Back to Question Center
0

Những cách chủ động để gửi trang web của bạn cho các backlinks là gì?

1 answers:

Nếu bạn tự hỏi liệu xây dựng liên kết vẫn còn sống hay không, bài viết này sẽ cho bạn một câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi này.

Chúng tôi có thể tự tin rằng liên kết tòa nhà có ảnh hưởng lớn đến xếp hạng và quyền thương hiệu. Liên kết trong nước được sử dụng bởi các công cụ tìm kiếm để xác định mức độ liên quan của một nguồn web với các từ khoá mà nó xếp hạng bằng.


Trong thực tế, chỉ có xây dựng liên kết tự nhiên có thể coi là chết - tappeti elastici prezi login. Google quan tâm rất nhiều về chất lượng của liên kết trong nước và phát hiện tất cả các kế hoạch xây dựng liên kết spam. Liên kết phi tự nhiên không thể là công việc hàng ngày cho bất kỳ quản trị web chuyên nghiệp nào, những người có trách nhiệm tạo ra lưu lượng trang web hữu cơ. Ngày nay, số lượng liên kết của bạn là không có gì. Sau lần cập nhật cuối cùng của Google vào năm 2012, tất cả các liên kết ngược không được tạo bằng nhau đều cần được hủy bỏ.

Đó là lý do tại sao trong bài này chúng ta sẽ nói về xây dựng liên kết hữu cơ mà vẫn còn có ích vào năm 2017. Nội dung chất lượng thúc đẩy kết quả cuối cùng của kết nối tự nhiên. Tất cả nỗ lực của bạn sẽ được khen thưởng với thứ hạng cao hơn trên trang kết quả tìm kiếm. Nếu bạn muốn có được lưu lượng giao thông liên tục hữu cơ, bạn cần phải xây dựng một loạt các backlinks độc lập, chất lượng cao khác nhau.

Để nâng cao thẩm quyền về tên miền của bạn, bạn cần phải xây dựng liên kết trên các nguồn PR cao cấp được đánh giá cao bởi Google. Theo quy tắc, có vẻ như rất phức tạp khi tạo liên kết trên các nguồn web như vậy nếu bạn có một doanh nghiệp nhỏ hoặc mới. Tuy nhiên, nó vẫn có thể, và tôi sẽ cho biết tại sao. Chỉ cần theo các chiến thuật xây dựng liên kết bên dưới, và bạn sẽ bắt đầu thấy sự gia tăng lưu lượng truy cập.

Làm thế nào để gửi trang web của bạn cho các backlinks? Quora là một trang web giáo dục hoàn hảo được thiết kế để giúp người sử dụng giải quyết các vấn đề của mình.Đây là dịch vụ miễn phí và mở cho nền tảng đối tượng rộng cung cấp lợi ích cho cả người dùng và quản trị web. Tất cả mọi thứ bạn cần làm là tìm kiếm các từ khoá có liên quan đến thị trường ngách của bạn. Kết quả là, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm nghìn câu hỏi không trả lời. Sau đó trở về các vấn đề mà bạn cảm thấy chuyên nghiệp và nếu có một phần liên hệ cụ thể trong trang web của bạn có thể giúp cung cấp thêm thông tin về một chủ đề, hãy đặt một liên kết tới nó.

  • HARO

Một nguồn PR cao khác, nơi bạn có thể xây dựng backlinks hữu cơ và chất lượng là HARO (giúp một phóng viên ra). Đây là một nền tảng mà nhà báo đi khi họ cần giúp đỡ. Họ xuất bản câu hỏi của họ, và nếu bạn có thể cung cấp cho họ một câu trả lời có liên quan và hữu ích, bạn sẽ nhận được một cơ hội để có được một số báo chí miễn phí. Đề án tìm kiếm các câu hỏi thích hợp hoạt động giống như trên Quora. Bạn cần tiến hành tìm kiếm theo các cụm từ tìm kiếm được nhắm mục tiêu và chỉ trả lời những câu hỏi mà bạn cảm thấy có thẩm quyền. Nếu một nhà báo nhận thấy chất lượng phản hồi của bạn, anh ta sẽ xuất bản nó trên trang web tin tức hoặc tạp chí như Forbes, Search Engine Journal hoặc Entrepreneur. Kết quả là, bạn sẽ có được chất lượng liên kết nước trái cây và lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu. Tất nhiên bạn sẽ không nhận được một tấn liên kết từ các nền tảng tin tức này, nhưng chắc chắn, nó sẽ cải thiện hồ sơ liên kết của bạn.

December 22, 2017