Back to Question Center
0

Bạn nên biết gì về các liên kết có trả tiền?

1 answers:

Nếu ai đó hỏi tôi những khía cạnh quan trọng nhất của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là gì, tôi sẽ trả lời rằng nó là chắc chắn backlinks. Không có vấn đề làm thế nào bạn có được chúng. Điều là họ nên được và càng nhiều, thì càng tốt - cheap windows vps review. Đừng tin vào bất cứ ai nói rằng liên kết xây dựng đã chết. Tuyên bố sai này đang lan truyền bởi các quản trị web không được thuyết phục và thiếu kinh nghiệm, những người đã bị các công cụ tìm kiếm vi phạm gần đây.

Nếu mục đích kinh doanh trực tuyến chính của bạn là để thu hút lưu lượng truy cập không phải là nhắm mục tiêu hơn đến các trang web của bạn, sau đó bạn cần phải tập trung vào xây dựng backlinks. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận làm thế nào để mua backlinks thích hợp với mục đích thu hút dẫn đến trang web của bạn.

Các công cụ tìm kiếm như Google xác định thẩm quyền và danh tiếng của trang web của bạn bằng số lượng và chất lượng của các liên kết ngược đến với trang web của bạn

Vai trò của backlinks trong xúc tiến kinh doanh trực tuyến trang web từ các nguồn web khác. Các liên kết đến vào trang web của bạn cũng được gọi là các liên kết gửi đi hoặc liên kết bên trong. Nếu một nguồn web có rất nhiều liên kết từ các trang web PR9 hoặc 10 có thẩm quyền cao, thì nó sẽ có nhiều khả năng xếp hạng trên TOP của trang kết quả tìm kiếm.

 • Công cụ tìm kiếm cải tiến xếp hạng
 • Nếu bạn vẫn tự hỏi về vai trò của backlinks trong xúc tiến kinh doanh trực tuyến của bạn, hãy để tôi chia sẻ với bạn một số lợi ích thiết yếu của Nếu trang web của bạn được liên kết bởi nguồn web có liên quan đến chất lượng cao hoặc phương tiện truyền thông trực tuyến, Google sẽ thu hút nó như là có thẩm quyền hơn và cho nó thứ hạng cao hơn trên trang kết quả tìm kiếm.

  • Tỷ lệ thu thập thông tin cao

  Nếu bạn có một sơ đồ trang web trên trang của mình, Google sẽ lập chỉ mục bất kỳ nội dung mới nào bạn xuất bản. Tuy nhiên, trình thu thập thông tin sẽ phân tích trang của bạn thường xuyên hơn nếu họ tìm thấy bất kỳ liên kết ngược mới nào trỏ đến nó. Bạn nhận được nhiều backlinks, tỷ lệ trang web thu thập dữ liệu của bạn sẽ hữu ích hơn cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của trang web.

  • Lưu lượng truy cập giới thiệu

  Các liên kết ngược về chất lượng có thể mang lại nhiều lưu lượng truy cập giới thiệu đến trang web của bạn. Lưu lượng truy cập này cũng có thể ảnh hưởng đến PageRank trang web của bạn và nâng cao thẩm quyền về miền của bạn. Hơn nữa, lưu lượng truy cập thường chuyển thành bán hàng.

  Bạn có cần phải mua backlinks thích hợp?

  Mua backlink là cách nhanh nhất để có được chúng. Tuy nhiên, bạn cần phải có một cách tiếp cận thông minh cho quá trình này. Bạn nên biết rằng bằng cách mua liên kết, bạn vi phạm nguyên tắc quản trị trang web của Google. Vì vậy, nếu bạn không có một cách tiếp cận thông minh để mua backlinks, bạn sẽ có nhiều khả năng bị trừng phạt như backlinks deindexation, mất vị trí xếp hạng, v.v .

  Như thực tiễn cho thấy, rủi ro rất cao khi bạn mua liên kết ở mức giá thấp, như $ 5 cho mỗi liên kết. Trong hầu hết các trường hợp, chi phí thấp như vậy nói về chất lượng thấp của một nguồn web cung cấp cho bạn. Rất nhiều các trang web spam như vậy được tạo ra với mục đích duy nhất để mua và bán liên kết trong nước. Google có thể dễ dàng phát hiện các trang web như vậy và phạt họ, và bạn sẽ có được để disawow họ.

December 22, 2017