Back to Question Center
0

Những cách để thu hút backlinks tốt để trang web của bạn là gì?

1 answers:

Tôi muốn bắt đầu bài viết này với một định nghĩa ngắn về backlink cho những người mới trong chủ đề này. Liên kết ngược là một liên kết đến từ trang này sang trang khác. Theo nguyên tắc, một liên kết được chèn vào trong văn bản và trông giống như một văn bản neo. Bằng cách nhấp vào văn bản này, bạn hãy vào bài viết giải thích hoặc trang web được trích dẫn trong nội dung này. Các liên kết này thường cung cấp cho người dùng thông tin hữu ích và giúp chủ trang web cải thiện thứ hạng trang web của họ nếu mọi thứ được thực hiện đúng - al do servidor mail.

Bài viết này được thiết kế để dạy bạn làm thế nào để có được backlinks tốt để trang web của bạn. Tôi muốn bạn giúp bạn bằng những công cụ bạn cần để có được các liên kết ngược tốt nhất và tăng khả năng tiếp cận của bạn.

Không phải tất cả backlinks đều được tạo ra. Đó là lý do tại sao bạn nên rất cẩn thận khi xây dựng liên kết đến trang web của bạn. Theo quy định, backlinks được sử dụng cho hai mục đích. Đầu tiên là để giúp một trang web đạt được chất lượng liên kết nước trái cây và nâng cao thẩm quyền thương hiệu trên web. Thứ hai là gây ra thiệt hại cố ý cho các trang web cạnh tranh hoặc vô ý cho một của bạn.

Làm thế nào để phân biệt một backlink chất lượng cao?

Nói chung, backlinks chất lượng cao là những trang web xuất phát từ những trang web tốt nhất. Chúng có liên quan và tạo ra đạo đức. Càng nhiều người có liên kết đến các trang web chất lượng tốt nhất, thì tốt hơn đó là xếp hạng công cụ tìm kiếm của trang web. Google sẽ xem các liên kết như vậy và thưởng cho các trang web được liên kết với thứ hạng cao hơn và danh tiếng tốt hơn. Đó là chính xác những gì bạn cần tìm kiếm trong xây dựng liên kết.

Tuy nhiên, như tôi đã đề cập trước khi không phải tất cả backlinks được tạo ra đều và sau đó xa tất cả chúng đều có lợi tương tự. Đó là lý do tại sao các quản trị web nên biết chính xác những gì tạo nên một backlink chất lượng cao.

Hãy để chúng tôi liệt kê một số tính năng thiết yếu của liên kết ngược hữu cơ, chất lượng cao:

  • liên quan đến vị trí thích hợp của trang web được quảng cáo;
  • đến từ nguồn web đáng tin cậy;
  • gửi trong giao thông giới thiệu;
  • nhúng đúng vào nội dung của trang;
  • nó không được trả tiền hoặc đối ứng;
  • nó không giống như một quảng cáo;
  • nó đóng góp PageRank của bạn.

Liên kết chất lượng cao như vậy rất khó. Đó là lý do tại sao họ đánh giá cao bởi các công cụ tìm kiếm và người dùng. Hơn nữa, bạn cần phải có được các liên kết như vậy từ nhiều nguồn khác nhau, không phải 100 backlinks từ một trang PR cao. Lưu ý rằng Google chỉ có thể thông báo khi bạn cố lừa đảo hệ thống.

Cách đơn giản nhất để có được chất lượng backlinks vào trang web của bạn là gì?

Điều đầu tiên bạn cần phải hiểu là backlinks cần phải được xây dựng, không phải mua. Chiến lược xây dựng liên kết hoàn hảo sẽ dựa trên công việc khó khăn, và đó là tất cả. Tất nhiên, bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để tạo liên kết bình đẳng. Tuy nhiên, bạn sẽ chắc chắn liên kết như vậy sẽ cho bạn kết quả tích cực lâu dài.

Có một số cách để có được backlinks chất lượng:

  • Để có được backlinks có liên quan, bạn chỉ cần đặt tên và thông tin của bạn vào thư mục có chất lượng cao. Có thể bạn sẽ phải trả một số trong những thư mục này. Tuy nhiên, trước khi giải quyết cho bất kỳ dịch vụ xây dựng liên kết, bạn cần phải chắc chắn rằng nó không phải là một trang web spam.
  • Một kỹ thuật liên kết xây dựng hữu ích khác là trở thành một blogger khách. Hợp tác với blog nhắm mục tiêu có liên quan và giới thiệu có một số bài đăng thú vị và hấp dẫn với các liên kết trong nước trỏ đến trang web của bạn.
December 22, 2017