Back to Question Center
0

Làm thế nào để mua PR9 backlinks?

1 answers:

Số lượng lưu lượng truy cập đến và liên kết bên ngoài là hai điều mà bất kỳ chủ sở hữu trang web cần cân nhắc trước khi kết luận về sự thành công của nguồn web của mình. Một nguồn trang web không có luồng giao thông liên tục không thể coi là thành công, và một nguồn web mà không có chuyển đổi giao thông không thể tồn tại ở tất cả.

Hãy để chúng tôi tưởng tượng một tình huống mà bạn phải lựa chọn giữa các trang PR cao với lưu lượng truy cập gần như bằng không và trang web PR thấp với 2000 du khách hàng ngày. Bạn sẽ chọn cái gì? Bạn có thể chọn một liên kết dofollow từ trang PR cao, hoặc liên kết nofollow từ trang PR thấp. Tất nhiên, nó là khá khó khăn để lựa chọn giữa hai biến thể. Nếu bạn đi cho nofollow, bạn sẽ nhận được tấn giao thông, và nếu bạn đi cho dofollow, bạn sẽ có được sự gia tăng trong bảng xếp hạng.

Điều quan trọng là phải hiểu được sự khác biệt giữa dofollow và liên kết nofollow. Liên kết với thẻ nofollow cho các công cụ tìm kiếm không theo dõi trang web của bạn thông qua liên kết hoặc để chặn liên kết nước ép chảy vào nó. Các liên kết với thẻ dofollow, trong thuật ngữ của chúng, cho phép công cụ tìm kiếm theo dõi blog của bạn hoặc chia sẻ trang cấp nước trái cây với bạn.

Webmaster có xu hướng bỏ một bình luận về các blog dofollow do ý nghĩa của nó để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Hành vi như vậy dẫn đến tỷ lệ cao nhận xét về thư rác. Đó là lý do tại sao số lượng blog lớn nhất là nofollow trong những ngày của chúng ta.

Quan trọng hơn giao thông hoặc backlinks là gì và làm thế nào để có được cả hai?

  • Lợi ích giao thông hữu cơ

Không nghi ngờ gì nữa, giao thông là nhu cầu chính của tất cả các doanh nghiệp vì đây là cách họ có thể thu được lợi nhuận cao từ đầu tư. Hỏi bạn một câu hỏi tại sao bạn phát triển kinh doanh trực tuyến? Câu trả lời thường sẽ giống nhau - để có được lưu lượng truy cập nhiều hơn và chuyển đổi nó thành khách hàng trả tiền. Hơn nữa, tăng lưu lượng truy cập xây dựng danh tiếng trực tuyến thương hiệu của bạn và quyền hạn lên sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể tăng lưu lượng truy cập của bạn thông qua các kênh truyền thông xã hội trên cơ sở liên tục. Và sau đó, lưu lượng truy cập của bạn càng cao, thu nhập của bạn càng cao. Tuy nhiên, có một bất lợi đáng kể về giao thông - nó không phải là vĩnh viễn.

  • Lợi thế Backlink

Một sự kiện nổi tiếng là backlink slays trong cốt lõi của bất kỳ chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tăng backlinks cho bạn xếp hạng cao hơn trong quảng cáo trang kết quả tìm kiếm tăng doanh thu của bạn. Xếp hạng bạn càng cao, càng có nhiều khách hàng tiềm năng sẽ biết về thương hiệu của bạn. Một số liên kết ngược có thể đóng dấu vĩnh viễn, cung cấp cho bạn lưu lượng truy cập bất tận. Tuy nhiên, bất kể chất lượng của liên kết đến của bạn, Google có thể giải thưởng hoặc phạt trang web của bạn. Nếu hệ thống này tìm thấy liên kết của bạn không bằng nhau thu được, bạn sẽ nhận được hình phạt nghiêm trọng mà có thể làm giảm lưu lượng truy cập và bán hàng của bạn.

Đó là lý do tại sao, điều quan trọng là làm việc cho giao thông, không phải cho backlinks như để có được lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, bạn sẽ phải xây dựng các liên kết anyway. Vì vậy, nếu bạn muốn backlinks, sau đó làm việc cho giao thông.

Làm thế nào để mua PR9 backlinks?

Nguồn web như Websiteoutlook, Alexa, Quantcast, và Aboutdomain có thể là tuyệt vời để nhận được backlinks chất lượng cao ngay. Để tìm các trang web như thế này, bạn chỉ có thể thực hiện tìm kiếm trên web giữa các trang web trong niche của bạn. Trình thu thập thông tin Web nhện các trang web này một cách thường xuyên, đó là lý do tại sao nó là cơ hội của bạn để có được lập chỉ mục trang web của bạn một cách nhanh chóng. Gửi nguồn web của bạn tới một vài trong số các nguồn phân tích này, và bạn sẽ thấy bảng xếp hạng tăng dưới 24 giờ Source .

December 22, 2017