Back to Question Center
0

Semalt Expert: Lợi ích của Web Scraping Dịch vụ Đối với tiếp thị

1 answers:

Ngày nay, các doanh nghiệp không thể sống sót mà không có các dữ liệu chiết xuất tốt. Có nghĩa là bạn phải lấy dữ liệu về đối thủ cạnh tranh, khách hàng, sản phẩm, dịch vụ, khách hàng mới và thị trường mới. Dữ liệu trên internet rất hiệu quả, nhưng các nhà tiếp thị kỹ thuật số cho rằng việc thu thập, trích xuất và sử dụng lại dữ liệu trở nên khó khăn hơn - administrador de internet information services (iis) windows 7. Với các công cụ phù hợp, tuy nhiên, không phải là khó khăn để có được thông tin chi phí hiệu quả và hiệu quả cho kinh doanh trực tuyến của bạn.

Ở đây chúng tôi đã nói về các lợi ích của việc cạo web dịch vụ cho các nhà tiếp thị Internet hay tiếp thị trên mạng xã hội.

1. Bảo đảm dữ liệu chính xác

Các công cụ trích xuất dữ liệu trực tuyến giúp trích xuất dữ liệu ở các định dạng dễ đọc và có thể mở rộng, giúp các nhà tiếp thị kỹ thuật số hoàn thành một số nhiệm vụ. Hầu hết các công ty nghiên cứu, doanh nghiệp và các công ty tiếp thị đều thu thập dữ liệu theo cách thủ công để lập kế hoạch, nghiên cứu và phân tích. Khi nói đến tiếp thị trực tuyến, việc cạo web là phương pháp tốt nhất, đáng tin cậy và an toàn nhất. Các nhà tiếp thị internet có xu hướng thu thập thông tin về đối thủ cạnh tranh của họ, xu hướng hiện tại, các sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Sau đó, họ sử dụng thông tin này cho mục đích quảng cáo, định giá và phân phối. Kết quả chất lượng cao chỉ có thể đảm bảo khi bạn sử dụng các công cụ đáng tin cậy, và dữ liệu đã chiết xuất của bạn phải không có lỗi và có thể đọc được.

2. Tiết kiệm thời gian và không gian

Lợi ích khác của dịch vụ thu thập dữ liệu hoặc web là chúng tiết kiệm cả thời gian và không gian. Tốc độ thông tin có sẵn cho các nhà tiếp thị internet có thể tạo sự khác biệt. Nếu họ tiếp tục cạo dữ liệu bằng tay, có thể mất nhiều thời gian để có được kết quả mong muốn. Nhưng với các công cụ như nhập khẩu. io và Kimono, họ có thể tiết kiệm thời gian và công sức của mình và có thể dành hàng giờ vào thứ gì khác hơn là cạo dữ liệu. Do đó, chúng tôi có thể nói rằng việc cạo web chắc chắn là một lợi ích cho các nhà tiếp thị và giám đốc điều hành.

3. Cạnh tranh

Khai thác sức mạnh của thông tin là điều quan trọng trong quá trình chuyển đổi. Kết quả đáng tin cậy và nhanh chóng về giá cả và sự sẵn có của sản phẩm và dịch vụ trực tuyến có thể có giá trị cho các trang web thương mại điện tử, các nhà bán lẻ trực tuyến và các nhà tiếp thị qua internet. Thậm chí các công ty FMCG cũng thích cạo dữ liệu từ các trang web khác nhau. Các nhà tiếp thị internet sau đó sử dụng dữ liệu này để giữ cạnh tranh, vì mục đích quảng cáo và nhắm mục tiêu một số lượng lớn khách hàng trên toàn thế giới.

4. Quản lý khối lượng

Mỗi ​​phút, World Wide Web tạo ra quintillion byte thông tin. Dữ liệu giao dịch, dữ liệu ngành, dữ liệu nhân khẩu học và dữ liệu truyền thông xã hội chỉ là một vài hình thức bạn có thể cần cho doanh nghiệp của mình. Rất may, các công cụ như XPath có thể giúp giải nén tất cả các loại dữ liệu từ các trang web khác nhau, và các nhà tiếp thị internet sử dụng nó để thúc đẩy các doanh nghiệp của họ và các chiến lược tiếp thị. Họ có thể cạo hàng triệu trang web.

5. Tất cả dữ liệu ở một nơi

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng nhất, dịch vụ cạo web giúp dễ dàng lưu trữ tất cả dữ liệu ở một nơi, đưa vào các định dạng có thể sử dụng được và giúp các nhà tiếp thị internet thực hiện nhiều công việc thuận tiện. Khi bạn phải đối phó với các loại dữ liệu web khác nhau, bạn có thể sử dụng các công cụ như nhập khẩu. io và có thể lưu nó trong một cơ sở dữ liệu duy nhất, tiết kiệm thời gian và năng lượng của bạn và quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn trên internet một cách tốt hơn. Vẻ đẹp của dịch vụ cạo web là chúng có thể tùy chỉnh và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

December 22, 2017