Back to Question Center
0

Có hợp lý để mua backlinks trang chủ?

1 answers:

Bài viết này sẽ làm cho bạn overthink cách bạn làm trang chủ của bạn SEO. Một trong những vấn đề phổ biến nhất Các chuyên gia SEO phải đối mặt trong một quá trình tối ưu hóa nguồn web là mọi người muốn xếp hạng cho tất cả các cụm từ tìm kiếm chính của họ trên trang chủ của họ. Mọi người dành thời gian, tiền bạc và nỗ lực để kiếm được các liên kết trang chủ và làm cho họ trở thành mục tiêu.

Tuy nhiên, trong bản đồ liên kết trang chủ thực tế có vẻ khác với bạn có thể tưởng tượng vì có rất ít văn bản neo có bất kỳ tham chiếu đến một thuật ngữ tìm kiếm - org tr domain sorgulama. Bạn không thể lấy neo từ khoá phong phú để bạn có thể xếp hạng cho cụm từ tìm kiếm của mình. Hãy để chúng tôi thảo luận về nó hoạt động như thế nào trong thực tế.

buy homepage backlinks

Google đánh giá cao các lĩnh vực có thẩm quyền cao

Nếu bạn có câu hỏi tại sao Google cung cấp nhiều sự tin cậy và giá trị cho các tên miền có thẩm quyền cao, câu trả lời cho câu hỏi này là khá đơn giản. Các tên miền lớn và tồn tại lâu dài phổ biến trong số những người dùng có được backlinks đến các trang của họ một cách tự nhiên. Người dùng, cũng như các trang web khác, liên kết với thương hiệu yêu thích theo ý muốn của họ theo một cách hoàn toàn hữu cơ. Đó là lý do tại sao Google có thể xem xét hồ sơ liên kết từ một thương hiệu lớn với sự tự tin và đảm bảo rằng hầu hết các liên kết ngược của họ đã được mua lại tự nhiên. Hồ sơ liên kết ngược của các thương hiệu lớn nên phục vụ cho chúng tôi dưới dạng mẫu mà chúng tôi cần phải làm để hiển thị cho Google rằng thương hiệu của bạn cũng có thể bị thu hút là có giá trị và hợp pháp. Hợp lý để sao chép trang chủ backlink của các trang web có vị trí TOP trên SERP. Tại sao lại là trang chủ? Trang chủ là trang quan trọng nhất trên trang web và thẻ gọi điện thoại của bạn cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm. Đây là nơi mà khách hàng hoặc các trang web khác của bạn rất có thể liên kết với bạn và nơi Google có thể thiết lập lòng tin với bạn.

Tôi có cần mua backlinks cho trang chủ không?

Trang chủ trang chủ của bạn nên được tối ưu hóa tốt để cung cấp cho các tín hiệu đúng cho công cụ tìm kiếm. Tối ưu hóa trang tìm kiếm trên trang web cho trang chủ giúp thu hút thêm lưu lượng truy cập và chất lượng ngược lại. Nhắm mục tiêu bất kỳ điều kiện tìm kiếm nào bạn muốn nhắm mục tiêu. Tuy nhiên, khi liên kết xây dựng, bạn phải tập thể dục hạn chế. Tất nhiên, có một sự cám dỗ để sử dụng trang mạnh mẽ nhất trong trang web của bạn để nhắm mục tiêu các cụm từ tìm kiếm quan trọng nhất của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ, khía cạnh đáng kể nhất mà bạn nên làm một giọng ở đây là xây dựng lòng tin với Google. Cho đến khi Google cung cấp cho bạn một niềm tin, nguồn web của bạn sẽ không bao giờ xếp hạng cao. Và sau đó, sự tin tưởng bạn xây dựng xung quanh thương hiệu trực tuyến của bạn càng nhiều thì trang web của bạn sẽ có nhiều quyền.

buy backlinks

Có một số trang web xếp hạng gần TOP của kết quả tìm kiếm. Nếu nhìn vào hồ sơ liên kết của những thương hiệu khổng lồ, bạn có thể lưu ý rằng không có các trang web có thẩm quyền khác liên kết đến trang. Các trang web này có thể xếp hạng cho cụm từ tìm kiếm cực kỳ cạnh tranh mà không có một liên kết chất lượng duy nhất vào trang này. Cách họ làm điều đó với uy tín thương hiệu và tin cậy họ đã xây dựng với Google. Đó là bằng chứng rõ ràng cho thấy rằng chúng ta cần phải tập trung vào xây dựng thương hiệu thay vì liên kết xây dựng trên trang chủ. Nó sẽ giúp bạn trở thành một thương hiệu lớn trong mắt của công cụ tìm kiếm và nâng cao thứ hạng trang web của bạn.

December 22, 2017