Back to Question Center
0

Bạn có thể giới thiệu bất kỳ phần mềm theo dõi Amazon Amazon nào tốt không?

1 answers:

Nếu câu hỏi của bạn liên quan chính xác tới phần mềm theo dõi của Amazon Hoa Kỳ theo nghĩa thông thường, tôi có thể cho bạn thấy công cụ Deliveries for Android. Phần mềm theo dõi Amazon ở Hoa Kỳ này có thể theo dõi tất cả các lô hàng của bạn - đơn giản và thoải mái. Không có vấn đề bạn có thể ở đâu vào lúc này - tất cả những gì bạn cần chỉ đơn giản là nhập ID giao hàng và kiểm tra tiến độ vận chuyển và vị trí thực tế.

Trong số những trang mạnh nhất của công cụ theo dõi chuyển hàng của Amazon, tôi muốn nhấn mạnh những lợi ích chính sau đây:

  • Theo dõi - nếu bạn là một trong số các đối tác hậu cần của Amazon, việc theo dõi gói với sự trợ giúp của Google Maps có sẵn theo mặc định.
  • Sync - chức năng dịch vụ đồng bộ đã giúp tôi rất nhiều khi tôi bị buộc phải làm việc trên nhiều thiết bị - que comprar ecuador.
  • Thông báo nền - không cần phải luôn luôn mở các Giao hàng. Có một lựa chọn tuyệt vời để nhận được thông báo mỗi khi tình trạng lô hàng thay đổi.
  • Tối ưu hóa - công cụ này đã được tối ưu hóa tốt cho máy tính bảng. Tôi đã thử nó trên điện thoại thông minh của tôi - và không có vấn đề gì với nó, tôi rất thích một bộ đầy đủ các chức năng - giống như tôi đang chạy nó trên máy tính để bàn của tôi.
  • Widget - rất tiện lợi và tiện dụng để thêm các vật dụng để có cái nhìn tổng thể nhanh chóng mà không cần mở ứng dụng - chỉ trên màn hình chính của tôi.

Các tính năng này dường như rất hữu ích cho tôi như đối với một người sử dụng miễn phí. Nói cho bạn biết sự thật, tôi đã không có cơ hội để thử phiên bản chuyên nghiệp của nó. Mọi người nói rằng nếu bạn mua nó, bạn sẽ không chỉ nhận được một số chức năng bổ sung, nhưng để loại bỏ những quảng cáo gây phiền nhiễu một lần và cho tất cả. Đồng thời, sẽ có một số tùy chọn tuỳ chỉnh bổ sung có sẵn khi bạn mua hàng.

Và nếu bạn vẫn quan tâm, đây là những chức năng chính đi kèm với Deliveries Pro (tất nhiên, theo nhà phát triển phần mềm):

  • Các tùy chọn đồng bộ hóa nâng cao hoạt động với nhiều tài khoản trên cả chính Amazon, cũng như trên eBay.
  • thiết lập chế độ Khá nhiều và phiên bản quảng cáo miễn phí.
  • Các chủ đề ứng dụng tùy chỉnh khác nhau có sẵn trong truy cập mở.
  • Một số ngôn ngữ khác được hỗ trợ với phiên bản trả tiền.
  • Và nhiều thiết lập tiện lợi khác.

Ứng dụng theo dõi Amazon Amazon đã thực sự hữu ích cho tôi, đặc biệt khi tôi cần đồng bộ hóa một số tài khoản người bán của tôi trên Amazon và eBay. Không biết nếu phiên bản trả tiền đầy đủ của họ thực sự hữu ích, nhưng những gì tôi có thể nói chắc chắn - phiên bản miễn phí của họ đã được chứng minh là đủ hữu ích cho tôi để quên đi bất kỳ mess với theo dõi nhiều lô hàng - một lần và cho tất cả.

December 22, 2017