạn. Tôi có nghĩa là bạn có thể dễ dàng kéo cùng nhau mọi dữ liệu cần thiết từ tất cả các công cụ bán hàng của bạn - chẳng hạn như yêu cầu vận chuyển, đơn đặt hàng bán hàng, v.v ... để chúng được đặt một cách dễ dàng và dễ sử dụng. Với đồng bộ hóa dữ liệu có sẵn trong thời gian thực, bạn có thể tạo ra một sự gia tăng đáng kể cho doanh nghiệp của bạn và bắt đầu bán nhiều sản phẩm hơn thông qua một số kênh - đơn giản và thoải mái.

December 8, 2017