Back to Question Center
0

Mối tương quan giữa thực hiện SEO và backlinks là gì?

1 answers:

SEO và backlinks được biết đến như những khía cạnh thực sự không thể thiếu và có thể là những thách thức nhất của chương trình quảng cáo trực tuyến hiện tại - tất cả trong một. Mặc dù quá trình xây dựng liên kết được thực hiện trên toàn bộ thường liên quan đến việc Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm ngoài trang web, nhưng khu vực quan trọng này gần đây trở nên quan trọng hơn - thực sự thúc đẩy tiến trình xếp hạng của từng trang web, đặc biệt là trong những năm gần đây. Tôi có nghĩa là mọi chiến lược SEO và backlinks đều có thể được thay đổi ngay lập tức - chỉ với một bản cập nhật thuật toán cập nhật khác được cung cấp bởi Google (nhớ rằng Penguin đã thất vọng đến mức nào. đúng?). Tuy nhiên, có một số điểm cơ bản trong cả việc xử lý SEO và backlinks để ở bên họ và cảm thấy an toàn - ngay cả trên thực tế luôn thay đổi cai trị lĩnh vực SEO toàn diện và thực sự - bioderma photoderm max spf 50 compact solaire mineral.

Tôi có nghĩa là có một số nguyên tắc cơ bản tốt-dịch trên các quy tắc thuần túy bay hơi của trò chơi. Và có một mối tương quan rõ ràng giữa hiệu suất tổng thể trong SEO và tiểu sử backlinks mà bạn có trên trang web hoặc blog của bạn. Hãy để tôi cung cấp cho bạn một số điểm bullet để chứng minh rằng, cũng như một số gợi ý thực tế hy vọng sẽ giúp bạn chọn các chiến lược phù hợp cho cả hai - chỉ vì tôi tin rằng SEO và backlinks chỉ có ý nghĩa khi kéo nhau.

Ba tín hiệu liên kết chính cho SEO - Trong mắt của Google

1. Anchor Text có lẽ là tín hiệu mạnh nhất mà bạn có thể sử dụng để đi đầu và tránh xa đối thủ.

2. Chia sẻ xã hội không phải là quyết định, nhưng nó vẫn là một tài sản có thể đo lường được và rất lâu dài được xem xét bởi các công cụ tìm kiếm.

3. Chủ đề Cụ thể hoặc các nhân vật liên quan đến ngành công nghiệp là yếu tố cuối cùng cuối cùng của SEO và backlinks được gửi trực tiếp bởi người sử dụng trực tiếp và phổ biến rộng khắp trong các cộng đồng quan tâm và các hốc thị trường mục tiêu.

  • Sản xuất các nội dung độc đáo và có giá trị mang lại giá trị thực cho người sử dụng - và thực hiện trang web hoặc blog của bạn khá xứng đáng chỉ backlinks tốt nhất với quyền lực cao nhất và PageRank điểm. Tất nhiên, đó là một công việc thực sự tốn thời gian và chắc chắn, nhưng đối với xây dựng liên kết tiếp cận, bạn sẽ luôn luôn phải cung cấp một đề xuất giá trị lớn với các bài viết của bạn. Sau khi tất cả, tại sao khán giả mục tiêu của bạn nên liên kết với trang web hoặc blog của bạn? Không phải để nói ngành công nghiệp quan trọng nhất hoặc những người có ảnh hưởng sâu rộng hoặc các blogger hàng đầu - bạn phải luôn quan tâm tốt nhất.
  • Khách đăng để kiếm được backlinks chất lượng cao với một thuộc tính DoFollow chính xác là loại liên kết thực sự hoạt động cho mục đích SEO. Hơn nữa, nó có thể cung cấp cho bạn một sự tiếp xúc rộng rãi hơn trong tìm kiếm trực tuyến, vì bạn cung cấp một bài báo hoặc bài đăng blog có giá trị thực sự lan truyền trên Social Media - tạo ra nhiều chia sẻ, dẫn bạn, đề cập, đăng ký và tất nhiên là tự nhiên an toàn nhất backlinks theo một cách gần tự định hướng.
  • Các liên kết ngược tự tạo nên được tạo ra để điều hướng tốt hơn trong cấu trúc trang web của trang web, hoặc liên kết nước ép (a. k. một. PR và phân phối tin tưởng) chỉ nhằm mục đích. Tôi có nghĩa là ở đây những backlinks được tạo ra với các bình luận blog, danh sách khách hoặc đăng ký mẫu gần như luôn luôn được đánh giá bởi các công cụ tìm kiếm chính, tất nhiên khi thực hiện mà không có một sự hiểu biết rõ ràng. Hãy đối mặt với nó - loại liên kết này có thể bị phạt. Thật không may, quá nhiều người vẫn cố gắng tích cực nhúng các trang của họ với càng nhiều liên kết tự tạo càng tốt - chỉ vì lợi ích của việc thúc đẩy SEO của họ. Tuy nhiên, trên thực tế, các liên kết chất lượng thấp và bất kỳ hoạt động nào khác có tính chất thao túng chắc chắn sẽ luôn luôn là spam hoặc lừa dối từ quan điểm của Google, do đó áp dụng hình phạt nghiêm trọng.

December 22, 2017