Back to Question Center
0

Xâu Web là gì? 10 thư viện Python hàng đầu - Semalt Expert

1 answers:

Cạo trang web là một cách hiệu quả để thu thập thông tin từ internet. Phần mềm thu thập web truy cập World Wide Web sử dụng Giao thức Truyền siêu văn bản, thu thập dữ liệu từ các trang web khác nhau và biến nó thành một dạng có thể đọc được và có thể mở rộng. Bots đóng một vai trò quan trọng trong việc thu thập và trích xuất dữ liệu. Chúng giúp lưu lại nội dung bị cạo trong cơ sở dữ liệu tập trung để sử dụng ngoại tuyến.

Các trang Web được xây dựng bằng các ngôn ngữ lập trình khác nhau như HTML và XHTML. Đó là lý do tại sao các công ty đã phát triển các hệ thống web cạo khác nhau và dựa vào việc phân tích cú pháp DOM, tầm nhìn máy tính và xử lý ngôn ngữ tự nhiên để mô phỏng hành vi của con người - collegamento elettrico rilevatore di movimento. Xử lý dữ liệu được coi là một kỹ thuật đặc biệt và không phù hợp, nhưng hữu ích cho các doanh nghiệp, lập trình, không lập trình, quản trị web, nhà báo, nhà tiếp thị kỹ thuật số và nhà văn tự do.

Máy cạp trang web A là một API giúp thu thập thông tin từ các trang web khác nhau. Các công ty như Google và Amazon cung cấp dịch vụ và công cụ cạo web khác nhau. Các hình thức mới nhất của việc cạo web là nguồn cấp dữ liệu, nguồn cấp dữ liệu RSS, nguồn cấp dữ liệu Twitter và nguồn cấp dữ liệu ATOM. JSON và CSV được sử dụng làm cơ chế lưu trữ vận chuyển giữa các máy chủ web và máy khách. Octoparse, Nhập khẩu. io, Kimono Labs và ParseHub là những công cụ cạo web nổi tiếng nhất . Họ đến cả trong các phiên bản miễn phí và trả tiền và có thể thực hiện một số nhiệm vụ cho bạn. Sau khi tải xuống và cài đặt, các công cụ này có thể cạo hàng trăm trang web trong một giờ.

Python là một ngôn ngữ lập trình cao cấp

10 thư viện Python phổ biến nhất cho web scraping:

. Nó có một hệ thống năng động và quản lý bộ nhớ tự động. Python hỗ trợ các mô hình lập trình khác nhau, chẳng hạn như hướng đối tượng, chức năng, thủ tục và bắt buộc. Nó có một số lượng lớn các thư viện chuẩn, nhưng các thư viện Python nổi tiếng nhất được mô tả dưới đây.

1. Yêu cầu

Yêu cầu là một thư viện Python HTTP tập trung vào sự tương tác của các trang web khác nhau. Nó có thể quản lý cookie, theo dõi các phiên đăng nhập và xử lý các trang web bị mất hoặc mất nhiều thời gian để phản hồi. Nó được cấp phép bởi Giấy phép Apache2, và mục đích Yêu cầu là gửi các yêu cầu HTTP một cách thân thiện và toàn diện.

2. Scrapy

Scrapy là một phần mềm quét web giúp trích xuất thông tin hữu ích từ các trang web khác nhau.

3. SQLAlchemy

SQLAlchemy là một thư viện cơ sở dữ liệu hữu ích cho các lập trình viên và nhà phát triển web.

4. BeautifulSoup

Thư viện phân tích cú pháp HTML và XML này hữu ích cho các dịch giả tự do và quản trị web.

5. Lxml

Đây là một công cụ để làm việc với các tài liệu XML và HTML. Nó giúp đánh giá trình chọn lọc XPath và CSS và tìm các phần tử phù hợp trên mạng.

6. Pygame

Thư viện Python này giúp hoàn thành nhiệm vụ phát triển game 2D.

7. Pyglet

Đây là một công cụ tạo hình động 3D và tạo trò chơi mạnh mẽ, nổi tiếng với giao diện người dùng thân thiện.

8. Nltk (Công cụ Ngôn ngữ Tự nhiên)

Nó giúp thao tác các chuỗi khác nhau và có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc.

9. Mũi

Mũi là một khuôn khổ thử nghiệm cho Python được sử dụng bởi hàng trăm lập trình trên toàn thế giới.

10. SymPy

Với SymPy, bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ và đánh giá chất lượng nội dung web của mình.

December 22, 2017