Back to Question Center
0

Có thể tạo backlinks chất lượng cho một trang web mới thành lập không?

1 answers:

Có thể khá khó để có được backlinks đến một trang web thương mại điện tử. Tuy nhiên, bạn có thể tránh kỹ thuật này tối ưu hóa công cụ tìm kiếm vì nó là một PHẢI cho sự thành công kinh doanh của bạn. Đó là trường hợp cho phần lớn các doanh nghiệp trực tuyến. Có thể đặc biệt khó khăn đối với các nguồn trang web không có blog - cheap vps servers in europe.

Bạn cần phải sẵn sàng liên kết quá trình xây dựng sẽ mất rất nhiều thời gian và nỗ lực mặc dù thực tế là bạn có thể nghe về quá trình này từ các cơ quan khác nhau tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Họ hứa sẽ tạo một hồ sơ liên kết chất lượng cao trong vòng một tháng với mức giá hợp lý. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng tất cả mọi thứ âm thanh quá tốt là đúng. Trong thực tế, phải mất ít nhất sáu tháng hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn và thị trường thích hợp.

Dưới ánh sáng của các bản cập nhật mới nhất của Google, bạn cần phải cực kỳ cẩn thận về chất lượng của các liên kết ngược bạn tạo. Chúng cần phải được xây dựng phù hợp với ngành của bạn, lập chỉ mục các nguồn web. Hơn nữa, bạn cần phải kiểm tra xem một trang web đã bị phạt trước hay không. Tạo các liên kết ngược, bạn có thể tăng cường các vị trí của bạn trên trang kết quả tìm kiếm hoặc làm suy yếu chúng cho thấy Google rằng bạn không phải là nguồn web đáng tin cậy.

Bài đăng này được thiết kế để chia sẻ với bạn một số chiến lược xây dựng liên kết tốt nhất mà làm việc cực kỳ tốt cho các nguồn web thương mại điện tử.

Các cách để tạo backlinks chất lượng

  • Kỹ thuật của người di chuyển

Phần trăm doanh nghiệp bị thất bại rất nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, sau khi sự thất bại của họ, liên kết của họ vẫn có sẵn. Các đối tác kinh doanh trước đây của họ vẫn liên kết với họ bởi vì họ không có cách nào để biết rằng các doanh nghiệp này không tồn tại và xếp hạng nữa. Các trang web của họ vẫn hoạt động, nhưng không có bất kỳ giá trị hoặc lưu lượng truy cập nào. Trong hầu hết các trường hợp, trình kiểm tra liên kết bị hỏng không thể tìm thấy chúng.


Thực hiện "phương pháp di chuyển nam giới", bạn có thể sử dụng các trang không có sẵn cho lợi ích của bạn. Bạn có thể ủng hộ các nguồn web như của bạn, tìm kiếm các trang web chết kết nối với họ. Bạn có thể yêu cầu những người này liên kết lại với trang web của bạn. Bằng cách sử dụng kỹ thuật xây dựng liên kết đơn giản này được tạo bởi Brian Dean (nhà tạo blog SEO Backlinko), bạn có thể xây dựng backlinks chất lượng cho trang web của bạn một cách miễn phí và hữu cơ.

Kỹ thuật xây dựng liên kết này hoạt động khá đơn giản và có thể được thực hiện bởi tất cả các doanh nghiệp trực tuyến những người muốn tạo backlinks chất lượng. Tất cả mọi thứ bạn cần là tìm ra nguồn web đã đề cập đến thương hiệu của bạn và các sản phẩm bạn bán lẻ và vui lòng yêu cầu họ thêm liên kết mã nguồn của bạn vào bài đánh giá của họ. Tuy nhiên, trước khi yêu cầu các backlinks, bạn cần phải kiểm tra xem một nguồn web có thể là một cơ hội xây dựng liên kết tuyệt vời cho bạn hay không đáng để bạn quan tâm. Một điều bạn cần kiểm tra là đề cập đến này là không liên kết.

December 22, 2017