Back to Question Center
0

Các công cụ tốt nhất để Scraping dữ liệu lớn - Semalt Tư vấn

1 answers:

Có nhiều cách để thu thập dữ liệu từ Internet. Một số công cụ dành cho người thích và những người khác thích hợp cho các doanh nghiệp và thương hiệu. Nếu bạn muốn trích xuất dữ liệu từ các blog cá nhân hoặc các trang web thương mại điện tử, bạn sẽ phải sử dụng các công cụ sau đây hứa hẹn kết quả chất lượng.

1 - formas de tomarse fotos uno mismo hace. Outwit Hub:

Outwit Hub là phần mở rộng của Firefox. Đây là một trong những công cụ nổi tiếng nhất để cạo và hiển thị dữ liệu lớn từ Internet. Sau khi được cài đặt và kích hoạt, Outwit Hub sẽ cung cấp tính năng cạo web tuyệt vời cho trình duyệt web của bạn. Nó nổi tiếng với các tính năng nhận dạng dữ liệu và không yêu cầu kỹ năng lập trình để hoàn thành công việc của bạn. Bạn có thể sử dụng Outwit Hub cho cả trang web cá nhân và các trang web động. Phần mềm miễn phí này phù hợp cho những người mới khởi nghiệp và doanh nghiệp cỡ trung.

2. Nhập khẩu. io:

Nhập khẩu. io là một lựa chọn tốt cho Kimono Labs. Đây là dịch vụ toàn diện và mạnh mẽ để hiển thị và cạo dữ liệu lớn trong vòng vài phút. Với nhập khẩu. io, bạn có thể thiết lập sơ đồ trang web và cạo một số lượng lớn các trang web. Nó có khả năng khai thác dữ liệu động tuyệt vời và xử lý các tệp AJAX và JavaScript. Ngoài ra, nhập khẩu. io trích xuất thông tin từ các tệp PDF và hình ảnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

3. Spinn3r:

Đây là một lựa chọn tuyệt vời để cạo toàn bộ trang web, blog, trang web truyền thông xã hội và nguồn cấp dữ liệu RSS. Với Spinn3r, bạn có thể lập chỉ mục và thu thập thông tin trang web của bạn một cách thuận tiện. Nó sử dụng firehose API và cung cấp cho bạn các tùy chọn để lọc dữ liệu một cách dễ dàng. Phần tốt nhất của chương trình này là nó scrapes dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng các từ khoá cụ thể và giúp loại bỏ nội dung web không liên quan.

4. FMiner:

Đây là một công cụ toàn diện để cạo và hiển thị các dữ liệu lớn trên Internet. Fminer là chương trình cạo web tốt nhất kết hợp các tính năng hàng đầu và thực hiện một số dự án trích xuất dữ liệu một cách dễ dàng. Nếu bạn đã phát triển blog và muốn phát triển doanh nghiệp của mình, bạn nên sử dụng Fminer để cạo dữ liệu từ càng nhiều trang web càng tốt. Nó có thể dễ dàng xử lý các dự án yêu cầu phải thu thập thông tin nhiều lớp và các danh sách máy chủ proxy.

5. Dexi. io:

Công cụ này hữu ích cho các trang web động và làm trầy xước dữ liệu mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Dexi. io là một trong những dịch vụ tốt nhất và dễ dàng nhất để cạo và hiển thị các dữ liệu lớn. Công cụ này cho phép chúng tôi thiết lập trình thu thập thông tin và tìm nạp dữ liệu theo thời gian thực. Được biết đến với giao diện người dùng thân thiện và dữ liệu được lưu trực tiếp vào Hộp. net hoặc ổ đĩa Google. Bạn cũng có thể xuất dữ liệu của mình sang tệp CSV và JSON.

6. Parsehub:

Parsehub là một chương trình cạo web toàn diện và hữu ích để trích xuất dữ liệu từ các trang web phức tạp sử dụng JavaScript, AJAX, cookies và chuyển hướng. Công cụ này được trang bị công nghệ học máy và đọc và phân tích các tài liệu web của bạn một cách dễ dàng. ParseHub thích hợp cho người dùng Linux, Mac và Windows và có thể xử lý tối đa mười dự án cùng một lúc. Phiên bản miễn phí của nó phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và phiên bản trả phí của nó là tốt cho các thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu. Bạn có thể dễ dàng xuất các dữ liệu được trích xuất bằng các định dạng CSV, Excel và HTML.

December 22, 2017