Back to Question Center
0

Làm thế nào có thể bình luận backlinks cải thiện thứ hạng trang web của tôi trên SERP?

1 answers:

Bạn có thể đã nghe rất nhiều thông tin kinh khủng về việc xây dựng liên kết phản hồi và tiêu cực có khuynh hướng sử dụng kỹ thuật này. Tuy nhiên, tôi muốn bạn dành một chút thời gian và tiếp cận chiến lược này với một tâm trí cởi mở. Mặc dù danh tiếng xấu của chiến lược này, sử dụng bình luận blog như là một chiến lược backlink có thể giúp bạn thiết lập mối quan hệ tốt với khách hàng tiềm năng của bạn và xây dựng thẩm quyền thương hiệu của bạn trong phạm vi thị trường của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải có một cách tiếp cận chính xác để tạo backlinks nhận xét để có được một kết quả SEO tốt - motorcycle appraisal company. Nếu không, bạn sẽ trông đáng ngờ trong mắt các công cụ tìm kiếm và thậm chí có thể nhận được hình phạt đối với các kỹ thuật xây dựng liên kết spam.

Trong bài này, chúng ta sẽ thảo luận các cách mới để có được liên kết nước trái cây từ ý kiến. Bạn có thể quên mọi thứ bạn đã đọc trước đây. Cách tiếp cận mà chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn không giống với bất kỳ kỹ thuật xây dựng liên kết nào khác đòi hỏi phải sử dụng dofollow, nofollow, các cụm từ tìm kiếm hoặc bất kỳ điều gì khác mà bạn đã từng nghe.

Cách mới để nhận được backlinks bình luận

Hãy để chúng tôi thảo luận về các giai đoạn bạn cần thực hiện để có được backlinks nhận xét chất lượng trong một khoảng thời gian ngắn.

  • Tìm đúng blog

Trong giai đoạn đầu của chiến dịch xây dựng liên kết, bạn cần phải tìm đúng blog để tạo liên kết ở đó. Bạn cần tiến hành nghiên cứu thị trường ngách và tìm các nguồn trang web nhận được một số lưu lượng truy cập và sự tham gia tuyệt vời. Không phải là hiển nhiên để tìm các blog ngành công nghiệp tốt nhất. Thay vào đó, bạn có thể tìm thấy các blog PR trung gian hoặc diễn đàn với một số lượng đáng kể các bình luận tích cực về nó.

Để tìm thấy những gì bạn cần, bạn chỉ có thể chèn một truy vấn cụ thể vào Google. Ví dụ: nếu doanh nghiệp của bạn được phục vụ trong lĩnh vực y tế, bạn có thể yêu cầu công cụ tìm kiếm truy vấn "TOP blog y khoa" hoặc "diễn đàn dành cho bác sĩ. "Kết quả là, bạn sẽ cung cấp một danh sách các blog TOP dựa trên một số chia sẻ xã hội và bình luận những blog đó nhận được.

Một khi bạn đã tìm thấy phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình, bạn có thể tiếp tục phân nhánh bằng các liên kết sau từ người bình luận tới blog của họ. Nó sẽ giúp bạn tăng cơ sở của trang web đối tác.

  • Tổ chức blog của bạn

Sử dụng đăng ký RSS trong Google Reader để theo dõi các blog trong ngành của bạn. Tạo các thư mục khác nhau cho mỗi trang web chủ đề. Tinh giản quá trình này, bạn sẽ quan sát những danh mục nào có bài đăng đã được cập nhật gần đây.

  • Hãy cố gắng để được đầu tiên

Không nên xây dựng backlinks bình luận trong diễn đàn gây phiền nhiễu cách đơn giản là viết không liên quan,. Bạn có thể là người đầu tiên để lại nhận xét dưới bài đăng, nhưng chỉ sau khi đọc toàn diện nó và suy nghĩ về phản ứng dí dỏm và hợp lý. Nếu liên kết chính của bạn là hấp dẫn và gắn bó với vấn đề này thì những người bình luận khác chắc chắn sẽ nhấp vào nó để kiểm tra xem bạn là ai. Đó là lý do tại sao nếu bạn là người đầu tiên, những thay đổi của bạn cao hơn nếu bạn đang tham dự bữa tiệc sau khi nhiều người bình luận khác.

December 22, 2017