Back to Question Center
0

Semalt Expert giải thích Làm thế nào để trích xuất dữ liệu từ Website

1 answers:

Cạo web, còn được gọi là khai thác dữ liệu web, là một kỹ thuật được sử dụng để trích xuất thông tin từ trên mạng. Các công cụ cạo web truy cập trang web bằng cách sử dụng Giao thức truyền siêu văn bản và giúp chúng tôi dễ dàng trích xuất dữ liệu từ nhiều trang web. Nếu bạn muốn thu thập và cạo thông tin từ các trang web cụ thể, bạn có thể thử phần mềm sau web phế liệu phần mềm - preco do oculos ray ban.

1. 80 chân

Đây là một trong những công cụ trích xuất dữ liệu tốt nhất. 80 chân nổi tiếng với giao diện người dùng thân thiện. Nó tính ra và cấu trúc dữ liệu theo yêu cầu của bạn. Nó lấy các thông tin yêu cầu trong vài giây và có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. 80 chân là sự lựa chọn trước của PayPal, MailChimp, và Facebook.

2. Spinn3r

Với Spinn3r, chúng ta có thể lấy dữ liệu và cạo toàn bộ trang web một cách thuận tiện. Công cụ này trích dữ liệu từ các trang web truyền thông xã hội, các cửa hàng tin tức, nguồn cấp dữ liệu RSS và ATOM và các blog cá nhân. Bạn có thể lưu dữ liệu dưới định dạng JSON hoặc CSV. Spinn3r scrapes dữ liệu bằng hơn 110 ngôn ngữ và loại bỏ spam khỏi tệp của bạn. Bảng điều khiển quản trị của nó cho phép chúng tôi điều khiển các chương trình trong khi toàn bộ trang web đang bị cạo.

3. ParseHub

ParseHub có thể scrape dữ liệu từ các trang web sử dụng cookies, chuyển hướng, JavaScript và AJAX. Nó có một công nghệ học tập máy toàn diện và một giao diện người dùng thân thiện. ParseHub xác định các tài liệu web của bạn, scrapes chúng và cung cấp đầu ra trong các định dạng mong muốn. Công cụ này có sẵn cho người dùng Mac, Windows và Linux và có thể xử lý tối đa bốn dự án thu thập dữ liệu cùng một lúc.

4. Nhập khẩu. io

Đây là một trong những phần mềm cạo dữ liệu tốt nhất và hiệu quả nhất . Nhập khẩu. io nổi tiếng với công nghệ tiên tiến của nó và phù hợp cho các lập trình viên và không lập trình. Thu thập dữ liệu từ nhiều trang web và xuất sang định dạng CSV và JSON. Bạn có thể cạo hơn 20.000 trang web trong một giờ và nhập. io cung cấp một ứng dụng miễn phí cho người dùng Windows, Linux và Mac.

5. Dexi. io

Nếu bạn đang tìm kiếm để trích xuất toàn bộ trang web, bạn nên thử Dexi. io. Đây là một trong những máy thu thập dữ liệu tốt nhất và hữu ích nhất và trình thu thập thông tin. Dexi. io còn được gọi là Cloud Scrape và có thể xử lý hàng trăm trang web mỗi phút. Phiên bản dựa trên trình duyệt của nó thiết lập trình thu thập thông tin và trích xuất dữ liệu theo thời gian thực. Một khi dữ liệu được trích xuất, bạn có thể lưu nó vào Box. net hoặc Google Drive hoặc tải nó xuống ổ cứng của bạn trực tiếp.

6. Webhouse. io

Ứng dụng này dựa trên trình duyệt cấu trúc và sắp xếp dữ liệu của bạn một cách thuận tiện. Webhouse. io được biết đến với đặc tính thu thập dữ liệu nhất và công nghệ học máy. Với dịch vụ này, bạn có thể thu thập thông tin một lượng lớn dữ liệu từ các nguồn khác nhau trong một API duy nhất. Nó có khả năng cạo hàng ngàn trang web trong một giờ và không ảnh hưởng đến chất lượng. Dữ liệu có thể được xuất sang định dạng XML, JSON và RSS.

7. Visual Scraper

Đây là một phần mềm trích xuất dữ liệu hữu ích và thân thiện. Với Visual Scraper, bạn có thể tìm nạp dữ liệu theo thời gian thực và có thể xuất sang các định dạng như JSON, SQL, CSV và XML. Được biết đến với giao diện điểm-và-nhấp chuột và có thể cạo cả tệp PDF và JPG.

December 22, 2017