Back to Question Center
0

Làm thế nào để thống trị danh sách xếp hạng sản phẩm của Amazon?

1 answers:

Trong thực tiễn SEO của tôi, tôi thường nhận thấy rằng các thương gia trực tuyến có xu hướng xây dựng kinh doanh của họ trên Google. Tuy nhiên, nó không phải là công cụ tìm kiếm lớn nhất cho sản phẩm. Nó là hợp lý hơn để bán lẻ sản phẩm trên Amazon như theo dữ liệu thống kê, hơn 65% người sử dụng tham khảo tìm kiếm Amazon để tìm một sản phẩm họ cần - lease compaq equipment. Nó có thể được giải thích bởi nhiều lợi ích Amazon như khả năng so sánh giá cả và lựa chọn tốt nhất; liên lạc với các thương gia; kiểm tra các bài đánh giá, vv Tuy nhiên, một trong những lợi ích quan trọng nhất là người dùng có thể xem tất cả các thông tin về sản phẩm trên một trang.


Có một sự khác biệt lớn giữa Amazon và các nền tảng tìm kiếm của Google chủ yếu là do các mục đích khác nhau của các nền tảng này. Google đã được thiết kế để bán quảng cáo. Ngày nay, Google Adwords là nguồn lợi nhuận chính của Google. Trong thuật ngữ của nó, Amazon đã được thiết kế để bán sản phẩm. Nó tạo ra sự khác biệt cơ bản trong cách thức mỗi biện pháp thành công.

Google cung cấp cho người dùng câu trả lời tức thì cho các truy vấn của họ. Trong khi Amazon thành công khi bạn tìm thấy một sản phẩm bạn cần với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Amazon nhận được lợi nhuận từ mỗi hợp đồng. Đó là lý do tại sao nó cung cấp cho người dùng kết quả sản phẩm tốt nhất. Amazon đo bằng doanh thu hoặc tổng lợi nhuận cho mỗi tìm kiếm.

Khi tối ưu hoá cho Google, bạn sẽ chú ý đến cải thiện sự tương tác của người dùng và xây dựng các yếu tố tin cậy bên ngoài. Khi tối ưu hóa danh sách của bạn trên Amazon, bạn cần tập trung vào việc cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Chuyển đổi cao tương đương với doanh thu cao trên Amazon. Bạn cần thống trị danh sách xếp hạng sản phẩm của Amazon để tăng doanh thu và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Hãy để chúng tôi thảo luận làm thế nào hoạt động của Amazon trang kết quả hoạt động. Thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến dịch tối ưu hóa chiến thắng trên Amazon.

Cơ chế trang kết quả Amazon

Các trang kết quả tìm kiếm của Amazon có thể có nhiều vẻ khác nhau tùy thuộc vào loại truy vấn chèn vào hộp tìm kiếm. Amazon SERP có hai bài thuyết trình - xem danh sách cho các tìm kiếm trong tất cả các phòng ban và chế độ xem thư viện khi bạn tìm kiếm trong một loại sản phẩm cụ thể.

Các yếu tố quan trọng nhất của danh sách xếp hạng sản phẩm của Amazon là các trường bộ lọc trong thanh bên trái. Các bộ lọc này phục vụ để thu hẹp kết quả tìm kiếm và cung cấp cho người dùng những sản phẩm phù hợp nhất. Đó là một lý do cơ bản khiến việc điền vào càng nhiều lĩnh vực càng tốt khi bạn tạo trang sản phẩm của mình trên Amazon.

Cần lưu ý đặc biệt đến các kết quả được tài trợ được đặt ở cuối trang kết quả tìm kiếm. Amazon trả cho mỗi nhấp chuột quảng cáo phục vụ giống như trên Google. Bạn cần trả tiền cho mỗi nhấp chuột của người dùng trên quảng cáo của bạn.

Các yếu tố xếp hạng của Amazon

Tất cả các yếu tố ảnh hưởng có thể được chia thành các yếu tố hiệu suất và các yếu tố liên quan.

Các yếu tố về hiệu suất cải thiện thứ hạng bằng cách hiển thị Amazon rằng nó có thể có được lợi nhuận nhiều hơn bằng cách xếp hạng một sản phẩm cao hơn trên trang kết quả tìm kiếm.

Các yếu tố liên quan phục vụ cho thấy Amazon rằng một sản phẩm có liên quan đến truy vấn của người dùng.

Các yếu tố hiệu suất bao gồm tỷ lệ chuyển đổi, chất lượng hình ảnh và chính sách định giá.

Các yếu tố phù hợp bao gồm tiêu đề và mô tả tối ưu hóa, xây dựng thương hiệu, tối ưu hóa đạn và sự liên quan của cụm từ tìm kiếm.

December 8, 2017