Back to Question Center
0

Semalt: Phần mềm Web Scundra WebSundew. Các tính năng và Yêu cầu về Hệ thống Trong nháy mắt

1 answers:

Cạo trang web bao gồm thu thập dữ liệu từ các trang web và cạo nó theo yêu cầu của người dùng. Phạm vi này liên tục phát triển, và đó là lý do tại sao các loại phần mềm mới đang nổi lên. Cạo trang web đã trở thành cách hiệu quả và dễ dàng nhất để trích xuất thông tin hữu ích từ các trang web khác nhau. WebSundew là một công cụ phế liệu web web mạnh mẽ và toàn diện giúp thu thập dữ liệu với tốc độ và năng suất cao - phone app design. Với WebSundew, bạn có thể dễ dàng nắm bắt số lượng lớn dữ liệu và chuyển đổi nó thành một định dạng mong muốn.

WebSundew phù hợp với các doanh nghiệp (thương mại điện tử, các nhà bán lẻ trực tuyến, các cơ quan bất động sản, các bộ phận CNTT) và các lập trình viên. Bạn có thể dễ dàng nhắm mục tiêu dữ liệu mong muốn, thu thập và lưu trữ dữ liệu theo định dạng JSON hoặc CSV. WebSundew có bốn phiên bản khác nhau: Lite, Professional, Enterprise và Standard.

Bạn có thể chọn một phiên bản phù hợp với yêu cầu và mong đợi của bạn. Ví dụ: phiên bản Lite thích hợp cho những người mới bắt đầu và các dịch giả tự do, và phiên bản Professional là tuyệt vời cho các doanh nghiệp lớn. Phần tốt nhất là WebSundew sẽ nhập dữ liệu cần thiết vào các tệp Excel và cạo cả hình ảnh và tài liệu văn bản.

Nếu bạn đánh giá cao năng suất lao động và biết cách đếm tiền, bạn không thể làm bất cứ điều gì nếu không có WebSundew. Đây là dịch vụ có năng suất và dịch vụ tốt, sao chép và dán dữ liệu và làm trầy xước nó theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể cạo thông tin từ cả trang web động và cơ bản mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Để đánh giá hiệu quả của nó, bạn chỉ cần tải về và cài đặt WebSundew. Với máy quét web này, bạn có thể nhắm mục tiêu các mô tả meta, tiêu đề meta và từ khoá của trang web trong nháy mắt.

WebSundew là công cụ duy nhất có thể xử lý nội dung web mà không có kịch bản. Công cụ này rất tuyệt đối với những người không lập trình và không phải lập trình, và bạn không cần bất kỳ kỹ năng lập trình nào để được hưởng lợi từ nó. Thay vào đó, WebSundew hướng dẫn bạn tạo mẫu mà không cần bất kỳ chuỗi mã nào và trích xuất các tài liệu HTML một cách dễ dàng. Các kết quả được lưu trong các định dạng CSV, XML và bảng tính. Các công ty như bộ phận tài chính ngân hàng, cơ quan bất động sản và bán lẻ có thể hưởng lợi từ công cụ craping dữ liệu này.

Yêu cầu hệ thống:

Là người dùng WebSundew, bạn nên có bất kỳ hệ thống nào sau đây:

  • 1. Yêu cầu Hệ điều hành: Windows 7 / Vista / XP / 2000
  • 2. RAM: 512 MB
  • 3. Bộ xử lý (CPU): Athlon 1000 MHz hoặc Pentium III

Giao diện người dùng thân thiện WebSundew:

WebSundew nổi tiếng với giao diện người dùng thân thiện giúp bạn tải hình ảnh chất lượng xuống hệ thống. Nó có thể dễ dàng xử lý Web 2. 0 trang web và trích xuất thông tin từ các nguồn HTML cục bộ. Tải xuống phiên bản miễn phí của nó và thử WebSundew trong 15 ngày để đảm bảo chất lượng. Khi kết thúc thời gian dùng thử, bạn không thể sử dụng WebSundew, vì vậy bạn sẽ phải mua phiên bản cao cấp của nó. Bạn có thể cạo lên đến 100 trang web với phiên bản dùng thử của nó, sau đó phần mềm ngừng hoạt động và yêu cầu bạn phải trả một cái gì đó từ $ 20 đến $ 70. Tóm lại, WebSundew là một trình trích xuất dữ liệu tuyệt vời và trình thu thập thông tin web.

December 22, 2017