Back to Question Center
0

Semalt Review: Dịch vụ Cạo Web Có Lợi cho Non-Coders

1 answers:

Là người không chuyên môn, bạn có thể gặp trở ngại khi chọn lợi nhuận cạo web dịch vụ. Đúng là có một số lượng lớn các chương trình trên Internet. Một số người trong số họ trích xuất dữ liệu từ địa chỉ email trong khi những người khác nhắm mục tiêu các cửa hàng tin tức, trang web du lịch, và các nền tảng truyền thông xã hội. Các chương trình trích xuất dữ liệu sau đây được thiết kế đặc biệt cho những người không lập trình và những người muốn tránh xa các ngôn ngữ lập trình như C ++ trong khi hoàn thành nhiệm vụ - free 2gb vps.

1. Spinn3r

Đây là một trong những dịch vụ cạo web tốt nhất và có lợi nhất cho những người không lập trình. Đặc điểm của Spinn3r là nó có thể cạo toàn bộ trang web của bạn và trích xuất dữ liệu từ các blog cá nhân, phương tiện truyền thông xã hội và nguồn cấp dữ liệu RSS. Nó sử dụng Firehose API và quản lý hơn 80 phần trăm của việc lập chỉ mục và thu thập dữ liệu trên Internet. Ngoài ra, Spinn3r lưu thông tin trích xuất ở dạng JSON và có các thuộc tính tương tự như Google. Nó quét và cập nhật các bộ dữ liệu của bạn theo yêu cầu của bạn và thực hiện tìm kiếm trên dữ liệu thô, giúp bạn có được thông tin có chất lượng cao và có cấu trúc tốt.

2. Octoparse

Octoparse là một trong những dịch vụ cạo dữ liệu dễ cấu hình. Nó được biết đến rộng rãi với giao diện người dùng thân thiện và nổi bật của nó. Octoparse giúp bạn dễ dàng lấy cắp dữ liệu từ các trang web khó khăn và bắt chước người dùng trong khi khai thác thông tin và nhắm mục tiêu các trang web và blog khác nhau. Octoparse cho phép bạn lưu các dữ liệu được trích xuất trên đám mây của nó hoặc tải xuống trên máy địa phương.

3. Giống như các dịch vụ khai thác dữ liệu nổi tiếng khác, Parsehub là một dịch vụ đáng tin cậy và miễn phí nhằm vào một số lượng lớn các trang web và sử dụng các chuyển hướng, JavaScript, AJAX, và các tập tin cookie. Hơn nữa, chương trình này được trang bị công nghệ học máy tiên tiến và có thể đọc và đánh giá các tài liệu PDF một cách tốt hơn. Hiện tại, người dùng Windows và Linux có thể sử dụng Parsehub, và nó có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ trong 30 phút.

4. Fminer

Fminer là một trong những chương trình cạo dữ liệu hữu ích nhất. Nó kết hợp các thông số kỹ thuật đẳng cấp thế giới và cho phép bạn hình dung dữ liệu của mình khi nó đang bị cạo. Fminer thu thập thông tin từ cả hai trang web đơn giản và phức tạp và không đòi hỏi kỹ năng lập trình ở tất cả. Nếu bạn thiếu kiến ​​thức về kỹ thuật, Fminer là một chương trình phù hợp với bạn.

5. Outwit Hub

Đây là một phần mở rộng của Firefox mạnh mẽ mà bạn có thể tải về và sử dụng như một add-on thông thường của Firefox. Outwit Hub là một trong những công cụ trích xuất dữ liệu tuyệt vời và tuyệt vời nhất. Nó không chỉ thu thập và scrapes dữ liệu mà còn thu thập dữ liệu các trang web khác nhau, làm cho nó dễ dàng để quảng bá thương hiệu của bạn. Là out-of-the-box, chương trình này không cần bất kỳ kỹ năng lập trình và dễ sử dụng.

6. Web Scraper - Tiện ích mở rộng của Chrome

Đây là một tiện ích nổi tiếng của Google Chrome với các tính năng và thuộc tính chất lượng cao. Web Scraper là một lựa chọn tốt để nhập. io và có thể được tích hợp với bất kỳ hệ điều hành nào. Bạn chỉ cần làm nổi bật dữ liệu bạn đang tìm kiếm để cạo và Web Scraper sẽ trích xuất và chuyển đổi nó, cho bạn kết quả tốt nhất có thể. Nó xử lý các trang web trong JavaScript và Ajax và là chương trình mạnh mẽ nhất cho những người không kỹ thuật.

December 22, 2017