Back to Question Center
0

Làm thế nào để cải thiện Amazon của bạn SEO?

1 answers:

Theo dữ liệu thống kê, hơn 55% người dùng muốn mua hàng trực tuyến, hãy chuyển sang nền tảng giao dịch Amazon để tìm thấy những gì họ cần. Đây là một điểm tham khảo cho những người mua sắm trong những ngày của chúng ta. Người dùng kiểm tra nền tảng này lần đầu tiên do có nhiều lý do rõ ràng như danh tiếng của trang web này, khả năng so sánh giá cả và tìm giá tốt nhất trên web, khả năng đọc phản hồi của khách hàng, v.v .Hơn nữa, người dùng biết rằng trong một trường hợp kinh nghiệm tiêu cực với nền tảng này, họ sẽ nhận được bồi thường đầy đủ - hosting para iis. Tất cả những tính năng này làm cho Amazon có lợi cho cả người mua và người bán. Đó là lý do tại sao nếu bạn muốn nhắm mục tiêu số lượng khách hàng tiềm năng lớn nhất của mình, Amazon là nền tảng tốt nhất cho những mục đích này. Để tận dụng tối đa danh sách của bạn trên nền tảng giao dịch này, bạn sẽ cần triển khai một số chiến thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để giới thiệu sản phẩm và doanh nghiệp của bạn.

Bài viết này được thiết kế để giúp bạn cải thiện Amazon SEO của bạn và làm cho sản phẩm của bạn hiển thị trên nền tảng bán lẻ trực tuyến lớn nhất này.

Các nguyên tắc của sản phẩm xếp hạng trên Amazon

Có một số yếu tố xếp hạng cần thiết bạn cần phải thực hiện hành động để cải thiện trang Amazon của bạn SEO. Nếu bạn muốn tạo một danh sách sản phẩm được tối ưu hóa tốt, bạn cần biết về những khía cạnh bạn cần tập trung vào.

Theo thuật toán xếp hạng A9 của Amazon, khách hàng tiềm năng sẽ thấy các dữ liệu sau khi truy vấn tìm kiếm:

  • khối lượng nhấp chuột;
  • giá sản phẩm;
  • từ khóa và thẻ được nhắm mục tiêu;
  • tính sẵn có của sản phẩm (hiện có sẵn hoặc trong kho);
  • lịch sử bán hàng;
  • Nhận xét của khách hàng.

Tất cả các khía cạnh này có thể được chia thành các yếu tố hiệu suất và các yếu tố liên quan. Nhóm các yếu tố đầu tiên cho thấy những tín hiệu mà Amazon sử dụng để xếp hạng các sản phẩm dựa trên số tiền họ kiếm được bằng cách làm như vậy. Các yếu tố liên quan là sự liên quan mà một sản phẩm có sau khi tìm kiếm người dùng.

Trước tiên chúng ta thảo luận các yếu tố xếp hạng dựa trên hiệu suất. Trước hết, đó là một tỷ lệ chuyển đổi. Chuyển đổi là các nhân tố xếp hạng Amazon rõ ràng. Bạn có thể sử dụng một số chiến thuật hiệu quả để hiển thị Amazon sản phẩm của bạn đang chuyển đổi có tiềm năng. Khi nói đến nhận được một bức tranh rõ ràng về các chuyển đổi, Amazon là khá phức tạp. Bạn có thể quan sát các chỉ số khác nhau như đơn vị và phiên, nhưng không đủ dữ liệu để kiểm soát mọi tình huống.

Bạn có thể tìm thấy dữ liệu về cuộc trò chuyện của bạn bằng cách đi tới Báo cáo, sau đó Báo cáo về Kinh doanh, Chi tiết Bán Trang Chi tiết và Cuối cùng Giao dịch. Ở đây bạn cần phải kiểm tra phần trăm phần trăm phiên hoặc nói cách khác số phiên.

Để cải thiện thứ hạng Amazon của bạn, bạn sẽ cần phải điều chỉnh tỷ lệ phần trăm hộp mua của bạn. Ví dụ: đơn vị của bạn đã đặt hàng cho mỗi hộp mua sẽ báo hiệu với Amazon rằng bạn đang chuyển đổi nhiều hơn.

Bạn có thể ảnh hưởng đến xếp hạng dựa trên hiệu suất bằng cách tối ưu hóa hình ảnh và cải tiến giá thành sản phẩm của bạn.


Bây giờ, chúng ta hãy nhìn vào các yếu tố xếp hạng Amazon dựa trên sự liên quan. Các yếu tố liên quan là tất cả về mức độ liên quan của truy vấn tìm kiếm và thông tin được trình bày trên một trang.

Để làm cho trang của bạn có liên quan hơn đến truy vấn của người dùng, bạn cần phải tối ưu hóa tiêu đề danh sách sản phẩm. Bạn cần bao gồm các từ khoá có liên quan và được nhắm mục tiêu nhất trong tiêu đề và mô tả của mình để giúp khách hàng tiềm năng của bạn tìm thấy sản phẩm của bạn trên một trang.

Các yếu tố thiết yếu bạn cần bao gồm trong tiêu đề của bạn là thương hiệu sản phẩm, mô tả ngắn (màu sắc, kích thước, vật liệu, số lượng), dòng sản phẩm và sản phẩm này được thiết kế cho ai (trẻ em, người lớn, vv. )

December 22, 2017