Back to Question Center
0

Làm thế nào bạn có thể sử dụng đúng các công cụ tiếp thị của Amazon?

1 answers:

Bài viết ngắn này dành cho công cụ tiếp thị của Amazon là AMS. Điều quan trọng là thảo luận về chủ đề này do "sự thân mật đối thủ cạnh tranh" mà các thương gia trực tuyến nhất phải đối mặt trên Amazon trong những ngày của chúng tôi.

Amazon Marketing Services (AMS) cung cấp cho các nhà cung cấp trực tuyến nhiều lợi ích và tạo cho họ cơ hội nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và xếp hạng sản phẩm của họ trên trang kết quả tìm kiếm của Amazon - verpackungsmaterial umzugskosten.

Mỗi ​​nhà tiếp thị Amazon có kinh nghiệm biết rằng không phải mỗi lần nhấp chuột vào danh sách của bạn có thể có nghĩa là mua hàng. Đó là lý do tại sao nó là quan trọng để hiểu làm thế nào để sử dụng công cụ tiếp thị Amazon để có được một lợi nhuận đáng kể từ nó.

Tại sao bạn cần sử dụng các công cụ tiếp thị của Amazon? Như tôi đã đề cập trước khi Amazon là một thị trường rất cạnh tranh mà hầu hết các đối thủ cạnh tranh thích của bạn là một nhấp chuột đi, và tất cả các bạn cung cấp những lợi thế tương tự và có những điểm yếu tương tự. Nói cách khác, bạn sẽ cổ và cổ với những đối thủ cạnh tranh trên thị trường của bạn và có cùng cơ hội để giành chiến thắng trong hộp mua hàng trên Amazon. Khách hàng tiềm năng của bạn có thể nhấp vào trang của đối thủ cạnh tranh, và bạn sẽ mất một bán hàng trong một thời điểm. Đó là lý do tại sao bạn có đến 10 giây để thuyết phục người tìm kiếm chọn đúng sản phẩm của bạn.

Amazon Marketing Service sẽ giúp bạn thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng và tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn trên Amazon. Hơn nữa, nó cho phép nhắm mục tiêu quảng cáo đến người dùng ở các giai đoạn khác nhau của ý định mua hàng. Nó cung cấp cho bạn khả năng để có được thương hiệu của bạn trước những người mua sắm trên thị trường bổ sung trên Amazon.

Quảng cáo tiêu đề đóng vai trò của thương hiệu, sản phẩm được tài trợ nhắm mục tiêu người dùng quan tâm đến một sản phẩm cụ thể. Quảng cáo hiển thị sản phẩm như vậy giúp bạn giữ khách hàng tiềm năng trong môi trường mua sắm Amazon của riêng bạn.

Amazon Marketing Services đã phát triển thành ba định dạng quảng cáo chính của Amazon:

  • Các sản phẩm quảng cáo của Amazon Quảng cáo
  • Quảng cáo trên Amazon

Tất cả các định dạng quảng cáo này đều có vị trí của chúng trong kênh chuyển đổi Amazon. Chiến lược tiếp thị chiến thắng đòi hỏi tất cả ba chức năng này cũng như các loại nhắm mục tiêu khác nhau của từng chiến dịch.

Quảng cáo tìm kiếm dòng chính

Quảng cáo tìm kiếm tiêu đề dựa trên đầu kênh bán hàng. người dùng quan sát trên trang kết quả tìm kiếm và trực tiếp ảnh hưởng đến các quyết định mua của người tìm kiếm. Quảng cáo tìm kiếm trên đầu thường có tiêu đề văn bản tùy chỉnh và một số sản phẩm liên quan. tạo cơ hội cho bạn tương tác với đối tượng mục tiêu ngay từ khi bắt đầu tìm kiếm của họ

Phân biệt lợi ích cơ bản của quảng cáo tìm kiếm tiêu đề là đáng giá. Bạn sẽ nhận được cơ hội gửi các nhấp chuột đến các loại URL như URL tùy chỉnh, trang thương hiệu, trang kết quả tìm kiếm và trang sản phẩm

Quảng cáo sản phẩm được tài trợ

Quảng cáo sản phẩm được tài trợ có thể có hai - Tự động và thủ công. Đầu tiên là con lều lái xe, trong khi thứ hai là từ khóa. Các quảng cáo này được đặt trên TOP hoặc cuối trang kết quả tìm kiếm của Amazon khi bạn sử dụng máy tính để bàn và trang chi tiết sản phẩm khi bạn sử dụng thiết bị di động. Quảng cáo sản phẩm được tài trợ được coi là quảng cáo giữa kênh giống như chúng xuất hiện trước khách hàng tiềm năng khi họ so sánh các lựa chọn khác nhau để mua hàng.

Các quảng cáo này không chỉ dành cho nhà cung cấp mà còn cho tất cả người bán bên thứ ba trên Amazon. Bạn có thể nhanh chóng tạo ra chúng và cùng một cách nhanh chóng nhận được sự chấp thuận.

Chiến dịch quảng cáo này cũng tương tự như mua sắm của Google vì quảng cáo dành cho một sản phẩm cụ thể. Hơn nữa, Amazon cũng tính đến mức độ liên quan của sản phẩm của bạn với truy vấn của người dùng, chính sách giá của bạn, đánh giá và lịch sử bán hàng.

Tốt nhất là bạn có thể chọn giữa các loại nhắm mục tiêu theo cách thủ công và tự động..Khi bạn tự động chạy quảng cáo, Amazon sử dụng thông tin có sẵn để khớp với quảng cáo sản phẩm của bạn với các cụm từ tìm kiếm có liên quan nhất. Trong trường hợp bạn chạy quảng cáo theo cách thủ công, bạn có thể tải lên danh sách các cụm từ tìm kiếm mà theo đó bạn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo sản phẩm. Chiến dịch thủ công có chi phí mỗi nhấp chuột cao hơn nhưng cung cấp các tùy chọn nhắm mục tiêu tốt hơn, trong khi các chiến dịch tự động có thể dễ dàng tạo và xuất hiện trên số lượng người tìm kiếm rộng hơn.

Tôi không thể bỏ phiếu cho hướng dẫn sử dụng hoặc cho quảng cáo sản phẩm tự động. Cả hai đều mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, vì vậy tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng trong một khu phức hợp.

Trong số các yêu cầu chính của Sản phẩm Tài trợ của Amazon, chúng tôi có thể phân biệt những điều sau:

  • Tài khoản người bán chuyên nghiệp của Amazon;
  • Khả năng vận chuyển đến tất cả các địa chỉ trên lãnh thổ Hoa Kỳ;
  • Danh sách sản phẩm của bạn phải dựa trên một số loại có sẵn;
  • Bán lẻ của bạn chỉ nên sản phẩm mới và nguyên bản;
  • Chỉ nên tạo quảng cáo của bạn cho danh sách sẵn có cho hộp mua. Nếu không, quảng cáo của bạn sẽ không được hiển thị cho khách hàng tiềm năng của bạn trên Amazon.
  • Bạn nên bán sản phẩm của bạn ở một trong các quốc gia sau: Mỹ, Anh, Canada, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý và Trung Quốc. Quảng cáo hiển thị sản phẩm

    Quảng cáo hiển thị hình ảnh sản phẩm nằm ở cuối kênh bán hàng và chỉ được hiển thị trên các trang chi tiết sản phẩm

Đây là cơ hội cuối cùng của bạn để thu hút khách hàng tiềm năng của bạn để thực hiện mua hàng.

Loại quảng cáo này có thể được nhắm mục tiêu theo loại sản phẩm mà khách hàng sẽ mua hoặc theo sở thích hiện tại hoặc trước đó của mình. Nhắm mục tiêu sản phẩm cung cấp cho bạn cơ hội để xác định trang sản phẩm bạn muốn đặt quảng cáo của mình. Ví dụ: bạn có thể hiển thị sản phẩm trên các trang đối thủ cạnh tranh thị trường, cung cấp các tìm kiếm trên Amazon với các mặt hàng miễn phí với giá cả hợp lý. Tuy nhiên, bạn nên nói rằng nhắm mục tiêu sản phẩm bị giới hạn về chiều sâu vì bạn cần chọn những thứ mà bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện.

Trong thuật ngữ của nó, nhắm mục tiêu quan tâm có thể bao phủ nhiều mặt bằng hơn nhưng với sự liên quan ít hơn một chút. Sử dụng loại quảng cáo này bạn có thể hiển thị sản phẩm của bạn cho người dùng xem một danh mục sản phẩm cụ thể hoặc các mặt hàng có liên quan trong cùng một danh mục.

December 14, 2017