Back to Question Center
0

Làm thế nào để xác định các từ khóa bán chạy nhất cho các danh sách của Amazon?

1 answers:

Không phải là một bộ não mà cho một sản phẩm thành công khởi chạy mọi người bán cần phải có danh sách bên phải của việc bán từ khóa để tối ưu hóa danh mục Amazon. Khi được đánh giá đúng cách, các cụm từ tìm kiếm được nhắm mục tiêu chính xác và các kết hợp từ có thể giúp cung cấp của bạn xuất hiện ngay trước những người mua tiềm năng của bạn sử dụng cụm từ có liên quan đến từ xa để tìm thấy những gì họ cần. Đó là lý do tại sao cách duy nhất để tối đa hóa tiềm năng kinh doanh tạo thu nhập của bạn là đưa sản phẩm của bạn lên bán với số lượng truy vấn được tìm kiếm nhiều nhất và do đó có giá trị cao nhất có thể. Nhưng có bất kỳ cách tiếp cận phổ quát để làm chủ từ khoá cho danh sách Amazon như một chuyên nghiệp? Được rồi để xem.

Cách tiếp cận của người bán hàng tốt nhất đối với các danh mục Amazon

Trước bất cứ điều gì khác, chúng ta hãy đối mặt với nó - các công cụ tìm kiếm chính (như chính Google) thời gian trung bình cho mỗi lượt truy cập của người dùng cũng như số liệu tỷ lệ nhấp chuột để đưa ra quyết định hợp lý khi trao một vị trí xếp hạng cá nhân cho mỗi trang web được tìm thấy trên Internet trong chỉ mục của nó. Tuy nhiên, cùng lúc đó, thuật toán tìm kiếm A9 của Amazon xoay quanh chỉ một đo lường bán trung tâm - tỷ lệ chuyển đổi cho thấy khách hàng tiềm năng được chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng của bạn thành người mua thực sự tốt hay không - best 3 ohm clearomizer atomizer. Điều đó có nghĩa là tiến độ bán hàng gần đây nhất của bạn và số lượng người đánh giá tích cực của người mua sắm cũng được tính theo thuật toán A9 vì các yếu tố xếp hạng rất mạnh.

Bắt đầu nghiên cứu từ khoá của bạn với một phần của tâm

Vì vậy, làm thế nào để thành công trong việc xếp hạng hữu cơ tốt hơn trên SERPs của Amazon từ khi khởi động? Tôi tin rằng mọi người bán hàng ở đó (và các thương gia trực tuyến trẻ tuổi, đặc biệt) nên bắt đầu bằng cách làm cho danh sách sản phẩm của họ hấp dẫn hơn được A9 công nhận là sản phẩm chất lượng, chắc chắn sẽ hiển thị cho số lượng khách hàng tiềm năng đang mua hàng trực tuyến ngày càng tăng Amazon. Và đây là những gì có thể giúp bạn rất nhiều. Hãy xem xét danh sách dưới đây với một dòng gợi ý và gợi ý đơn giản để bạn có thể nhắm mục tiêu từ khoá phù hợp cho danh sách Amazon của bạn - thành một nỗ lực trơn tru và có thể kiểm soát hoàn toàn.

Hình dạng Danh sách chính các Từ khoá Mục tiêu của Amazon Danh sách

  • Cố gắng suy nghĩ bên ngoài hộp. Hãy nhớ rằng, mọi cách khán giả mục tiêu có thể tìm kiếm các mặt hàng của bạn được bán - có thể trở thành từ khóa chiến thắng hay kết hợp tìm kiếm đuôi dài.
  • Đừng ngần ngại kiểm tra một từ điển hai lần để tìm một số từ đồng nghĩa đầy hứa hẹn khác ngoài đó, cũng như các từ khóa LSI liên quan đến sản phẩm hoặc hạng mục của bạn.
  • Đảm bảo tính toán khối lượng tìm kiếm ước tính cho mỗi từ khoá trước khi đưa nó vào danh sách chính của bạn về những ứng cử viên tiềm năng. Tôi khuyên bạn nên sử dụng các công cụ từ khoá như Merchant Words hoặc Keyword Inspector để giúp bạn ước lượng trung bình số liệu đó.
  • Hãy ghi nhớ rằng đôi khi thực sự kết hợp tìm kiếm có thể được tìm thấy ngay cả trong các từ sai chính tả, các phiên bản tùy chọn của các dạng số ít / số nhiều, cũng như bắt nguồn từ các biến thể từ khoá trong phần liên quan đến cùng một chủ đề.
December 22, 2017