Back to Question Center
0

Làm thế nào để bán nhiều hơn trên Amazon với các từ khoá mục tiêu chính được chọn đúng cách?

1 answers:

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để bán nhiều hơn trên Amazon - hướng dẫn cuối cùng để lựa chọn các từ khóa bán hàng trên Amazon và kết hợp đuôi dài chỉ dành cho bạn! Mọi người đều biết rằng chạy tối ưu hóa trang sản phẩm cho các cụm từ tìm kiếm phù hợp là một thành phần cốt lõi của kinh doanh thương mại điện tử đang phát triển ở đó. Tuy nhiên, điều này là ngay cả khi bạn biết điều gì đó, nó không nhất thiết có nghĩa là bạn thực sự có thể thực hiện đúng cách. Đó là lý do tại sao dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách bán hàng trên Amazon bằng các khía cạnh chính sau về tối ưu hóa trang sản phẩm của bạn cho các từ khoá mục tiêu chính. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu.

Làm thế nào để Bán Thêm trên Amazon - Hướng dẫn Tối ưu hóa Amazon cho Từ khoá

Dưới đây chúng ta sẽ thấy tất cả về các yếu tố xương sống sau đây của các từ khoá mục tiêu chính và các cụm từ tìm kiếm đuôi dài - dominios .ec. Làm thế nào ưu tiên nên được trao cho một nghiên cứu từ khóa chuyên sâu? Những từ khoá nào được tính là những mục tiêu chính? Vị trí nào là tốt nhất để đặt những từ khóa quan trọng nhất của bạn? Làm thế nào để biết chính xác những từ khóa nào nên được sử dụng cho việc tối ưu hóa trang sản phẩm của bạn?

Từ quan điểm của Amazon như là một công cụ tìm kiếm lớn đối phó với các sản phẩm chào bán, thuật ngữ "từ khóa" là viết tắt của một từ khóa đơn lẻ, đuôi mà một người mua sắm sống sử dụng để nhập vào thanh tìm kiếm trên đó. Nhìn chung, việc tối ưu hóa tìm kiếm tổng thể cho các từ khóa rất giống nhau đối với các công cụ tìm kiếm chính (như bản thân Google) và Amazon với thuật toán xếp hạng A9 của nó.

Amazon và Từ khoá

Làm thế nào để bán nhiều hơn trên Amazon? Điều là câu trả lời có thể khá đơn giản và thực sự là một thách thức cùng một lúc. Nhìn chung, mọi người mới làm quen trên Amazon có thể leo lên đầu tìm kiếm sản phẩm ở đó - bằng cách tối ưu hóa danh sách sản phẩm cho các từ khoá mục tiêu phù hợp. Tất nhiên, nói dễ hơn là thực hiện, nhưng nếu một khách hàng tiềm năng không tìm thấy sản phẩm của bạn bằng cách tìm kiếm từ khóa thích hợp - bạn khó có thể đạt được những tiến bộ đáng kể với toàn bộ kinh doanh trực tuyến của bạn, phải không?

Nơi để Tìm Từ khoá Mục tiêu chính của bạn?

Nó có vẻ như không có trí tuệ, nhưng nơi đầu tiên để bao gồm các từ khóa quan trọng nhất của bạn là danh sách sản phẩm của bạn chính nó. Tôi có nghĩa là bạn nên đặt từ khoá của mình vào các phần của trang sản phẩm chính, bên cạnh thứ tự giảm dần về tầm quan trọng của chúng (như Tiêu đề sản phẩm, Mô tả sản phẩm, Danh sách Bullet Points, Thẻ ảnh Alt). Bằng cách đó, thuật toán xếp hạng tìm kiếm A9 của Amazon sẽ kiểm tra danh sách sản phẩm của bạn ở quy mô, xác định vị trí các từ khoá mục tiêu chính và các kết hợp tìm kiếm đuôi dài và đưa chúng vào xem xét để quyết định cuối cùng - những tìm kiếm mục nào là tốt nhất liên quan đến trang sản phẩm của bạn và chính xác nơi để hiển thị cung cấp của bạn trên danh sách các SERPs có liên quan.

Và vị trí thứ hai để sử dụng từ khoá của bạn là một phần cụ thể được gọi là "cụm từ tìm kiếm. "Các phần này được Amazon hiển thị mỗi khi bạn tạo một danh sách sản phẩm mới. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ được cung cấp một bộ năm trường với 50 ký tự để bạn điền vào bất cứ thứ gì bạn cho là chấp nhận được để thực hiện tìm kiếm có liên quan hơn theo đúng hướng của bạn. Xem xét rằng các trường này thực sự không hiển thị đối với những người mua sắm trực tiếp trên Amazon, chúng chỉ được sử dụng cho các mục đích xếp hạng. Và đây là cách bán nhiều hơn trên Amazon - trước hết, hãy đảm bảo bạn đang sử dụng các phần phụ trợ một cách khôn ngoan để bạn sẽ tận dụng tối đa tiềm năng xếp hạng tối đa. Chỉ cần cho sự chú ý chính xác hơn đến phần này để có mọi thứ phù hợp. Bạn nên biết chính xác những gì và cho mục đích nào bạn đang làm ở đó - đừng ngần ngại nghiên cứu sâu hơn về chủ đề và đọc ít nhất một vài hướng dẫn từng bước liên quan đến vấn đề các thuật ngữ tìm kiếm phụ trợ.

Làm thế nào để Bán Thêm trên Amazon - Chọn các Từ khoá Quyền

Bước Một: Động não

Bước đầu tiên của bạn ở đây là tham gia một lớn hình ảnh của từ khoá mục tiêu chính của bạn và sự hiểu biết về khối lượng tìm kiếm nói chung của họ với tần suất sử dụng liên quan đến một bộ sản phẩm nhất định mà bạn đã có mặt trên thị trường. Đối với tôi, tôi khuyên bạn nên sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google - nó có thể trở thành một điểm khởi đầu tuyệt vời cho nghiên cứu từ khoá ban đầu của bạn. Chủ yếu bởi vì nó kéo dữ liệu tìm kiếm thực tế từ mọi góc của Internet, thay vì tập trung chủ yếu vào bất kỳ thị trường trực tuyến đơn lẻ nào như Amazon. Vì vậy, bạn nên sử dụng công cụ Công cụ lập kế hoạch từ khóa - ít nhất là để định hình danh sách ban đầu của bạn về những từ khoá mục tiêu chính bạn sẽ tinh chỉnh và sử dụng một chút sau đó.

Bước hai: Tinh chỉnh

Tiếp theo, bạn sẽ phải chọn một công cụ từ khoá được thiết kế đặc biệt để biến danh sách từ khóa chính của bạn thành một từ khoá ngắn gọn hơn. Tôi có nghĩa là bạn nên hiểu các xu hướng sử dụng thực tế đối với mỗi từ khoá và kết hợp đuôi dài mà bạn có ở đó để chỉ giữ các cụm từ tìm kiếm phải trọn vẹn và loại bỏ phần còn lại của những thứ ít hứa hẹn hơn. Đối với tôi, là một người chơi thời gian thực, người thực sự biết làm thế nào để bán nhiều hơn trên Amazon, tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong những công cụ nghiên cứu từ khoá sau đây và khuôn khổ trực tuyến, chẳng hạn như KeywordInspector, KeywordTool. io, JungleScout, Sellics Bộ công cụ Amazon, hoặc MerchantWords. Mỗi công cụ này đều có hiệu suất sử dụng đã được chứng minh, vì vậy nó thực sự chỉ dành cho bạn lựa chọn nào. Bước 3: Định vị

Khi bạn tinh chỉnh danh sách từ khóa chính của mình thành một danh sách kiểm tra thực tế ngắn gọn và có ích, đây là lúc bạn phải thực hiện hành động cuối cùng. Dưới đây là các phần chính của trang sản phẩm của bạn được tối ưu hóa cho các từ khóa còn lại:

  • Tên Sản phẩm - nhằm mang các từ khóa quan trọng nhất theo thứ tự giảm dần về mức độ liên quan của chúng và tần số sử dụng (tầm quan trọng).
  • Danh sách các điểm Bullet - hãy cẩn thận, vì phần này nhằm cung cấp đặc điểm sản phẩm bằng một danh sách ngắn gọn và ngắn gọn về các tính năng và lợi ích chính của nó chứ không chỉ là nhồi nhét nó với nhiều từ khóa càng tốt. - như là một phiên bản mở rộng hơn của phần trước, mô tả sản phẩm của bạn là một nơi hoàn toàn khả thi để bao gồm các từ khóa còn lại của bạn và các cụm từ tìm kiếm đuôi dài trên đó.

December 22, 2017