Back to Question Center
0

3 Cách Cạo Web khác nhau Từ Semalt

1 answers:

Ý nghĩa và nhu cầu trích xuất hoặc cạo dữ liệu từ các trang web đã trở thành ngày càng phổ biến với thời gian. Thông thường, cần phải trích xuất dữ liệu từ cả trang web cơ bản và nâng cao. Đôi khi chúng tôi tự trích xuất dữ liệu, và đôi khi chúng ta phải sử dụng một công cụ như khai thác dữ liệu thủ công không cho kết quả mong muốn và chính xác - kelley blue book motorcycles used kelley blue book. Cho dù bạn quan tâm đến danh tiếng của công ty hoặc thương hiệu của bạn, muốn theo dõi các cuộc trò chuyện trực tuyến xung quanh doanh nghiệp của bạn, cần phải thực hiện nghiên cứu hoặc phải giữ một ngón tay trên xung của một ngành hoặc sản phẩm cụ thể, bạn luôn cần phải cạo dữ liệu và biến nó từ dạng chưa được tổ chức sang dạng có cấu trúc.

Ở đây chúng ta phải đi để thảo luận về 3 cách khác nhau để trích xuất dữ liệu từ web.

1. Xây dựng trình thu thập thông tin cá nhân của bạn.

2. Sử dụng các công cụ cạo.

3. Sử dụng dữ liệu được đóng gói sẵn.

1. Xây dựng trình thu thập thông tin của bạn:

Cách đầu tiên và nổi tiếng nhất để giải quyết việc khai thác dữ liệu là xây dựng trình thu thập thông tin của bạn. Đối với điều này, bạn sẽ phải học một số ngôn ngữ lập trình và cần phải nắm vững về các tính kỹ thuật của nhiệm vụ. Bạn cũng cần một số máy chủ có khả năng mở rộng và nhanh nhẹn để lưu trữ và truy cập dữ liệu hoặc nội dung web. Một trong những ưu điểm chính của phương pháp này là trình thu thập thông tin sẽ được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn quá trình trích xuất dữ liệu. Nó có nghĩa là bạn sẽ có được những gì bạn thực sự muốn và có thể scrape dữ liệu từ các trang web như nhiều mà bạn muốn mà không cần lo lắng về ngân sách.

2. Sử dụng Data Extractors hoặc Scraping Tools:

Nếu bạn là một blogger chuyên nghiệp, lập trình viên hoặc quản trị trang web, bạn có thể không có thời gian để xây dựng chương trình cạo của bạn. Trong những trường hợp như vậy, bạn nên sử dụng các trình trích xuất dữ liệu đã có hoặc các công cụ cạo. Nhập khẩu. io, Diffbot, Mozenda và Kapow là một số công cụ cạo dữ liệu web tốt nhất trên internet. Họ đến cả trong các phiên bản miễn phí và trả tiền, làm cho bạn dễ dàng để cạo dữ liệu từ các trang web ưa thích của bạn ngay lập tức. Lợi thế chính của việc sử dụng các công cụ là họ sẽ không chỉ trích xuất dữ liệu cho bạn mà còn tổ chức và cấu trúc nó tùy thuộc vào yêu cầu và mong đợi của bạn. Nó sẽ không mất rất nhiều thời gian để thiết lập các chương trình này, và bạn sẽ luôn nhận được kết quả chính xác và đáng tin cậy. Hơn nữa, các công cụ cạo web là tốt khi chúng ta đối phó với bộ tài nguyên hữu hạn và muốn theo dõi chất lượng dữ liệu trong quá trình cạo. Nó phù hợp cho cả sinh viên và các nhà nghiên cứu, và những công cụ này sẽ giúp họ thực hiện nghiên cứu trực tuyến đúng.

3. Dữ liệu được đóng gói trước từ Webhose. io Nền tảng:

Webhose. nền tảng io cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập vào dữ liệu được trích xuất và hữu ích. Với giải pháp data-as-a-service (DaaS), bạn không cần thiết lập hoặc duy trì các chương trình cạo web của mình và sẽ có thể thu thập dữ liệu được thu thập và cấu trúc trước một cách dễ dàng. Tất cả những gì chúng tôi cần làm là lọc dữ liệu sử dụng API để chúng tôi có được thông tin liên quan và chính xác nhất. Vào năm ngoái, chúng tôi cũng có thể truy cập dữ liệu web lịch sử bằng phương pháp này. Nó có nghĩa là nếu cái gì đó bị mất trước đó, chúng tôi sẽ có thể truy cập nó trong thư mục Achieve của Webhose. io.

December 22, 2017