Back to Question Center
0

Semalt trình bày một công cụ trích xuất Web hiệu quả

1 answers:

Người ta đã biết tầm quan trọng của việc cạo web do đó, có một nhu cầu rất lớn cho nó. Để có được tiền mặt theo yêu cầu, rất nhiều chương trình cạo web đã được phát triển. Một số người trong số họ có một trở ngại đáng chán nản hoặc một - computer repair south san francisco. Trong thực tế, một số công ty đã phải thử một vài ứng dụng trước khi họ vấp vào một cái phù hợp với công việc kinh doanh của họ. Đây là một đề nghị cho bạn. Thử Trình trích xuất Trang web 9. 62, phần mềm cạo trang web dễ sử dụng .

Với trình giải nén trang web 9. 62, khá dễ dàng để tải xuống toàn bộ trang web và lưu tất cả nội dung trên ổ cứng cục bộ. Các trang web đã tải xuống có thể được sử dụng và sử dụng lại vì chúng đã được lưu với. Các tính năng hấp dẫn khác của chương trình đã được thảo luận dưới đây.

Khả năng cạo lên đến 100 trăm trang cùng một lúc

Một điều mà công cụ này đứng ra là hiệu quả của nó. Nó có thể tải lên đến 100 trang web, hình ảnh, đồ hoạ và các loại phần tử dữ liệu khác chỉ trong một lần chạy. Nó cũng có khả năng tải các tập tin từ nhiều trang web cùng một lúc. Bạn chỉ cần liệt kê tất cả URL mục tiêu của mình.

Cơ sở lọc

Đôi khi bạn chỉ cần một số nội dung nhất định từ các trang web đích. Công cụ này sẽ giúp bạn vì nó chỉ có thể lọc ra nội dung yêu cầu từ các trang web. Nói cách khác, Web Extractor 9. 62 cũng cung cấp một mức độ chính xác cao.

Thời gian dùng thử 30 ngày

Tất nhiên, bạn được phép thử nó trong một vài ngày để bạn quyết định mua nó hay không. Đây là lý do tại sao nó đi kèm với thời gian dùng thử 30 ngày. Nó sẽ ngừng đáp ứng sau ngày thứ 30 trừ khi bạn mua nó.

Khả năng tương thích

Nó hoạt động với một số phiên bản hệ điều hành Windows. Nó hỗ trợ Windows Vista, 2003, 95, XP, Me, 2000, NT và Windows 98.

Kích thước nhỏ Kích thước của nó chỉ là 662. 62KB. Nó không phải là lên đến 1 MB. Vì vậy, nó sẽ chỉ có một số lượng không đáng kể của không gian lưu trữ trên ổ cứng của bạn. Điều này rất quan trọng vì người ta sử dụng các phương tiện lưu trữ của họ một cách thận trọng. Họ thích các ứng dụng nhỏ hơn. Đây là một lý do khác cho sự vượt trội của chương trình này. Hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến Trong khi sử dụng nó, bạn có thể gặp một số thách thức. Đây là lý do tại sao chương trình đi cùng với hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/7. Bạn luôn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ đội hỗ trợ kỹ thuật của mình bất cứ lúc nào và bất cứ ngày nào.

Đây là một bản tóm tắt các tính năng của nó:

  • Nó có thể cạo hơn 100 yếu tố dữ liệu cùng một lúc
  • Nó có thể cạo nhiều trang web trong
  • Nó dễ sử dụng
  • Kích thước nhỏ (662. 62KB)
  • Nó hỗ trợ Windows 98, NT, 2000, Me, XP, 95, 2003 và Windows Vista
  • Nó có hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến

Tại sao không tận dụng giai đoạn thử nghiệm của nó để có được một cảm giác của nó? Nó là hoàn toàn miễn phí, và bạn không có nghĩa vụ trong bất kỳ cách nào để mua nó sau thời gian dùng thử. Nói cách khác, bạn không có gì để mất vì đã cố gắng.

December 22, 2017