Back to Question Center
0

Làm thế nào để người bán Amazon trung tâm với các từ khoá đúng cách?

1 answers:

Trước bất cứ điều gì khác, hãy đối mặt với nó - từ khoá và tối ưu hóa thuật ngữ tìm kiếm trên Amazon là rất khác nhau nếu so sánh với bất kỳ công cụ tìm kiếm chính như Google chính nó. Ý tôi là, ví dụ, tình huống khi bạn cần bao gồm rất nhiều từ khóa có liên quan và thuật ngữ tìm kiếm đuôi dài - trực tiếp đến các phần đặc biệt của trang sản phẩm của bạn được biết đến là phần từ khóa trung gian của người bán Amazon. Đó là một nơi tốt để đặt tất cả các từ khoá có liên quan đến mặt hàng / loại sản phẩm của bạn nhưng vẫn không tìm thấy vị trí của chúng trong tiêu đề sản phẩm của bạn hoặc ví dụ danh sách các điểm đạn.

Phần từ khóa trung tâm người bán Amazon của bạn cũng là một nơi tốt để sử dụng các biến thể từ khóa khác nhau mà sẽ không bao giờ làm cho bất kỳ sự tích hợp có thể nhìn thấy (ví dụ như lỗi chính tả phổ biến đã trở thành từ khoá theo cách riêng của họ, từ đồng nghĩa thông thường, kết hợp LSI, v - crear correos gratis gmail.v .).

Lưu ý rằng bắt đầu từ đầu năm 2017, các lĩnh vực chính của các phần từ khóa trung tâm bán hàng Amazon được lập chỉ mục bằng 250 ký tự. Điều đó có nghĩa là mọi người bán hàng lớn trên Amazon phải chủ động để có mọi thứ phù hợp với tất cả các điều chỉnh cần thiết được thực hiện một cách kịp thời. Đó là lý do tại sao dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn một loạt mẹo ngắn và thủ thuật hữu ích cho phần từ khóa trung gian của người bán trên Amazon. Xem xét các ý tưởng và tuyên bố sau khi điều chỉnh:

  • Xem danh sách chính các từ khoá mục tiêu của bạn và sắp xếp thứ tự ưu tiên cho mỗi sự kết hợp theo thứ tự tầm quan trọng của chúng. Bằng cách đó, hãy lưu ý rằng không cần phải lặp lại bất kỳ từ khóa nào - chỉ vì Amazon sẽ bao gồm các kết hợp tìm kiếm từ đuôi dài khác nhau trong năm trường phụ chính chính theo mặc định.

  • Hãy thử nhập nhiều từ khóa khác nhau cho mỗi năm lĩnh vực nhất có thể. Một lần nữa - nó không cần thiết ở tất cả để sử dụng bất kỳ từ khoá duy nhất liên tục. Bạn nên sử dụng không gian hạn chế hơn một cách khôn ngoan.
  • Tập trung vào các nhân vật tiết kiệm trong bạn Người bán hàng Amazon trung tâm phụ trợ các phần. Hãy nhớ rằng, với thậm chí một vài ký tự bị cắt giảm, đôi khi bạn có thể thêm toàn bộ cụm từ tìm kiếm mới.
  • Bất kỳ lần lặp lại nào bằng cách sử dụng các từ khóa có dấu nối cũng cần tránh. Hãy nhớ rằng từ quan điểm nếu thuật toán xếp hạng tìm kiếm A9 của Amazon, chỉ cần hai từ được nối bằng dấu gạch nối ngắn đã bao gồm tất cả các từ và kết hợp từ có thể có. Quy tắc tương tự dành cho chữ cái trên và chữ thường, điền / ngừng từ, dấu chấm than (đảm bảo rằng chúng tránh được ở tất cả các chi phí!).
  • Mỗi ​​từ khóa hoặc cụm từ đuôi dài cần được tách ra chỉ với một không gian. Tôi có nghĩa là các dấu phẩy là không cần thiết ở tất cả, bạn nên không để cho họ mất rằng không gian nhân vật có giá trị.
  • Rốt lại, đảm bảo bạn sử dụng toàn bộ không gian trong phần từ khóa trung gian của người bán Amazon. Bằng cách đó, đừng quên kiểm tra lại để có mọi thứ tại chỗ mà không bao gồm bất kỳ từ khoá nào chỉ liên quan đến một chút.

December 22, 2017