Back to Question Center
0

Sử dụng Google Scraping Tool để trích xuất dữ liệu - Semalt Expert

1 answers:

Máy cạp web A là một tập lệnh tự động thu thập dữ liệu từ các trang web tĩnh, cho phép người dùng cuối chuyển đổi thông tin thu được sang một định dạng có thể sử dụng được. Thật vậy, người ta có thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào anh ta / cô ấy cần trên web. Vấn đề là để trích xuất dữ liệu trong các định dạng có thể dễ dàng thao tác hoặc phân tích.

Công cụ Google scraping

Tiện ích mở rộng của Google Chrome là một công cụ web scraping hoạt động trên trình duyệt Chrome - giochi di saltare sul letto. Với phần mở rộng này, bạn không cần phải thuê hàng ngàn trợ lý để sao chép nội dung từ web suốt cả ngày. Chọn văn bản đích và để tiện ích mở rộng Chrome scraper để thực hiện phần còn lại.

Một số lượng lớn các nhóm công dân làm việc để giữ chính phủ của họ có trách nhiệm bằng cách theo dõi chi tiêu của họ. Tiện ích cạo râu của Chrome cho phép họ chiến đấu vì tính minh bạch và trách nhiệm giải trình bằng cách thu thập dữ liệu thực về các hoạt động của chính phủ. Sao chép dữ liệu từ web sử dụng kỹ thuật thủ công có thể là một công việc tẻ nhạt. Hãy làm cho chiến dịch cạo của bạn hiệu quả bằng cách cài đặt tiện ích mở rộng này trên trình duyệt của bạn.

Cách cài đặt tiện ích mở rộng của Chrome scraper?

Google chrome scraper extension là một công cụ scraping web được đánh giá cao được cung cấp miễn phí trong cửa hàng Chrome trực tuyến. Để cài đặt tiện ích này trên trình duyệt của bạn, hãy nhấp vào tùy chọn "Thêm vào Chrome" được hiển thị ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt Chrome của bạn. Sau khi cài đặt, công cụ này được tìm thấy dưới nút Trình duyệt của bạn.

Cách sử dụng công cụ Google Scraping?

Một số bảng dữ liệu web có thể được chuyển từ web sang bảng tính có thể được sử dụng trong tương lai. Tuy nhiên, lấy dữ liệu từ các trang web tĩnh trong định dạng sử dụng được đòi hỏi nỗ lực nhiều. Trong hướng dẫn này, bảng do Ủy ban Chứng khoán và Exchange của Hoa Kỳ (năm 2015 mẫu 20-F) sẽ được sử dụng để minh họa cách tiện ích của Chrome trích xuất dữ liệu từ các trang web và trang web.

Để trích xuất dữ liệu từ các trang web sử dụng công cụ Google scraping, hãy xác định trang web bị bỏ. Trong trường hợp này, tập trung vào các bảng. Chọn hàng cần được cạo và nhấp vào biểu tượng máy cạo ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt và chọn "Cạo tương tự. "

Tiện ích mở rộng của Chrome Scraper sẽ chuyển dữ liệu đã được cạo vào một cửa sổ mới. Máy cạo của bạn cũng sẽ xác định tên cột của bảng chiết xuất. Kiểm tra dữ liệu đã được tìm kiếm để đảm bảo rằng nó đã được trích xuất một cách hợp lý. Nhấp vào "Sao chép vào khay nhớ tạm" và sau đó mở Microsoft Excel của bạn. Dán dữ liệu vào bảng tính của bạn bằng cách nhấp vào "Ctrl + V. "

Trước khi bạn phân tích thông tin trên bảng tính của bạn, hãy thả tiêu đề cột vào vị trí chính xác của chúng. Xóa các cột trống trên Microsoft Excel của bạn để có được dữ liệu thực. Sử dụng chức năng tổng hợp của Excel để đảm bảo rằng tổng số thanh toán trên tờ của bạn là chính xác.

Công cụ Google scraping giúp công tác thu thập dữ liệu dễ tiếp cận hơn và đơn giản hơn. Máy cạo râu làm tăng độ chính xác và hiệu suất trích xuất dữ liệu web cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn để kiểm tra chéo các giá trị của bạn. Sử dụng hướng dẫn được thảo luận ở trên để cạo các trang web của chính phủ và lấy dữ liệu thực cho sự minh bạch.

December 22, 2017