Back to Question Center
0

Là nội dung SEO của bạn có thể là một máy phát điện liên kết?

1 answers:

Các thành phần quan trọng của bất kỳ chiến dịch tiếp thị trực tuyến là nhận được liên quan và chất lượng SEO backlinks từ các nguồn web có uy tín. Có thể hơi phức tạp đối với các trang web được thành lập gần đây để có được liên kết từ các trang PR cao hoặc tạo kết nối với các blogger nổi bật. Tuy nhiên, nó không phải là một nguyên nhân cho thất vọng. Ngay cả một số nhà tiếp thị dày dạn cũng gặp vấn đề với việc kiếm được backlinks tốt. Đó là lý do tại sao các máy tạo backlink chuyên nghiệp được tạo ra để đơn giản hóa quá trình nhận liên kết chất lượng.

Chiến lược SEO hầu như không có ích nếu nội dung của bạn không hoạt động tốt trên mạng - giocattoli principesse. Hơn 80% thành công chiến lược SEO của bạn phụ thuộc vào nội dung bạn xuất bản đó là lý do tại sao nó quan trọng để chú ý đến chất lượng nội dung và sự liên quan của bạn.

Vì vậy, nếu nội dung của bạn phục vụ như là một máy tạo backlink, bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Hãy để chúng tôi thảo luận một số kỹ thuật tối ưu hoá nội dung sẽ đóng góp cho chiến dịch xây dựng liên kết của bạn.

Kỹ thuật tạo backlink của SEO

  • Tạo nội dung mát mẻ, cung cấp cho độc giả của bạn một cái gì đó mới

sự thờ ơ của người sử dụng đối với nội dung của bạn có thể được giải thích bởi sự chín chắn và không phải là tính duy nhất của văn bản của bạn. Khi bạn đang tiến hành nghiên cứu thị trường thích hợp, bạn có thể đọc các bài viết của đối thủ cạnh tranh tạo ra rất nhiều cổ phần và bài báo. Tuy nhiên, nó không phải là luôn luôn là một ý tưởng tốt chỉ viết về cùng một chủ đề để trở thành một máy phát điện liên kết như các trang web khác có thể đã làm tương tự và một chủ đề cụ thể đã đạt đến giới hạn của nó. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn không nên viết về các chủ đề giống như đối thủ cạnh tranh của bạn. Thay vào đó, hãy đưa ra những ý tưởng hoàn toàn mới và sáng tạo có thể là một phát hiện quan trọng cho độc giả của bạn. Hơn nữa, bạn cần tránh tự quảng cáo trong nội dung của mình vì trông nó không tự nhiên và không làm tăng sự quan tâm của người dùng đối với thương hiệu của bạn.

Ngày nay, thứ hạng của Google dựa vào chất lượng backlinks thay vì số lượng của họ. Đó là lý do tại sao bạn cần phải tìm kiếm cơ hội xây dựng liên kết từ các nguồn web có thẩm quyền cao. Nghiên cứu các trang web có thẩm quyền cấp cao nhất mà bạn muốn nội dung của mình được ngân hàng xếp hàng có thể cho bạn nhiều ý tưởng mới hơn về nội dung có liên quan.

Để sử dụng nội dung của bạn làm máy tạo backlink, bạn cần phải thu hút khán giả mục tiêu của bạn. Nếu bạn đang viết nội dung của mình với người dùng, bạn sẽ chuyển nó tới các nguồn web khác thu hút được cùng một đối tượng được nhắm mục tiêu như bạn.


Để hiểu xem nội dung của bạn có hấp dẫn khán giả hay không, bạn cần tiến hành phân tích tiếp thị toàn diện và nghiên cứu nhu cầu khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn cũng có thể đánh giá lại ý định của người dùng bằng cách viết các bài báo dựa trên thuật ngữ tìm kiếm có liên quan hơn mới vì độc giả của ngày hôm nay có thể đặt ra những câu hỏi bổ sung. Đảm bảo bạn đang trả lời các câu hỏi phù hợp xung quanh mỗi từ khóa để giữ liên quan.

  • Cải thiện các đoạn của bạn

Để cải thiện vị trí xếp hạng trang web của bạn, bạn có thể làm cho đoạn mã SERP của bạn có liên quan và tự nói. Một đoạn mã SERP giới thiệu có thể làm tăng số lượng nhấp chuột và di chuyển trang của bạn lên trên trang kết quả tìm kiếm. Một đoạn mã được tối ưu hóa tốt thậm chí không ảnh hưởng trực tiếp đến vị trí trang web của bạn trên SERP, chúng sẽ phục vụ như một bản xem trước hữu ích cho nội dung của bạn cho cả chương trình tìm kiếm và người dùng.

December 22, 2017