Back to Question Center
0

Nào là tốt nhất Amazon công cụ SEO hiện nay?

1 answers:

Không cần phải nói rằng dưới một cấp độ thực sự của cuộc cạnh tranh thị trường bạn không thể giành chiến thắng thị trường Amazon - chỉ cần đặt sản phẩm của bạn và chờ đợi trong một hy vọng tuyệt vọng rằng bạn sẽ thấy bất kỳ doanh số bán hàng tăng. Tôi muốn nói rằng để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn và chuyển nó thành người mua thật, bạn phải có mọi thứ tại chỗ, đặc biệt cho việc tối ưu hóa danh sách sản phẩm của bạn. Nhưng đã có quá nhiều để bạn quản lý, theo dõi và điều chỉnh thông báo ngắn gọn. Và đây là khi Amazon công cụ SEO đi vào chơi - fs toolbox.

Những người trợ giúp nhỏ này có thể không chỉ làm mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn như là người bán Amazon, nhưng cung cấp cho bạn một tiềm năng xếp hạng tốt hơn chắc chắn cần thiết để tồn tại trên đó. Vì vậy, dưới đây tôi sẽ cho bạn thấy một dòng của công cụ tốt nhất Amazon SEO để giúp bạn với điều đó. Vâng, chúng ta nhanh chóng chạy qua mỗi người trong số họ!

Các công cụ SEO Amazon hay nhất

  • Sonar - là một phần mở rộng miễn phí của Google, được coi là một trong số các công cụ Amazon SEO tốt nhất hiện có trong truy cập mở cho chốc lát. Vâng, Sonar hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Nó có thể trở thành một giải pháp một cửa hoàn hảo để chạy một nghiên cứu từ khóa chuyên sâu cần thiết để xác định các kết hợp tìm kiếm khác cần phải giành chiến thắng để sử dụng cho việc tối ưu hóa danh sách sản phẩm của bạn. Google Keyword Planner - quá nhiều người bán hàng thương mại điện tử, vẫn chưa biết đến tiềm năng thực sự của bộ công cụ SEO cũ tốt đã từng được biết đến và được sử dụng bởi các chuyên gia trong ngành trong nhiều năm. Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google có lẽ là một trong số các công cụ Amazon SEO tốt nhất, đặc biệt khi chạy một nghiên cứu từ khoá toàn diện với dữ liệu toàn diện được thu hút không chỉ từ một thị trường đơn lẻ (như Amazon, eBay, cửa hàng Alibaba, vv. ), nhưng từ mọi góc của Web được lập chỉ mục. Nói một cách đơn giản, Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google có thể trở thành điểm khởi đầu hợp lý nhất cho nghiên cứu từ khóa trên Amazon cho bức tranh toàn cảnh về tất cả các xu hướng tìm kiếm liên quan đến mặt hàng bạn đang bán hoặc danh mục sản phẩm. Xét cho cùng, công cụ rất hữu ích này của người khổng lồ tìm kiếm trên thế giới hoàn toàn miễn phí để sử dụng, như mọi khi. Merchant Words - là một trong số những công cụ SEO được thiết kế riêng cho cá nhân Amazon đã được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa danh sách sản phẩm và nghiên cứu từ khoá cạnh tranh

đằng kia. Trong số những mặt mạnh nhất của nó, Merchant Words xuất hiện cực kỳ hiệu quả trong việc duy trì khả năng cạnh tranh của bạn bằng cách phát triển cụm từ khóa cụ thể và kết hợp đuôi dài với tiềm năng chiến thắng cao nhất. Điều xấu duy nhất về công cụ SEO này (nền tảng trực tuyến, chính xác hơn) là bạn sẽ phải trả khoảng 40 Bucks cho truy cập hàng tháng. Rốt cuộc, bạn chỉ quyết định lựa chọn để trả tiền để đảm nhận vai trò dẫn đầu trong các đối thủ cạnh tranh thích hợp nhất của bạn, hoặc tiếp tục nhận được sự hỗ trợ chỉ bằng một phần mềm miễn phí.
December 22, 2017