Back to Question Center
0

Cách đúng để đánh giá và tạo backlinks với các công cụ SEO trực tuyến là gì?

1 answers:

Không cần phải nói rằng nó quan trọng hơn để xử lý một mùa xuân sạch trên trang web của bạn hoặc thời gian blog. Và hồ sơ liên kết của bạn là chính xác những điều được thực hiện với một sự chăm sóc rất đặc biệt. Tôi có nghĩa là chạy một giám sát chính xác mỗi khi bạn tạo backlinks với các công cụ checker trực tuyến nên trở thành một PHẢI cho chiến lược thành công lâu dài của bạn. Tất nhiên, nếu bạn không muốn mất kiểm soát và làm tổn thương tiến trình hiện tại của bạn về SEO với một số backlinks bị lỗi đã được chứng minh là những cái độc hại.

Hãy đối mặt với nó - theo dõi hồ sơ liên kết của bạn bằng tay sẽ luôn luôn là một nhiệm vụ tốn thời gian và thậm chí khó quản lý, ít nhất là trên cơ sở thường xuyên và thường xuyên. Đây là khi bạn sẽ phải đối mặt với một nhu cầu nghiêm trọng để làm cho quá trình này một phần tự động bằng cách sử dụng các công cụ phần mềm phân tích đặc biệt - chlorhexil gel skroutz. Xem xét rằng hầu hết trong số họ có sẵn trong truy cập mở, có thể đó là thời gian để bạn đánh giá hồ sơ liên kết của bạn và dọn sạch các mess. Và có rất nhiều lựa chọn khác nhau để giúp bạn không chỉ tạo backlinks với các công cụ tự động hóa trực tuyến mà còn tiến hành phân tích chuyên sâu về hiệu quả SEO tổng thể của bạn cũng như tiến trình hiện tại của bạn trong việc xây dựng liên kết theo quy mô.

Lợi ích chính của việc chạy một phân tích sâu SEO khi bạn tạo backlinks với công cụ trực tuyến? Nói một cách đơn giản, bạn sẽ có thể nhân rộng hiệu quả của mỗi một backlink được đặt trên trang web hoặc blog của bạn, cũng như hiệu suất tổng hợp trong SEO có thể tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba. Nghiêm túc, tại sao bạn nên bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời như vậy? Bạn có thể điều chỉnh mọi thứ đúng cách bằng cách sử dụng công cụ kiểm tra liên kết bên phải và làm mọi việc dễ dàng hơn. Tôi đã sử dụng để nghiên cứu các phương pháp xây dựng liên kết tốt nhất của đối thủ cạnh tranh thích của tôi để tạo backlinks thúc đẩy quảng bá trực tuyến của trang web của tôi tốt nhất có thể. Trên thực tế, tôi đã làm việc liên tục để tăng sự tăng trưởng theo cấp số của lưu lượng truy cập web, cũng như tăng điểm số PageRank của tôi. Tất nhiên, hiện nay có rất nhiều các phần mềm liên kết xây dựng khác nhau để tạo backlinks và các công cụ checker trực tuyến để quản lý việc giám sát liên tục.

Trừ khi tôi đã có hồ sơ liên kết của tôi được đo lường ở quy mô, với hiệu suất chung của nó trong SEO, và mỗi shred của các số liệu backlink - thứ hạng trang web của tôi tìm kiếm sẽ không bao giờ tiến lên tốt, tôi phải thừa nhận. Xem xét các giải pháp tốt nhất cho tự động hóa liên kết xây dựng, nghiên cứu cạnh tranh, phân tích và các đề xuất sửa lỗi nhanh, tôi khuyên bạn nên thử các công cụ sau: Google Webmaster Tools (hoàn hảo cho các liên kết mới, miễn phí và hiệu quả hợp lý), Ahrefs (nghiên cứu toàn diện các liên kết trong nước / + chương trình kiểm tra liên kết bị hỏng), Semalt Analyzer (cơ sở dữ liệu rộng, đánh giá hồ sơ liên kết chính xác), SemRush (thử nghiệm với sự hiểu biết cạnh tranh, phiên bản đầy đủ chất béo). Và bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ công cụ nào khác như Open Site Explorer (Moz) hoặc Screaming Frog SEO Spider (tiếc là tôi không có cơ hội thử sử dụng thực tế). Rốt cuộc, bạn chỉ quyết định.

December 22, 2017