Back to Question Center
0

Làm thế nào để xếp hạng trên Amazon cho các từ khoá có liên quan cao nhất?

1 answers:

Nếu bạn muốn biết cách xếp hạng trên Amazon cho các từ khóa có liên quan hàng đầu của bạn - bạn đã ở đúng nơi. Bạn có biết trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm trên Amazon đã nhận được hơn 60% lưu lượng tìm kiếm tổng thể đến từ những người mua sắm trực tiếp đang tìm kiếm các mặt hàng được bán trên đó không? Vì vậy, nó có nghĩa là bạn đang ở gần đầu tìm kiếm sản phẩm của Amazon cho các từ khóa có liên quan và các cụm từ tìm kiếm đuôi dài của bạn - doanh thu tiềm năng nhiều hơn bạn sẽ có thể hưởng lợi từ. Nhưng làm thế nào để xếp hạng trên Amazon cho các từ khoá có liên quan hàng đầu, đặc biệt nếu bạn vẫn là người bán hàng mới làm quen chỉ thực hiện bước đầu tiên bước đầu trong thị trường thực sự đông đúc? Câu trả lời ngắn gọn là - hiểu được các từ khóa và đặc điểm chính của chúng được nhìn thấy từ quan điểm của thuật toán xếp hạng tìm kiếm A9. Vì vậy, dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách xếp hạng trên Amazon - bằng cách cung cấp hướng dẫn ngắn gọn về các từ khoá mục tiêu chính và cách thức xác định chúng ở đó.

Trước khi bất cứ điều gì khác, chúng ta hãy tìm hiểu sâu vào việc nghiên cứu từ khóa Amazon một cách đúng đắn - review for kia sportage 2009. Hãy nhớ rằng, nó làm cho nền tảng cơ bản cho tiềm năng xếp hạng của bạn trên Amazon. Dưới đây là một số thuật ngữ cơ bản và định nghĩa để bạn hiểu cách xếp hạng trên Amazon cho các từ khoá mục tiêu chính của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có tất cả:

  • Từ khoá - Từ khoá Amazon, từ quan điểm của SEO và thương mại điện tử hiện đại, sẽ là "các phím tắt" tổng kết các tính chất chính của mặt hàng đang bán hoặc mối quan hệ chung của sản phẩm với các sản phẩm. Các từ khóa có liên quan là một phần rất quan trọng trong việc tối ưu hóa danh sách sản phẩm của bạn trong tìm kiếm sản phẩm của Amazon.
  • Từ khoá Đuôi dài - chỉ một cụm từ hoặc kết hợp từ khoá cụ thể mà người mua sắm trực tiếp có nhiều khả năng hơn để truy vấn tìm kiếm sản phẩm trên Amazon. Nói một cách đơn giản, các từ khoá đuôi dài của Amazon là các kết hợp từ khoá phổ biến được sử dụng cho tìm kiếm sản phẩm thường xuyên nhất. Thực tế, đặc biệt là loại từ khoá này chiếm khoảng 70% số lần tìm kiếm sản phẩm được thực hiện bởi những người mua sắm trực tiếp ở đó.

Đó là lý do tại sao việc xác định các kết hợp tìm kiếm đuôi dài phù hợp có liên quan đến mặt hàng của bạn trên bán hoặc loại sản phẩm. Bằng cách đó, bạn sẽ có cơ hội được hiển thị rộng rãi hơn cho những người mua tiềm năng đang tìm kiếm các sản phẩm được chào bán ở đó. Trong số những người khác, tôi khuyên bạn nên sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khoá sau, được thiết kế riêng cho nền tảng thương mại điện tử đó.

  • Thương Gia Từ - một công cụ bắt đầu tốt để chạy một nghiên cứu từ khóa nhanh trên Amazon, nhận được hỗ trợ với rất nhiều đề xuất đuôi dài có giá trị, được grabbed trực tiếp từ đầu thành công người bán trong phân khúc khách hàng hoặc loại sản phẩm của bạn.
  • Hướng đạo trẻ rừng - đó là một điểm dừng cho tất cả các doanh nhân trực tuyến bán hàng trên Amazon. Ngoài những dữ liệu từ khoá thực sự hữu ích, Jungle Scout còn tỏ ra vô cùng hữu ích khi tìm kiếm những cơ hội sản phẩm mới hoặc cần phải có được một cái nhìn sâu sắc về giá cả cạnh tranh - cả về các sản phẩm tiềm năng có lợi nhuận và từ khóa dài hạn tương đối sự kết hợp cần thiết để xếp hạng cho.

December 22, 2017