Back to Question Center
0

UiPath: Một dịch vụ Scraping Web đáng tin cậy - Semalt Expert

1 answers:

Các trang Web được xây dựng sử dụng các ngôn ngữ lập trình như XHTML và HTML và có rất nhiều thông tin hữu ích trong một hình thức văn bản và hình ảnh. Máy cạp web A là một Giao diện Lập trình Ứng dụng (API) thu thập thông tin từ nhiều blog và các trang web động. Các công ty như Google và Amazon cung cấp hàng chục công cụ cạo web để hoàn thành công việc của bạn. UiPath tốt hơn rất nhiều so với dịch vụ hoặc kỹ thuật cạo web thông thường. Công cụ này tự động đăng nhập vào trang web, trích xuất dữ liệu mở rộng các trang web, bộ lọc và chuyển đổi nó sang các định dạng khác nhau. Sau đó, nó tải các tập tin trực tiếp vào ổ cứng của bạn và tiết kiệm thời gian và năng lượng của bạn - unlimited ms sql hosting. Nó giống với một trình duyệt web thời gian thực và trình thu thập thông tin có thể lập chỉ mục trang web của bạn. UiPath giúp cải thiện xếp hạng công cụ tìm kiếm của các trang web của bạn và tạo ra các đại lý web thông minh cho bạn.

Trang web năng động mục tiêu:

Bạn có thể hiển thị dữ liệu đã được cạo cả ngoại tuyến và trực tuyến. Ví dụ: nếu bạn muốn dữ liệu cạo từ trang web động hoặc trang web thương mại điện tử, bạn chỉ cần chèn URL và để UiPath thực hiện nhiệm vụ của mình. UiPath sẽ so sánh thông tin về giá và mô tả sản phẩm của Alibaba, eBay, và Amazon, mang lại cho bạn các kết quả chính xác và đáng tin cậy.

Tốt cho các chuyên gia:

UiPath đảm bảo năng suất tăng lên và phù hợp với các chuyên gia, nhà phát triển, quản trị web và doanh nhân. Nó tăng tốc độ các dự án khai thác dữ liệu và giúp bạn đạt được kết quả chính xác và hiệu quả chỉ trong vài phút. Tương tự, công cụ này rất hữu ích cho các nhà nghiên cứu và giúp họ cạo sổ trực tuyến và Sách điện tử một cách thuận tiện.

Giao diện người dùng thân thiện:

UiPath nổi tiếng với giao diện người dùng thân thiện. Bạn có thể dễ dàng scrape văn bản từ cổng thông tin du lịch và các blog cá nhân với dịch vụ này. Nó cũng có thể scrape hình ảnh, video và các tập tin âm thanh, tài liệu PDF và các tập tin HTML cho người sử dụng. Công cụ này hoàn toàn phù hợp với bất kỳ trang web nào, nhờ các tính năng tùy chỉnh của nó để làm cho nó có thể.

Khả năng xuất khẩu lớn:

Không giống như các công cụ web bình thường khác, UiPath sở hữu khả năng xuất tuyệt vời. Với công cụ này, bạn có thể lưu lại dữ liệu đã được cạo trong một tệp tin văn bản, xuất sang XML và HTML, hoặc sao chép nó vào đĩa mềm. Công cụ này tương thích với tất cả các hệ điều hành và trình duyệt web. UiPath thực hiện phân tích sâu, tạo báo cáo tóm tắt và tải lên dữ liệu đã được cạo của bạn lên FTP để sử dụng ngoại tuyến. Bạn thậm chí có thể tải nó xuống đĩa cứng của bạn hoặc lưu trữ dữ liệu trong cơ sở dữ liệu của nó.

Các tính năng tự động hóa tuyệt vời:

UiPath nổi tiếng với các tính năng tự động hóa hoàn hảo và không cần bảo trì. Khi nội dung bị cạo, công cụ này sẽ xuất bản nội dung của bạn và tiết kiệm thời gian và năng lượng của bạn. Chương trình này tự động quét URL của bạn và đảm bảo sự riêng tư và sự an toàn của bạn trên internet. Nó sử dụng firehose API và quản lý 95% công việc lập chỉ mục và thu thập dữ liệu. UiPath giúp bạn lọc dữ liệu bằng các từ khoá cụ thể và loại bỏ nội dung không liên quan. Máy cạo này hỗ trợ trích xuất dữ liệu từ các trang web sử dụng cookie, chuyển hướng, AJAX và JavaScript. Nó được trang bị công nghệ học máy và có thể đọc và phân tích tài liệu web, đảm bảo chất lượng và độ chính xác.

December 22, 2017