Back to Question Center
0

Làm thế nào để tạo liên kết ngược dofollow đúng cách?

1 answers:

Liên kết ngược là cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến. Quản trị web là khá lo lắng để có được backlinks vào các trang web của họ bởi vì nó có thể đóng góp các nỗ lực SEO và nâng cao một trang web xếp hạng. Theo cách cập nhật xếp hạng cuối cùng của Google, chủ sở hữu trang web sợ tạo ra các liên kết ngược chất lượng thấp do nó có thể làm giảm thứ hạng và các trình tự xử phạt khác của Google. Đó là lý do tại sao tất cả các quản trị web đang tìm kiếm nguồn PR cao để xây dựng backlinks trên chúng - wedding hair fasinators. Số lượng các nguồn web có thẩm quyền như vậy bị hạn chế, và rất khó để có được cơ hội xây dựng liên kết từ họ. Tuy nhiên, nếu công ty của bạn không thiết lập mối quan hệ với các trang web PR cao, thì đó không phải là lý do để tham gia vào các kỹ thuật xây dựng liên kết spam. Thay vì nó, bạn nên tìm kiếm các cách khác phức tạp hơn để làm PR cao backlinks. Trong bài này, chúng ta sẽ thảo luận làm thế nào để có được backlinks từ PR10 site Wikipedia. Wikipedia đã trở thành một vấn đề lớn đối với hầu hết các nhà tiếp thị vì nó hầu như không thể vượt quá nguồn này trên Google


.

Tuy nhiên, đối thủ cạnh tranh vĩnh cửu này có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn dưới dạng liên kết chất lượng có chất lượng. Wikipedia có thể được sử dụng bởi các nhà tiếp thị nội dung để hỗ trợ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và đóng góp vào sứ mệnh của nguồn giáo dục lớn nhất thế giới.

Mọi người thường hiểu nhầm vai trò của các liên kết ngược trên Wikipedia. Hầu hết họ nghĩ rằng chỉ cần thêm liên kết của họ vào phần "liên kết ngoài" nếu nội dung có liên quan đến ngành công nghiệp trang web của họ. Tuy nhiên, trên thực tế, nó không mang lại hiệu quả nào cả. Nếu bạn có cách tiếp cận thông minh để thêm các liên kết ngược của bạn vào Wikipedia, nó sẽ mang lại cho bạn nhiều kết quả tích cực. Ngược lại, nó có thể gây ra nhiều vấn đề, bao gồm có tên miền được trang bị liệt kê như là spam và cấm từ Wikipedia.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số thực tiễn tốt nhất trên Wikipedia backlinks. Vì vậy, nếu được thực hiện chính xác, nó vẫn có thể là một lợi ích lớn cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trang web của bạn.

Làm thế nào có backlinks thay đổi trên Wikipedia trong thập kỷ qua?

Wikipedia đã được đưa ra vào năm 2001 như là trang web giáo dục lớn nhất trên thế giới. Trong thời gian đó liên kết ngược mua và kỹ thuật xây dựng liên kết spam khác không phổ biến. Đó là lý do tại sao mọi người lại cho phép tạo liên kết ngược dofollow trên Wikipedia. Tuy nhiên, với trọng số nặng của Google về Wikipedia và các liên kết ngược của nó, các quản trị web đã nhanh chóng đạt được hiệu quả SEO. Kể từ đó, Wikipedia đã thay đổi một thái độ để tạo liên kết ngược dofollow trên các trang của nó. Để ngăn chặn các cuộc tấn công spam lớn và vi phạm nguyên tắc của Google, Wikipedia cho phép chỉ đặt các liên kết nofollow mà không chuyển bất kỳ liên kết nước. Hơn nữa, Wikipedia tạo một backlist với mục đích chặn các tên miền mà họ coi là thư rác.

Mặc dù các liên kết ngược nofollow ít có tác dụng đối với SEO so với các liên kết dofollow, các liên kết ngược Wikipedia vẫn là một trong những yêu cầu cao nhất trên thị trường số. Nó có thể được giải thích bởi PageRank cao của nguồn này và Google thích hợp với các liên kết từ nguồn này.

December 22, 2017