Back to Question Center
0

Làm thế nào để tạo chiến lược backlink tốt nhất cho trang web của bạn?

1 answers:

Bài viết này được thiết kế để tìm câu trả lời cho một trong những câu hỏi thường gặp nhất "Làm thế nào để backlink một trang web?" Nhiều chiến lược xây dựng liên kết cho phép chúng tôi tạo ra một liên kết đến các trang web liên quan khác. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều có thể được gọi là hữu cơ. Trong thực tế, không có chiến lược xây dựng liên kết duy nhất, chỉ dựa trên các phương pháp hữu cơ - building a website logo. Đối với một số trang web, một chiến lược có thể cho kết quả SEO tích cực và cung cấp các cơ hội xây dựng liên kết tốt. Cách tiếp cận tương tự đối với những người khác có thể không xuất hiện uy tín thương hiệu hợp lệ hoặc thậm chí là chi phí.

Theo thời gian, các chiến lược xây dựng liên kết khác nhau có xu hướng rend như hiệu quả hơn hay ít. Một số kỹ thuật tạo liên kết có thể hoạt động tốt trong một thời gian và thái độ người dùng bắt đầu thay đổi và chiến lược của bạn phải thay đổi.

Làm thế nào để lập kế hoạch xây dựng liên kết chiến lược của bạn?

Để tạo ra chiến lược xây dựng liên kết của bạn, bạn cần phải nhìn xung quanh cho chiến lược khác nhau đặc biệt là trong thị trường của bạn thích hợp. Kiểm tra tất cả trong số họ để hiểu những người làm việc tốt nhất cho kinh doanh trực tuyến của bạn. Đi với những gì có hiệu quả và thử những ý tưởng mới. Nó luôn luôn là thực phẩm để có rất nhiều chiến thắng xây dựng chiến lược liên kết vì nó mang lại cho bạn một cơ hội để tạo ra hồ sơ liên kết tự nhiên hơn. Khi thị trường kỹ thuật số là một lĩnh vực có thể thay đổi liên tục, sẽ hợp lý khi tiếp tục thử các phương pháp mới.

Tại sao nguy hiểm khi sử dụng các chương trình liên kết xây dựng?

Ngày nay, có rất nhiều chương trình liên kết xây dựng chỉ được thiết kế để bơm tiền của bạn ra. Họ hứa hẹn các quản trị web để tạo ra hàng trăm ngàn backlinks từ các trang web có thẩm quyền cao trong một khoảng thời gian ngắn. Những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm biết rằng nó chỉ đơn giản là không thể và âm thanh quá tốt là đúng. Trong thực tế, một quá trình xây dựng liên kết mất hàng tháng và đòi hỏi nhiều công sức. Ngay cả khi một kế hoạch xây dựng liên kết spam đã hoạt động, hiện tại, Google có thể sẽ phát hiện ra nó và giảm giá trị, hoặc tệ hơn nữa là sẽ phạt trang web của bạn với các hình phạt trầm trọng. Đó là lý do tại sao bạn cần phải tránh các chương trình như vậy và tập trung vào các chiến lược xây dựng liên kết hữu cơ.

Backlinks hữu cơ là PHẢI!

Liên kết ngược tự nhiên là các liên kết mà bạn nhận được mà không cần hỏi ai đó để đặt một liên kết đến trang web của bạn. Theo quy tắc, bạn sẽ có được liên kết như vậy mà bạn không biết. Nó phục vụ rất dễ dàng. Ví dụ: bạn tìm thấy một bài viết bạn thích và liên kết tới nó trên trang web của bạn. Bạn nên biết rằng Google yêu thích các liên kết tự nhiên và thưởng cho những trang web tạo ra chúng với thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. Đó là lý do tại sao loại liên kết này là an toàn nhất. Bạn có thể chắc chắn rằng họ sẽ không bị Google đánh mất giá trị.

Liên kết xây dựng mà các công trình của mình

Mỗi ​​chủ sở hữu trang web tìm kiếm một chiến lược xây dựng liên kết mà có thể làm việc mà không có sự chú ý của mình. Nếu bạn muốn tìm một chiến lược mà không đòi hỏi công việc liên tục của bạn dưới nhận được mỗi liên kết, viết blog là cơ hội tốt nhất cho bạn. Tất cả mọi thứ bạn cần là tạo blog dựa trên chủ đề ngành của bạn và liên tục đăng các bài báo hấp dẫn sẽ hữu ích cho người dùng. Nếu bạn có thể cung cấp cho người dùng nội dung có lợi, họ sẽ liên kết đến bài viết của bạn và tạo liên kết không tự nhiên nhiều hơn và nhiều hơn nữa vào trang web của bạn.

December 22, 2017