Back to Question Center
0

Những cách để có được PR cao dofollow backlinks từ blog là gì?

1 answers:

Blog Commentluv là một cách hợp lý để đạt được chất lượng cao PR backlinks mà thường bỏ qua quản trị web của tôi. Chủ đề này sẽ luôn mâu thuẫn để thảo luận. Blog Commentluv cung cấp lợi thế cho chủ sở hữu trang web vì chúng giúp xây dựng các liên kết mạnh mẽ khi chúng giúp bạn quay lại liên kết chỉ một trong các bài đăng trên blog của bạn - auto en vervoer.

Trong bài này, chúng ta sẽ thảo luận một số cách thiết yếu làm thế nào để xây dựng PR cao dofollow backlinks từ blogs commentluv.

Hãy để chúng tôi thảo luận trước về những gì blog commentluv và nơi để tìm chúng. Các loại blog này cho phép bạn liên kết lại một trong các bài đăng trên blog của bạn và chuyển liên kết chất lượng đến các trang web của bạn. Hầu hết các quản trị web cho rằng dofollow backlinks có giá trị hơn cho tối ưu hóa trang web hơn nofollow. Tuy nhiên, cả hai loại này đều có lợi ích của chúng để đạt được lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Để tạo một hồ sơ liên kết chất lượng, bạn cần phải tạo cả hai liên kết ngược dofollow và nofollow. Theo quy định, liên kết ngược nofollow trên các trang web PR cao gây ra các liên kết ngược dofollow mới và tăng lưu lượng truy cập vào trang web. Nếu bạn đang tạo backlinks cho blog hoặc trang web của mình, bạn nên lưu ý rằng các liên kết ngược sẽ được thực hiện thông qua một chiến lược được suy nghĩ cẩn thận vì nó cải thiện khả năng hiển thị blog của bạn.

Tôi thích Neil Patel ý tưởng xây dựng liên kết. Ông đã khám phá ra một ý tưởng xây dựng liên kết theo một cách có thể mở rộng. Phương pháp này cho phép bạn theo dõi hiệu suất của bạn và thực hiện một hành động có thể trong khi một kế hoạch không hoạt động.

Dofollow các trang web đánh dấu xã hội

Do các thuật toán xếp hạng thường xuyên của Google cập nhật, hầu hết các blog đều quyết định làm cho liên kết của họ nofollow trông có vẻ đáng ngờ cho các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, một số blog commentluv vẫn có sẵn và cung cấp chủ sở hữu trang web với các liên kết ngược dofollow chất lượng cao.

Nói chung, blog đăng là một cách dễ dàng để tạo backlinks. Phương pháp này đã được kiểm tra bởi nhiều quản trị viên web thành công, và nếu nó được thực hiện một cách chính xác, nó mang lại kết quả tốt liên quan đến lưu lượng truy cập, bảng xếp hạng và chuyển đổi. Bạn cần phải xây dựng liên kết như một phương tiện xây dựng mối quan hệ. Ban đầu, nó sẽ không đem lại cho bạn lợi ích. Tuy nhiên, về lâu dài, bạn sẽ có thể xây dựng quyền hạn và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Một số blogger giới hạn số ý kiến ​​cho mỗi bài viết. Họ cho phép tạo liên kết ngược dofollow cho các nhà bình luận đầu tiên. Quản trị viên của blog cá nhân quyết định có chấp thuận bạn liên kết ngược dofollow hay không. Nếu họ nhận thấy một số hành động spam từ trang web của bạn, họ rất có thể cấm bạn đặt các liên kết ngược dofollow trên blog của họ. Tuy nhiên, nếu họ nhận thấy những nhận xét của bạn hữu ích và có liên quan đến chủ đề thảo luận, họ sẽ trao cho bạn các liên kết ngược dofollow mỗi lần bạn nhận xét về blog của họ.

Lời khuyên để tạo liên kết ngược dofollow trên blog Commentluv

Trước hết, cố gắng không để nhìn spam. Để tạo danh tiếng tốt trên blog, bạn cần phải để lại các nhận xét có chất lượng và hữu ích. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc một bài báo và hiểu rõ chủ đề. Nếu không, bạn sẽ viết nhận xét không dính vào điểm và trông không tự nhiên. Hơn nữa, thậm chí không cố gắng để quảng cáo kinh doanh trực tuyến của bạn trong ý kiến ​​cho bài báo không liên quan đến ngành công nghiệp của bạn. Bạn sẽ bị xóa vì điều đó và không bao giờ nhận được cơ hội để có được các liên kết ngược dofollow trên blog này. Bạn nên cố gắng không overdo với backlinks liên kết vì nó có thể trông không tự nhiên và spammy. Hơn nữa, tôi khuyên bạn nên tránh một và hai dòng ý kiến.

December 22, 2017