Back to Question Center
0

Semalt Expert: API hay cách tốt nhất để Scrape dữ liệu từ Website A

1 answers:

Giao diện lập trình ứng dụng hoặc API cho phép phần mềm và các công cụ của bạn giao tiếp với nhau

. Chúng ta đang sống trong một thế giới nhịp độ nhanh, nơi mọi thứ đang thay đổi nhanh chóng, và chúng ta muốn tiết kiệm thời gian và năng lượng. Các công cụ trích xuất dữ liệu thông thường có thể tiêu tốn rất nhiều thời gian và gây khó khăn cho chúng tôi để điều hành kinh doanh trực tuyến, nhưng API hoạt động như động lực đằng sau tất cả các nền tảng xã hội. Nó không chỉ giúp trích xuất dữ liệu hữu ích từ một trang web mà còn chỉnh sửa các dữ liệu được trích xuất và làm cho nó có thể đọc được và có thể mở rộng cho người dùng - casino deposit free no spin. Vì vậy, nó an toàn để nói rằng các API là một cách tốt cho các lập trình viên và lập trình để giao tiếp với các ứng dụng của họ. Các chuyên gia tin rằng API là mã chính xác được viết bởi các nhà khoa học dữ liệu, giúp chúng ta dễ dàng trích xuất dữ liệu từ một số lượng lớn các trang web

API giao dịch với các trang kỹ thuật:

. Nó có thể xử lý các trang kỹ thuật và cạo thông tin của họ. Ví dụ: API đồ thị trên Facebook được sử dụng để lấy và cạo dữ liệu từ các trang Facebook, cộng đồng và các mạng tương tự khác.

Mỗi ​​lần chúng ta muốn truy cập dữ liệu của một trang web cụ thể, chúng ta phải sử dụng các API. Không giống như các chương trình và kỹ thuật trích xuất dữ liệu thông thường khác, API thực hiện ngay chức năng của nó và có thể cạo dữ liệu của bạn bằng hơn 120 ngôn ngữ. Vì vậy, cho dù bạn có để cạo thông tin từ một trang web của Trung Quốc hay muốn trích xuất thông tin từ một blog của Nhật Bản, API sẽ trích xuất hoặc cạo nó ngay lập tức theo hướng dẫn của bạn.

Tại sao API quan trọng đối với doanh nghiệp?

Nếu bạn có một số lượng lớn các trang web và muốn trích xuất dữ liệu từ tất cả chúng trong vòng một hoặc hai giờ, API là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Bạn chỉ cần mở một API để kéo dữ liệu chính xác. Nó có lợi cho các doanh nghiệp theo ba cách sau:

1. Các doanh nghiệp có thể tạo các ứng dụng với API

Một doanh nghiệp có thể tạo các ứng dụng khác nhau bằng API mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Một số công ty trực tuyến bán các công cụ và phần mềm và dựa vào việc thu thập thông tin từ các API mở để giúp hợp lý hóa quá trình kinh doanh của họ. Trên thực tế, nếu không có API, một doanh nghiệp không thể phát triển và không thể tạo ra các ứng dụng hữu ích cho khách hàng của mình.

2. Nghiên cứu từ khóa

Một API rất quan trọng đối với doanh nghiệp vì nó cho phép các lập trình viên xây dựng các công cụ cạo web tuyệt vời . Những công cụ này giúp chúng tôi thực hiện các tác vụ một cách tốt hơn. Ví dụ: các API dựa trên từ khóa giúp chúng tôi dễ dàng tìm kiếm các từ khóa và cụm từ cho các trang web của chúng tôi. Trong khi cạo dữ liệu, API chăm sóc các từ khóa mục tiêu của chúng tôi và không thay đổi hoặc thay đổi chúng trong đầu ra.

3. Các API rất tốt cho các nhà phát triển và lập trình

Cả hai nhà phát triển và lập trình đều có thể được hưởng lợi từ các API và có thể cung cấp cho khách hàng những cơ hội tốt nhất có thể. Chẳng hạn, Reddit đã được đưa ra dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động và dựa vào một số công cụ và dịch vụ khai thác dữ liệu để kiếm tiền từ chính nó. Bây giờ Reddit là một trong những nguồn lưu lượng truy cập web tốt nhất. Sử dụng một API, bạn có thể tạo ra các diễn đàn giống Reddit và có thể thu hút ngày càng nhiều người trong vài ngày.

December 22, 2017