Back to Question Center
0

Semalt Expert Assets Một trải nghiệm Web Scraping tuyệt vời

1 answers:
Mozenda là phần mềm cạo web chất lượng cao được sử dụng để thu thập thông tin có liên quan trên Internet. Máy quét web Mozenda trùng lặp hoạt động lướt web của con người để lấy thông tin cụ thể từ web. Scraping được dùng để lấy dữ liệu phi cấu trúc trên Internet và lưu trữ dữ liệu ở các định dạng có thể đọc được.

Hiệu suất Phần mềm Mozenda

Khi nói đến web cạo, tính chính xác và độ tin cậy là hai điểm chính cần xem xét. Trong quá khứ, việc cạo dữ liệu từ trang web không đáng tin cậy và tốn kém. Cách tiếp cận chính của việc khai thác thông tin có liên quan từ web liên quan đến việc viết các chương trình độc đáo đã làm việc để thu thập dữ liệu từ văn bản HTML lớn trên một trang web - az home appraisal.

Trong năm 2007, kỹ thuật cạo đã thay đổi sau khi các nhà phát triển Mozenda giới thiệu một chương trình dữ liệu cạo từ các trang web không lập trình. Chương trình có khả năng xác định văn bản ưa thích trên trang web bằng cách sử dụng số điện thoại và tiêu chí địa chỉ email. Kể từ đó, trải nghiệm cạo đã được cải thiện khi thời gian trôi qua.

Dữ liệu có sẵn trên Internet được sử dụng để phát triển chiến lược tiếp thị và mục đích quảng cáo. Tuy nhiên, thông tin có sẵn dưới các định dạng không tương thích với các thông số kỹ thuật hệ thống của bạn. Đây là nơi Mozenda đi vào. Cạo dữ liệu từ trang web sử dụng Mozenda rất thoải mái khi khởi động máy.

Tại sao phải cài đặt tiện ích của Mozenda?

Máy quét web Mozenda dễ dàng biến dữ liệu web thành tình báo kinh doanh bằng cách trích xuất dữ liệu dưới các định dạng có thể sử dụng được. Mozenda chắc chắn là máy cạp web mạnh nhất trong ngành. Công cụ này là một trong các loại của nó. Giống như trình duyệt của bạn, Mozenda sử dụng giao diện người dùng thân thiện. Để trích xuất dữ liệu từ web, chỉ cần chọn văn bản đích, và để lại phần còn lại cho Mozenda.

Tần suất trích xuất dữ liệu cũng là một điều kiện tiên quyết trong việc cạo web. Với Mozenda, bạn có thể thu thập dữ liệu một cách hiệu quả từ các trang web vào những thời điểm nhất định, mà không gây áp lực về lỗi phần cứng. Không phải là một lập trình, không có chỗ cho hoảng loạn. Máy quét web Mozenda cung cấp các tính năng nâng cao như FTP, DOM, XPath, RegEx và API.

Nếu bạn đang cân nhắc việc thuê hàng trăm bác sĩ nội trú để sao chép và dán dữ liệu cả ngày, bạn cần phải thay đổi kế hoạch của mình. Với Mozenda, bạn không cần lập trình để xây dựng cho bạn một giải pháp tùy chỉnh web scraping. Mozenda có tất cả hoạt động cạo web của bạn được bảo vệ. Dữ liệu lớn nhất đang chờ bạn trên Internet. Ưu điểm của việc cài đặt trình quét web Mozenda trên máy tính của bạn

Sau khi cài đặt Mozenda trên máy tính của bạn, bạn không cần hàng ngàn công nhân để theo dõi quá trình cạo. Số nhân viên giảm xuống còn 2. Khi bạn chọn Mozenda, bạn đồng ý làm việc đồng thời với một nhóm hỗ trợ chuyên dụng và cam kết. Nếu bạn gặp bất kỳ thử thách nào khi cạo dữ liệu từ trang web, hãy thông báo cho nhóm hỗ trợ của Mozenda để được hỗ trợ.

Nhóm hỗ trợ Mozenda cung cấp dịch vụ cuộc họp web và các buổi đào tạo miễn phí cho người mới bắt đầu. Thực hiện các quyết định kinh doanh đúng đắn và xem lại chiến lược của dự án. Bắt đầu cạo dữ liệu thực với trình quét web Mozenda đang chạy miễn phí trên web.

December 22, 2017