Back to Question Center
0

Amazon nào bán công cụ có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn?

1 answers:

Nếu bạn có kinh nghiệm bán sản phẩm trên Amazon, bạn phải biết rằng đó là một quá trình mất thời gian đòi hỏi những nỗ lực đáng kể và cải tiến liên tục. Bạn không thể quản lý mọi khía cạnh kinh doanh một mình, chủ yếu nếu bạn sử dụng Amazon làm nguồn bán hàng bổ sung. May mắn thay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều công cụ bán hàng chuyên nghiệp của Amazon sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Sử dụng chúng, bạn sẽ có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc phát triển kinh doanh và đẩy nhanh quá trình giám sát các chỉ số kinh doanh của Amazon - palline calcio balilla milano.

Bài viết ngắn này dành cho cách bạn có thể cải thiện việc kinh doanh bằng cách sử dụng các công cụ bán hàng của Amazon. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các công cụ này. Ở đây tôi chia họ ra bởi những gì họ phục vụ, không nhất thiết thứ tự mà tôi khuyên họ. Jungle Scout là một phần mềm trực tuyến tự động phục vụ để giúp bạn tìm thấy những sản phẩm bạn có thể được hưởng lợi từ. Bạn nên sử dụng công cụ này ở giai đoạn ban đầu của chiến dịch tối ưu hóa vì nó có thể làm giảm thời gian đoán và loại bỏ mọi rủi ro khi khởi chạy.

Có hai cách để bạn có thể sử dụng ứng dụng Hướng đạo Rắn. Đầu tiên là một ứng dụng web. Nó cho phép bạn tìm ra hốc thị trường béo bở và các sản phẩm có lợi nhuận trên toàn bộ catalog của Amazon. Ứng dụng Hướng đạo của Jungle cung cấp cho bạn cơ hội để lọc tất cả cơ sở dữ liệu theo giá, doanh số bán hàng và danh mục để tìm hàng tồn kho thích hợp nhất. Hơn nữa, bằng cách sử dụng công cụ này, bạn có thể theo dõi vị trí xếp hạng của đối thủ cạnh tranh và giá cả. Sử dụng công cụ này làm Tiện ích mở rộng của Chrome, bạn có thể có được thông tin chi tiết về sản phẩm ngay trên bất kỳ trang nào khi bạn duyệt qua. Nó sẽ cung cấp cho bạn giá của từng sản phẩm, xếp hạng vị trí, số lượng xem xét và nhiều hơn nữa để so sánh sản phẩm chính xác.

AMZ Tracker

AMZ Tracker là một công cụ nghiên cứu sản phẩm miễn phí có giá trị cho các thương gia Amazon. Nó giúp để tăng thứ hạng với sự giúp đỡ của quảng cáo, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và phân tích đối thủ cạnh tranh.

Tuy nhiên, lợi ích chính mà phần mềm này có thể cung cấp cho bạn là một nghiên cứu từ khóa chuyên nghiệp. Theo dữ liệu trang web của công ty, AMZ Tracker là công cụ theo dõi từ khóa Amazon đầu tiên được sản xuất. Điều đó có nghĩa là nó có một cơ sở dữ liệu khổng lồ về thuật ngữ tìm kiếm của Amazon và có thể thỏa mãn nhu cầu tối ưu hóa của bạn. Sử dụng công cụ này, bạn có thể thấy các từ khoá liên quan đến sản phẩm của bạn xếp hạng như thế nào trong kết quả tìm kiếm của Amazon.

Theo chiến lược phòng thủ của AMZ Tracker, bạn có thể nhận các nhận xét đánh giá tiêu cực mỗi khi khách hàng của bạn bỏ phiếu đánh giá thấp hơn 5 sao. Nó cho bạn một cơ hội để đáp ứng ngay lập tức để giải quyết vấn đề của họ và yêu cầu họ nâng cao đánh giá. Một dịch vụ AMZ Tracker hữu ích nữa là các cuộc tấn công bị cướp. Dịch vụ này cung cấp cảnh báo bất kỳ khi nào người bán khác cố chiếm quyền điều khiển danh sách của bạn. Bạn có thể lấy lại chúng trước khi thu thập dữ liệu quan trọng về sản phẩm của bạn.

Vì vậy, công cụ này không chỉ là xếp hạng theo dõi vì nó cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc làm thế nào để tối ưu hóa danh sách sản phẩm của bạn, nâng cao thứ hạng sản phẩm của bạn, và thậm chí xuất hiện trong Amazon Buy Box.

December 22, 2017