Back to Question Center
0

Semalt Review - Phần mềm Lấy Dữ liệu Web Đối với Các Dự án trực tuyến của bạn

1 answers:

phế liệu tự động có thể được tích hợp với bất kỳ trình duyệt web nào. Bạn chỉ cần trỏ đến các trường dữ liệu mà bạn muốn thu thập, và những công cụ này sẽ làm phần còn lại cho bạn. Chúng được thiết kế cho các doanh nghiệp và chuyên gia và không đòi hỏi kỹ năng kỹ thuật. Một số công cụ này tương thích với Windows, trong khi một số khác thì tốt cho người dùng Linux - lebanese software companies.

1. 80 chân

80legs là dịch vụ thu thập và thu thập dữ liệu web nổi tiếng. Nó cho phép bạn tạo và chạy web thu thập thông tin để có được kết quả mong muốn. 80legs đã được xây dựng trên đầu trang của mạng lưới điện toán phân tán và scrapes dữ liệu từ các trang web khác nhau trong vòng một vài phút.

2. ParseHub

ParseHub là một trong những phần mềm hay nhất của web scraping cho các dự án trực tuyến của bạn. Nó trích xuất dữ liệu hữu ích và dễ đọc từ các trang web khác nhau và nhập các kết quả theo định dạng Ajax và Javascript. Sử dụng chương trình này, bạn có thể tìm kiếm thông qua các biểu mẫu, mở thăng trầm, đăng nhập vào các trang web khác nhau, và trích xuất dữ liệu từ bản đồ và bảng thuận tiện. Các kết quả đầu ra được cung cấp dưới dạng JSON và Excel.

3. Nhập khẩu. io

nhập khẩu. io là một công cụ cạo dữ liệu hiệu quả và đáng tin cậy . Nó phù hợp với các công ty độc lập với các thương hiệu đa quốc gia và có thể thúc đẩy nghiên cứu khoa học của bạn. Nó là tuyệt vời cho các nhà báo và giúp họ thu thập thông tin từ các trang web khác nhau. Công cụ lấy dữ liệu này cung cấp sản phẩm SaaS, cho phép bạn chuyển đổi dữ liệu thô thành các mẫu yêu cầu.

4. Dexi. io

Cùng với công nghệ học máy tiên tiến, Dexi. io là một phần mềm tuyệt vời và là một trong những phần mềm cạo web hàng đầu trên Internet. Nó được phát triển bởi Henrik, một lập trình viên máy tính, và tự động quá trình cạo dữ liệu của bạn cho bạn những kết quả tốt nhất có thể. Nền tảng Tự động hóa Thông minh của Dexi đã được hơn 20 nghìn công ty tin cậy như Samsung, Microsoft, Amazon và PwC.

5. Webhouse. io

Webhouse. io giúp doanh nghiệp thu thập, cạo và tổ chức dữ liệu một cách hiệu quả và hiệu quả. Đây là chương trình dựa trên đám mây dễ sử dụng và cung cấp các kết quả khả năng mở rộng ngay lập tức. Webhouse. io là một sự lựa chọn tuyệt vời cho Mozenda và có thể được triển khai ở cấp đơn vị kinh doanh. Sử dụng công cụ này, bạn có thể xuất bản các kết quả theo định dạng TSV, JSON, CSV và XML.

6. Scrapinghub

Scrapinghub là một trong những chương trình cạo dữ liệu hữu ích nhất để sử dụng. Nó cho phép chúng tôi cạo hoặc trích xuất các trang web khác nhau mà không có bất kỳ kiến ​​thức lập trình. Hơn nữa, Scrapinghub cung cấp cho chúng tôi sức mạnh của việc thu thập dữ liệu các trang web từ nhiều địa chỉ IP hoặc địa điểm.

7. Visual Scraper

Scraper là một công cụ tuyệt vời để trích xuất dữ liệu từ các hình ảnh và các file PDF. Việc các doanh nghiệp và lập trình thu thập thông tin từ các trang truyền thông xã hội trở nên khó khăn hơn, nhưng Visual Scraper có thể thu thập dữ liệu từ Facebook và Twitter. Trình thu thập thông tin trực tuyến giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục trang web và cải thiện hiệu suất tổng thể của trang web.

8. Outwit Hub

Outwit Hub là một ứng dụng web cạo tiên tiến. Nó được thiết kế để lấy cắp thông tin từ các nguồn lực địa phương và trực tuyến và nhận ra URL, hình ảnh, tài liệu web và cụm từ, làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn và tốt hơn. Nó có thể cung cấp kết quả đầu ra ở định dạng không tổ chức và tổ chức và xuất dữ liệu của bạn sang bảng tính.

December 22, 2017