Back to Question Center
0

Semalt đề nghị xem xét miễn phí phần mềm miễn phí Scraping dữ liệu

1 answers:

Có nhiều cách khác nhau để lấy dữ liệu từ blog và trang web theo sở thích của bạn. Một số kỹ thuật cạo dữ liệu phù hợp với các nhà phát triển và doanh nghiệp, trong khi các phương pháp khác là dành cho những người không lập trình và dịch giả tự do. Cạo web là một kỹ thuật phức tạp làm biến đổi dữ liệu phi cấu trúc thành thông tin được cấu trúc - humana 3 ha. Nó được thực hiện chỉ khi chúng tôi sử dụng phần mềm và công cụ đáng tin cậy và xác thực. Các công cụ sau tương tác với các trang web và hiển thị dữ liệu hữu ích dưới dạng tổ chức.

1. Beautiful Soup:

Thư viện Python này được thiết kế để cạo các tệp XML và HTML. Thật dễ dàng để cài đặt Beautiful Soup nếu bạn đang sử dụng Ubuntu hoặc Debian.

2. Nhập khẩu. Io:

Nhập khẩu. io là một công cụ cạo web miễn phí cho phép chúng tôi cạo dữ liệu từ cả hai trang web phức tạp và đơn giản và tổ chức nó vào một tập dữ liệu. Nó được biết đến với giao diện hiện đại và thân thiện với người sử dụng.

3. Mozenda:

Mozenda là một chương trình cạo web hữu ích và tuyệt vời giúp bạn dễ dàng cạo dữ liệu và thu thập nội dung từ nhiều trang web. Nó đi kèm cả trong các phiên bản miễn phí và trả tiền.

4. ParseHub:

ParseHub là công cụ quét web trực quan giúp cạo cả văn bản và hình ảnh. Bạn có thể sử dụng chương trình này để lấy dữ liệu từ các cửa hàng tin tức, cổng thông tin du lịch, và các nhà bán lẻ trực tuyến.

5. Octoparse:

Octoparse là công cụ cạo web phía máy khách cho Windows. Nó có thể chuyển các dữ liệu phi cấu trúc thành một hình thức tổ chức mà không cần bất kỳ mã. Nó là tốt cho cả lập trình và phát triển.

6. CrawlMonster:

CrawlMonster là một chương trình cạo web tuyệt vời phục vụ cả hai như là một scraper và trình thu thập thông tin web. Nó được sử dụng rộng rãi bởi các chuyên gia SEO và cho phép bạn quét các trang web một cách tốt hơn.

7. Connotate:

Connotate là một công cụ web scraping tự động. Bạn chỉ cần yêu cầu tham vấn và cung cấp một số ví dụ về cách bạn muốn trích xuất dữ liệu.

8. Thu thập thông tin thông thường:

Thu thập thông tin chung cung cấp cho chúng tôi các tập dữ liệu hữu ích có thể được sử dụng để thu thập dữ liệu các trang web của chúng tôi. Nó cũng chứa dữ liệu thô, và trích xuất siêu dữ liệu để cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm trang web của bạn.

9. Crawley:

Crawley là một dịch vụ thu thập dữ liệu tự động và web, có thể cạo nhiều trang web, biến dữ liệu thô của họ thành dạng có cấu trúc. Bạn có thể nhận được kết quả theo định dạng JSON và CSV.

10. Content Grabber:

Content Grabber là một trong những phần mềm cạo web mạnh mẽ nhất. Nó cho phép tạo ra tiện ích của các đại lý độc quyền web scraping.

11. Diffbot:

Diffbot là một công cụ scraping dữ liệu và một trình thu thập thông tin web. Nó biến các trang web của bạn thành các API, cho bạn những kết quả tốt nhất có thể.

12. Dexi. Io:

Dexi. io là lý tưởng cho các chuyên gia và người mới đến. Chương trình cạo web trên đám mây tự động hóa dữ liệu của bạn và giúp bạn đạt được kết quả mong muốn trong vòng vài phút. Nó đi kèm cả trong các phiên bản miễn phí và cao cấp và cũng có thể xử lý các tệp JavaScript.

13. Data Scraping Studio:

Data Scraping Studio thu thập dữ liệu từ HTML, XML, tài liệu PDF cũng như nhiều trang web. Nó hiện chỉ có cho người dùng Windows.

14. FMiner:

FMiner là nhà thiết kế sơ đồ thị giác và phần mềm cạo web cho phép bạn xây dựng các dự án có tùy chọn ghi macro.

15. Grabby:

Grabby là một dịch vụ cạo web trực tuyến có thể được sử dụng để cạo dữ liệu từ các địa chỉ email và các trang web. Nó là một trình duyệt dựa trên chương trình mà không yêu cầu cài đặt để có được những điều thực hiện.

December 22, 2017