Back to Question Center
0

Bạn có thể cho tôi biết nơi để mua backlinks chất lượng cho trang web du lịch của tôi?

1 answers:

Ngày nay, có rất nhiều nơi khác nhau để mua backlinks chất lượng cho trang web của bạn - bắt đầu từ việc khách gửi bài và liên kết các nhà cung cấp xây dựng, với các cơ quan SEO đầy đủ hoặc các cơ quan Tiếp thị Kỹ thuật số. Tất nhiên, vì bạn không thể thiết lập trang web du lịch của mình bằng cách tự. Tuy nhiên, thông thường các cơ quan và công ty như vậy, không phải để nói những người biết nơi để mua backlinks chất lượng với một mức giá hợp lý, cũng có thể được thường overpriced. Tôi có nghĩa là bỏ qua chủ đề chính của trang web và có thể là bất kỳ lĩnh vực kinh doanh trực tuyến nào, hầu hết chỉ đơn giản là cố gắng cắt giảm các thẻ giá thực tế với chi phí chất lượng dịch vụ. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để biết không chỉ nơi để mua backlinks chất lượng nhưng để biết tất cả các dây giềng để có được phù hợp với trang web du lịch của bạn.

where to buy quality backlinks

Trở lại thời điểm, hãy đối mặt với nó - backlinks chất lượng nên được định nghĩa là liên kết với các trang web chỉ thực sự, mang một PageRank cao và quyền hạn tên miền, cũng như giao thông đủ , một cơ sở vững chắc trên các phương tiện truyền thông xã hội, và một nội dung trang tốt - hosting gratis ilimitados. Sau khi tất cả, chúng tôi sẽ không phải đối phó với bất kỳ liên kết PBN, phải không? Bằng cách đó, dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn nơi để mua backlinks chất lượng cho trang web du lịch của bạn bằng ba phương pháp khác nhau - tìm nguồn du lịch tầm trung, thực hiện một số hành động và bắt đầu viết blog về khách trên blog du lịch hàng đầu.

Trước hết, tôi đề nghị một phương pháp để tìm các trang web du lịch tầm trung, bởi vì dự án du lịch của bạn sẽ được thường bị từ chối bởi các trang web lớn - họ sẽ không chấp nhận thanh toán của bạn để đổi lấy một liên kết ngược. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm một nguồn tầm trung liên quan đến ngành du lịch - chỉ cần sử dụng tìm kiếm của Google để xác định thông tin liên lạc phù hợp, hiểu các điều khoản và điều kiện địa phương, làm việc gửi những email "lạnh" và cuối cùng tải nội dung của bạn lên backlink in return. Đối với tôi, tôi đã sử dụng chuỗi tìm kiếm như "trang web:" bài đăng của khách "" theo sau bởi các từ khóa chính có liên quan. Bạn cũng có thể tìm kiếm "viết cho chúng tôi" và được hướng dẫn trực tiếp đến đúng nơi.

Thực hiện các hoạt động thực hành

Ý tôi ở đây bạn nên làm theo một kế hoạch hành động đơn giản như thế này. Trước hết, hãy chuẩn bị một danh sách các trang web mà bạn cho là thích hợp nhất cho khách đăng. Thứ hai, điền vào tất cả các mẫu đơn và gửi một tin nhắn cho mỗi ứng cử viên đầy hứa hẹn. Thứ ba, bạn sẽ phải đầu tư thời gian vào việc học tất cả các nguồn lực riêng biệt. Sau khi tất cả, khi bạn cuối cùng đã lên đến sân khấu, đừng ngần ngại hành động một cách táo bạo - đưa ra một lời giải thích chính xác về nỗ lực của bạn để có được SEO backlinks. Làm như vậy, hầu hết các blogger sẽ cung cấp cho bạn các thẻ giá của họ - đó là tất cả về kinh doanh, phải không?

buy quality backlinks

Khởi tạo blog cá nhân về Du lịch Du lịch

Hãy đối mặt với nó - tiếc là, đến nay không phải tất cả mọi người là một nhà văn tốt của tự nhiên. Hoặc bạn cũng có thể cảm thấy thiếu thời gian để đi ra và viết một nội dung chất lượng cao trên một số blog du lịch có thẩm quyền. Nếu nó xảy ra như vậy, giải pháp duy nhất của bạn là để có được một số tay tuyển dụng. Tất nhiên, bạn sẽ phải trả tiền cho điều đó, nhưng việc thuê một chuyên gia thậm chí cả nội dung chuyên gia có thể trở thành một sự cứu rỗi thực sự cho tất cả các guys vẫn tìm nơi để mua backlinks chất lượng với các khách viết blog. Trên thực tế, trả tiền cho một bài viết hay và gửi nó tới các blog du lịch hoặc bất kỳ nguồn nào quan tâm khác trong ngành của bạn có nghĩa là gần như mọi thứ đã được thực hiện cho bạn. Tại thời điểm này, điều duy nhất còn lại cho sự chú ý chính xác của bạn là tìm ra sự tiếp cận đúng. Bằng cách đó, đừng quên làm việc tốt trên tiểu sử văn bản neo của bạn - giữ nó tự nhiên ngay từ đầu và trước bất cứ điều gì khác. Chúc may mắn!

December 22, 2017