Back to Question Center
0

Làm thế nào để tôi viết một danh sách hoàn hảo của các điểm đạn Amazon để nâng cao chuyển đổi của tôi?

1 answers:

Không cần phải nói rằng có lẽ không có gì có thể được đáp ứng nhiều hơn cho những kẻ bán trên Amazon hơn là có một hợp đồng bán hàng thành công khác. Trong số những người khác, có một danh sách đầy đủ và hấp dẫn thuần túy của điểm đạn Amazon là chính xác những gì đóng một vai trò quan trọng, khi nói đến quyết định cuối cùng để mua thực hiện bởi khách truy cập của bạn. Tất nhiên, để có được một phần bullet thực sự thực hiện, bạn sẽ cần phải đầu tư thời gian và nỗ lực để tạo ra một phần nội dung được thiết kế đặc biệt - canadian vps. Mặt khác, tuy nhiên, mỗi phút dành để hoàn thành nhiệm vụ sẽ luôn luôn trả hết, tôi chắc chắn. Điều là các điểm đạn Amazon của bạn có thể dễ dàng biến thành tài sản cuối cùng của bạn thuyết phục được thị phần của khách hàng tiềm năng của Lion để trở thành những người mua thực sự. Và nó đi kèm mà không có nói rằng tiêu đề sản phẩm của bạn cũng có tầm quan trọng cốt lõi. Nhưng dưới đây tôi sẽ tập trung đặc biệt vào nâng cao chuyển đổi của bạn trên Amazon với các điểm bullet điểm viết đúng cách. Đây là cách bạn có thể thành công trong việc này.

Tất cả điều bạn cần biết về điểm Bullet Amazon

1. Trước hết, bạn chỉ có 5 viên đạn phụ phần theo ý của bạn. Vì vậy, suy nghĩ hai lần trước khi đưa những yếu tố cốt lõi quan trọng vào mô tả trang sản phẩm của bạn.

2. Tiếp theo, hãy đảm bảo đặt các thuộc tính đặc trưng nhất của mặt hàng của bạn bán gần với viên đạn đầu tiên của bạn, tiếp theo là phần còn lại của chúng theo thứ tự quan trọng. Nói cách khác, bạn nên đặt những tài sản mạnh mẽ và thuyết phục nhất của mình vào đầu danh sách.

3. Mỗi ​​điểm có hai mặt của huy chương. Tôi có nghĩa là có tối đa 500 ký tự cho phép cho mỗi một dường như là một số tiền đủ chắc chắn. Mặt khác, tuy nhiên, bạn không bao giờ nên thử hoàn toàn sử dụng toàn bộ không gian ở tất cả các chi phí. Tất nhiên, nếu bạn không muốn giống như gây hiểu lầm cho khách hàng của mình.

4. Mỗi ​​điểm tiếp theo trong danh sách viên đạn luôn luôn phải được viết hoa ngay từ đầu. Xét rằng không có yêu cầu nghiêm ngặt hoặc bắt buộc đối với các dấu chấm câu ở đó, tập trung vào việc viết các câu dài hơn và những tuyên bố ngắn gọn sẽ là một quyết định đúng đắn.

6. Tất nhiên, bạn được tự do đưa thêm một số thông tin về những lợi ích cụ thể nhất hoặc chi tiết mặt hàng được đề cập. Bằng cách đó, đảm bảo rằng bạn không lạm dụng với họ.

7. Amazon không cho phép các điểm bullet điểm chịu các dữ liệu về giá cả, hoặc bất kỳ thông tin khác cho các mục đích quảng cáo công khai.

8. e cẩn thận khi bao gồm một số chi tiết cụ thể, chẳng hạn như màu mục, hình dạng, vật liệu, kích thước, vv Tất nhiên, trừ khi chúng thực sự có liên quan có tầm quan trọng cốt lõi cần đặt sự nhấn mạnh rất đặc biệt. Sử dụng các từ khóa mục tiêu chính vẫn không được sử dụng trong tiêu đề sản phẩm chính của bạn sẽ trở thành một lợi thế khác để giành chiến thắng trong một cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường đông đúc của Amazon. Cuối cùng, mặc dù có vẻ như không có trí tuệ, các điểm đạn Amazon có hiệu suất cao nhất là những điểm có thể dễ dàng bị bỏ qua. Sau khi tất cả, không phải mọi người mua tiềm năng trả tiền cho bạn một chuyến thăm chỉ để tiêu hóa toàn bộ bài viết cho biết tại sao sản phẩm của bạn có giá trị mua, phải không?

December 13, 2017