Back to Question Center
0

Xóa Dữ liệu Made Easy Theo Semalt

1 answers:

Cạo trang web đã trở thành quy trình kỹ thuật số thiết yếu trong lập kế hoạch kinh doanh và tiếp thị. Ngày nay các ngành công nghiệp muốn thu thập dữ liệu trong vòng vài phút và cố gắng tìm ra những cách hiệu quả nhất để đạt được mục đích của họ. Tiện ích mở rộng Web Scraper từ Chrome là một giải pháp tuyệt vời và cung cấp cho người dùng những công cụ tuyệt vời và kết quả. Những người dùng không cần phải có bất kỳ kỹ năng lập trình máy tính đặc biệt nào để sử dụng chương trình phần mềm này - buy pr backlinks.

Web Scraper Extension

Web Scraper là phần mở rộng cho trình duyệt của Сhrome được tạo riêng cho . Bạn có thể thiết lập một kế hoạch (sitemap) về cách điều hướng trang web và chỉ định dữ liệu cần trích xuất. Các scraper sẽ đi qua các trang web theo thiết lập và trích xuất các dữ liệu có liên quan. Nó cho phép người dùng xuất dữ liệu được trích xuất sang các định dạng cụ thể. Nó cũng có thể cạo nhiều trang. Đây là lý do tại sao nó là một công cụ rất mạnh. Nó có thể lấy dữ liệu từ một số trang web động sử dụng Ajax và JavaScript. Để cạo nhiều trang từ một trang web cụ thể, người dùng cần phải hiểu cấu trúc phân trang. Ví dụ: nếu họ muốn chuyển sang trang mới, họ chỉ cần thay đổi số ở cuối URL. Đồng thời, họ có thể tạo một sơ đồ trang web để tự động cạo nhiều trang.

Khi người tìm kiếm sử dụng công cụ này, họ có thể xây dựng các sơ đồ trang web để có thể điều hướng trang web và tôi dữ liệu tương đối. Bằng cách sử dụng các bộ chọn khác nhau, máy cạo web scraper có thể điều hướng trang web để lấy một số dữ liệu, như danh sách, hình ảnh, nội dung và bảng. Cụ thể hơn, mỗi khi máy cạo râu mở một trang từ trang web, người dùng phải thu thập một số yếu tố. Để làm như vậy, họ phải nhấp vào sơ đồ trang web bằng cách chọn 'Scrape'. Trong trường hợp họ cần phải ngừng quá trình ở giữa, họ chỉ cần đóng cửa sổ này, và họ có thể giữ các dữ liệu chiết xuất. Sau đó, dữ liệu được cạo có thể được xuất dưới định dạng CSV.

(77) cạo dữ liệu r rất đơn giản, hiệu quả và mạnh mẽ công cụ chiết xuất. Nó cung cấp một số lợi thế, chẳng hạn như khai thác dữ liệu có thể đọc cấu trúc dữ liệu, chẳng hạn như danh sách liên hệ, giá, sản phẩm, email và tự động hơn.

Cạo nhiều trang bằng Tinh chỉnh

Cải tiến cung cấp một số kỹ thuật tuyệt vời cho người dùng để có thể xử lý tốt nhất có thể các dữ liệu họ đã bỏ. Để rút trích thông tin ra khỏi nhiều trang web, chúng tôi sẽ sử dụng quy trình gồm hai bước:

Thứ nhất, chúng tôi sẽ nhận được tất cả các URL cho các trang web với phần mở rộng , sau đó chúng tôi sẽ trích xuất thông tin ra khỏi các trang web này bằng cách sử dụng Tinh chỉnh. Nếu các trang web mà họ muốn thu thập dữ liệu từ cung cấp liên kết đến các trang tương tự khác, người tìm kiếm web có thể sử dụng phân trang để theo dõi qua trang tiếp theo. Người dùng cũng có thể kết hợp một số chiến lược để có thể paginate và thu thập thông tin đến các trang web khác nhau. Ví dụ: họ có thể tạo ra một danh sách các URL để cạo và sau đó phân trang qua các kết quả.

December 22, 2017