Back to Question Center
0

Semalt: Mozenda Data Extractor - công cụ tốt nhất và đáng tin cậy

1 answers:

Mozenda là dịch vụ cạo web toàn diện ; nó nổi tiếng với các tính năng hữu ích và khả năng thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc. Phần mềm này cho phép bạn cạo nội dung từ Aliexpress. com, Boohoo. com, Amazon và eBay. Bạn có thể lưu tệp vào Dropbox và Google Drive hoặc tải trực tiếp xuống đĩa cứng của bạn - reinigungsfirmen dietlikon.

Mozenda hoạt động như thế nào?

Mozenda thực hiện nhiệm vụ theo mẫu sau:

1. Nó trích xuất dữ liệu từ nhiều trang web. Thứ nhất, Mozenda xác định các mẫu dữ liệu.

2. Trong bước tiếp theo, nó kết hợp các bộ dữ liệu.

3. Thứ ba, Mozenda tải kết quả lên hai dịch vụ lưu trữ đám mây chính: Dropbox và AWS.

Mozenda Web Console và Builder Builder

1. Mozenda Web Console - Ứng dụng web này cho phép chúng tôi chạy các đại lý của chúng tôi (các dự án cạo). Chúng tôi cũng có thể xem và tổ chức kết quả và xuất dữ liệu được trích xuất sang CSV và JSON.

2. Agent Builder - Nó là một ứng dụng Windows được sử dụng để xây dựng nhiều dự án khai thác dữ liệu cùng một lúc. Đặc điểm nổi bật nhất của Mozenda:

1. Phần mềm all-in-one:

Mozenda nổi tiếng với giao diện người dùng thân thiện. Nó không chỉ là một trình trích xuất web mà còn là một trình thu thập thông tin; phần mềm này sử dụng các chương trình khác nhau để thu thập thông tin các trang web của bạn. Nó bao giờ có thể trích xuất dữ liệu từ các trang web bị cấm, và bạn chỉ cần có để làm nổi bật URL để làm cho nó cạo ngay lập tức. Thêm vào đó, nó cung cấp bảo vệ spam và khắc phục tất cả các lỗi nhỏ trong nội dung của bạn.

2. Thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ:

Khi khởi nghiệp, bạn không thể đầu tư vào các máy thu thập dữ liệu đắt tiền hoặc trình thu thập dữ liệu web. Tuy nhiên, Mozenda là phần mềm miễn phí có thể thực hiện các nhiệm vụ daunting rất thuận tiện. Nó phân tích các tài liệu web, thu thập thông tin về đối thủ cạnh tranh, các xu hướng mới nhất, các thị trường mới nổi và giúp bạn có kết quả mong muốn chỉ trong vài phút. Mozenda là tốt cho các dịch giả tự do và các doanh nghiệp nhỏ và không yêu cầu bạn phải có kỹ năng lập trình hoặc viết mã.

3. Cạo toàn bộ trang web:

Nếu bạn đang tìm kiếm để cạo toàn bộ trang web, Mozenda là lựa chọn đúng cho bạn. Các nhà nghiên cứu cần lấy thông tin từ các tạp chí và sách điện tử để thực hiện các thí nghiệm của họ. Công cụ này giúp thu thập dữ liệu định tính và định lượng một cách tốt hơn, và các công ty có thể sử dụng Mozenda để khởi động và tiếp thị các sản phẩm khác nhau.

4. Tốt cho nhận thức về thương hiệu:

Nếu bạn đã tung ra một thương hiệu hoặc muốn quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của bạn trên internet, bạn nên sử dụng Mozenda. Với dịch vụ cạo dữ liệu này, bạn có thể dễ dàng thu thập dữ liệu, thực hiện một số thí nghiệm và giám sát chất lượng của các tài liệu của bạn. Ngoài ra, công cụ này giúp tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội hiệu quả và hiệu quả. Nói tóm lại, bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình bằng phần mềm này và có thể nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới.

December 22, 2017