Back to Question Center
0

Làm thế nào để có được một danh sách. edu các trang web cho backlinks?

1 answers:

Lấy liên kết từ các trang web có thẩm quyền cao cũng giống như nhận chúng từ. edu như các công cụ tìm kiếm thu hút các trang web này là có uy tín, có giá trị cho người dùng và có thẩm quyền cao. Trong hầu hết các trường hợp, thật khó để tạo một danh sách. edu các trang web cho backlinks nếu bạn là tên miền nhỏ hoặc mới thành lập - mpex products. Hơn nữa, nếu bạn đang phát triển kinh doanh trực tuyến của bạn, chứ không phải trong lĩnh vực giáo dục hoặc công nghiệp của chính phủ, sẽ là vấn đề cung cấp. sửa các trang độc giả với nội dung có thể thú vị cho họ.

Khi bạn xây dựng liên kết, bạn cần chú ý đến Domain Authority và Domain Rating. Hai số liệu đánh giá chất lượng trang web này tương tự và phục vụ để xác định mức độ quan trọng của một liên kết đến từ một trang web cụ thể. Bằng cách đặt liên kết của bạn vào cơ quan cao. edu, trang web cung cấp cho bạn nhiều lợi ích. Trước tiên, bạn có thể dễ dàng xếp hạng nội dung của mình thông qua. edu, và nhiều khả năng nó sẽ nhận được thứ hạng cao hơn trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Hơn nữa, bạn sẽ có được liên kết có giá trị nước trái cây thông qua các liên kết bên ngoài.

Bài viết này dành cho các kỹ thuật xây dựng liên kết để tạo ra một danh sách. edu các trang web cho backlinks. Tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để di chuyển lên các cấp bậc và có được thẩm quyền miền của riêng bạn cao hơn.

Có được backlinks từ PR cao. Các trang web edu

Nếu bạn muốn có được nhiều liên kết hơn, bạn cần cải tiến trang web của mình trước tiên (sửa lỗi mã, thiết lập hệ thống liên kết, tối ưu hóa siêu dữ liệu và tạo nội dung có giá trị).

Các giá trị và mong muốn nhất cho các nguồn cơ hội xây dựng liên kết bao gồm Wikipedia,. gov và. tên miền edu. Các trang web này mang một trọng lượng khác với Google. Những nguồn web này mang lại rất nhiều giá trị cho người dùng và bất kỳ backlink nào được đặt trên các trang của họ cũng có thể được tin cậy.

Hãy để chúng tôi thảo luận chi tiết hơn các cách để có được. edu và. gov backlink:

  • Bình luận blog

Theo quy định. edu và. trang web của gov có các blog nơi bài đăng đa dạng về nội dung nghiên cứu và giáo dục. Bạn có thể bỏ qua cơ hội xây dựng liên kết này. Đó là lý do tại sao nếu bạn có thể làm theo chiến lược xây dựng liên kết của bạn và bắt đầu với sự kết thúc trong tâm trí, một số nội dung bạn dự định xây dựng có thể đã có. gov hay. edu trang web chỉ vào nó. Thực hiện kỹ thuật xây dựng liên kết này, bạn sẽ có thể có được liên kết nội địa liên kết trong nội dung của bạn.

  • Cung cấp học bổng trong lĩnh vực của bạn

Có thể cung cấp học bổng cho các cơ sở giáo dục khác nhau, đặc biệt đối với những ngành có liên quan ít nhất đến ngành của bạn. Ví dụ: nếu bạn bán thiết bị y tế, bạn có thể hợp tác với các trường đại học y khoa cung cấp cho sinh viên của họ các khoản giảm giá, tặng quà hoặc học bổng. Nó sẽ giúp bạn để cung cấp lại cho niche của bạn và có được liên kết nước ép liên quan từ PR cao. edu nguồn trang web. Hơn nữa, bạn có thể yêu cầu sinh viên nộp hồ sơ cho bạn, bạn có thể sử dụng lại như nội dung. Và nếu bạn tìm được một nhà văn tốt, bạn có thể thuê anh ta làm người viết nội dung cho công ty của bạn trên cơ sở thường xuyên.

December 22, 2017