Back to Question Center
0

Semalt: Cạo trang web động Với tính năng Khắc phục sự cố Chrome

1 answers:
Web Scraper là một plugin trình duyệt Google Chrome được xây dựng để trích xuất dữ liệu từ các trang web và các trang web. Sử dụng máy cạo râu bằng phần mở rộng chrome , bạn có thể tạo một sơ đồ trang web để tìm kiếm trang web hoặc trang web. Với sơ đồ trang web của bạn, scraper web điều hướng một trang web và scrapes tất cả các dữ liệu có liên quan theo hướng dẫn.

Ưu điểm của plugin Web Scraper Chrome

Dữ liệu thu thập bằng cách sử dụng máy quét trang web chrome được xuất dưới dạng tệp tin giá trị được phân cách bằng dấu phẩy (CSV). Máy cạo trang web là một trình cắm scraper theo điểm và nhấp chuột có thể được mọi người sử dụng - commercial appraisal company. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm cả tiền và thời gian của mình và đồng thời lấy thông tin có giá trị trên web.

Web có đầy đủ các dữ liệu hữu ích và có giá trị. Tuy nhiên, nhận được dữ liệu trong các định dạng có thể sử dụng được và dễ đọc là luôn luôn không phải là dễ dàng. Đây là lý do tại sao bạn cần máy cạo râu web tiện ích crôm. Hồ sơ công cộng, thư mục, khoảng không quảng cáo cạnh tranh và đánh giá của người dùng có thể trở thành dữ liệu có giá trị. Với Web Scraper, tất cả dữ liệu này có thể được cạo và lưu một cách thoải mái.

Các vấn đề thường gặp ảnh hưởng đến việc chà xát web

  • Lỗi không được khai báo: Cú pháp
  • URL không đầy đủ cho một liên kết popup

Web Scraper: Giải quyết vấn đề

Web scraper là chất lượng cao và dễ sử dụng phần mềm cạo. Để trích xuất dữ liệu từ các trang web và trang web, bạn phải chọn văn bản đích trong khi máy cạo web thực hiện phần còn lại của tác phẩm. Vì máy cạp web được tự động hóa trong đám mây, bạn không phải lo lắng về việc cạo lỗi hoặc các sự cố khác.

Với máy thu ข web, kết quả bạn yêu cầu sẽ nhanh chóng được đưa vào tệp tin CSV. Trong trường hợp bạn muốn lưu trữ dữ liệu trong Couch DB hoặc bộ nhớ cục bộ của Chrome. Không cần hoảng sợ vì bạn không phải là lập trình viên. Nếu bạn có thể sử dụng trình duyệt Google Chrome, bạn có thể sử dụng tiện ích cạo râu web chrome.

Nếu giải pháp tiếp theo của bạn là thuê một đội quân thực tập để cạo dữ liệu cho bạn cả ngày, một giải pháp hiệu quả về chi phí vừa gõ cửa nhà bạn. Với máy quét web, bạn không cần lập trình để phát triển giải pháp sao lưu dữ liệu của bạn. Tất cả quá trình trích xuất dữ liệu sẽ được thực hiện cho bạn. Tải xuống và cài đặt trình quét web miễn phí tại cửa hàng trực tuyến của Google Chrome.

Các tính năng plugin Cổng Web

Web Scraper có các phần tử sẵn có góp phần hướng tới quá trình các dự án cạo của bạn. Dưới đây là các tính năng chính mà bạn cần biết:

  • Tương thích với trình duyệt Chrome

Web Scraper là một trình cắm Chrome thu thập dữ liệu theo sơ đồ trang web. Với tiện ích mở rộng này, bạn có thể chạy các xếp hạng đơn hoặc nhiều hoặc lấy cắp các tập dữ liệu lớn thông qua một lịch trình đã đặt.

  • Xuất dữ liệu được trích xuất dưới dạng CSV

Trình cắm này của chrome xuất dữ liệu đã được cạo bằng các giá trị được phân cách bởi dấu phẩy. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lưu trữ dữ liệu được trích xuất như trong CouchDB hoặc bộ nhớ cục bộ của Chrome.

  • Cạo dữ liệu từ các trang và trang động

Web được đóng gói với dữ liệu có giá trị. Tuy nhiên, việc cạo các trang web động và các trang tải bằng AJAX và JavaScript không đơn giản. Với phần mềm cạo râu web chrome, việc trích xuất dữ liệu từ các trang web động sẽ không làm phiền bạn.

Sử dụng plugin Web Scraper, bạn có thể xây dựng một sơ đồ trang web xác định mục tiêu văn bản trên một trang web. Hãy trải nghiệm cạo của bạn đến một cấp độ khác bằng cách cài đặt Web Scraper trên trình duyệt Google Chrome của bạn!

December 22, 2017