Back to Question Center
0

Làm cách nào để tôi phát hiện ra các từ khóa tốt nhất cho Amazon?

1 answers:

Đặt trọng tâm đúng và nhắm mục tiêu các từ khóa có lợi nhuận cao nhất có thể cho Amazon có lẽ là điều quan trọng nhất trong toàn bộ hoạt động thương mại. Điều là một nghiên cứu từ khóa chuyên sâu chính xác là những gì có tác động trực tiếp đến doanh thu của bạn. Đơn giản bởi vì mỗi khách hàng tiềm năng chỉ có thể nhấp và mua hàng với bạn - nếu sản phẩm của bạn xuất hiện ở đầu tìm kiếm mua sắm ở đó. Dù sao đi nữa, nó có nghĩa là bạn sẽ phải trải qua một nghiên cứu từ khoá toàn diện, chủ yếu dựa vào những điều sau:

Rõ ràng hiểu được thuật toán tìm kiếm A9 được sử dụng bởi hệ thống xếp hạng sản phẩm Amazon

(

 • Sử dụng khối lượng tìm kiếm hàng tháng để xác định và sắp xếp từ khóa tìm kiếm có liên quan nhất
 • Phân tích và đánh giá các kết quả tìm kiếm tiếp tục nghiên cứu các câu hỏi về sản phẩm đuôi dài được sử dụng bởi những người mua sắm trực tuyến mua hàng trực tuyến
 • Tập trung nhiều hơn vào việc chỉ định những từ khóa duy nhất cho Amazon Seller Central (a. k - eleaf melo atomizer review. một. các trường tìm kiếm phụ trợ)
 • Và chúng ta hãy đối mặt với điều đó - nếu kết quả thỏa đáng của bạn không được tìm thấy ở đâu đó trong hai hoặc ba trang đầu tiên trong danh sách các SERP của Amazon, bạn phải nhanh chóng rephrase những người được nhắm mục tiêu chính xác truy vấn tìm kiếm để làm cho chúng phục vụ mục tiêu chính của bạn. Bằng cách đó, dưới đây là một hướng dẫn ngắn gọn để bạn quản lý các từ khóa có giá trị nhất cho việc tối ưu hoá danh sách sản phẩm Amazon đúng cách.

  Bước 1: Chăm sóc các từ khóa giống cây trồng

  Đừng lướt qua thời gian và nỗ lực của bạn để học các tính năng / lợi ích của sản phẩm mục tiêu để hiểu rõ hơn về các khía cạnh chính của việc thực hiện và sử dụng hàng ngày. Nó có thể giống như không có trí tuệ, nhưng đó là một đường dây thực sự khắc nghiệt, bởi vì thiếu bất kỳ tính năng hoặc thậm chí chi tiết nhỏ nhất có thể dẫn đến việc loại bỏ một phần khá có thể đo lường của khách hàng tiềm năng của bạn. Nói cách khác, hãy đặt mình vào vị trí của người mua giày và theo dõi chặt chẽ những phát hiện từ khóa được sử dụng bởi các đối thủ cạnh tranh của bạn / loại.

  Sau đây là thời điểm để cuối cùng chọn một công cụ nghiên cứu từ khóa tốt hoặc nền tảng trực tuyến đặc biệt phù hợp để định hình danh sách chính các từ khoá được nhắm mục tiêu của bạn cho Amazon. Bằng cách đó, đừng quên rằng các truy vấn được đề xuất tự động của Amazon và các kết hợp tìm kiếm phổ biến trên thế giới cũng hữu ích. Và hãy chắc chắn ưu tiên danh sách của bạn dựa trên khối lượng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh ước tính và ý định mua.

  Bước 3: Tinh chỉnh các thuật ngữ tìm kiếm Long-Tail

  Và bây giờ là lúc để nghiên cứu danh sách kiểm tra chính của bạn về những điều khoản mua sắm lâu dài để làm cho chúng được nhắm mục tiêu chính xác hơn. Hãy nhớ rằng, cao hơn là khối lượng tìm kiếm của một từ khóa nhất định, khó khăn hơn nó sẽ được xếp hạng cho. Đó là lý do tại sao để tìm kiếm lưu lượng truy cập cao hơn và do đó có tỷ lệ chuyển đổi tăng cao, bạn sẽ phải sắp xếp các cụm từ tìm kiếm này và loại bỏ những từ có mức cạnh tranh quá. Tiếp tục đấu giá nhiều nhất cho các từ khóa đuôi dài - và bạn đã hoàn tất.

  December 22, 2017