Back to Question Center
0

Bạn có thể giúp tôi với các trang web tốt nhất cho backlinks trên phương tiện truyền thông xã hội?

1 answers:

Vâng, có rất nhiều trang web truyền thông xã hội khác nhau và các nền tảng trực tuyến phổ biến có PageRank và DA (domain authority) cao, có thể trở thành những địa điểm có liên quan đến. Trước khi xem xét các trang web tốt nhất cho các liên kết ngược trên phương tiện truyền thông xã hội, hãy lưu ý rằng dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn những vị trí quan trọng - vì bạn có thể đã quen thuộc với sự chia sẻ của sư tử trong những mạng lưới đông đúc này. Vì vậy, hãy xem làm thế nào để xây dựng sự hiện diện trực tuyến của bạn và trong những gì bạn nên hạt giống các bài viết nội dung chính. Trên thực tế, tất cả những gì bạn cần là cung cấp giá trị thực hơn cho bài viết của bạn - listado sobresueldos ppl. Hãy nhớ rằng, bạn phải mang lại giá trị bổ sung với nội dung của bạn. Điều là tất cả các bài viết của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội phải có giá trị thuần túy và phù hợp với sở thích thích của bạn. Bên cạnh đó, tôi tin rằng làm cho mọi thứ có thể chia sẻ và chào đón các liên kết càng tốt có thể là cách duy nhất để tồn tại và tránh xa cuộc cạnh tranh chặt chẽ nhất dẫn dắt thế giới phương tiện truyền thông xã hội hiện đại. Đến thời điểm đó, hãy nhìn vào các trang web tốt nhất cho backlinks ra khỏi đó.

LinkedIn

Mạng phổ biến này có lẽ là một trong những trang web tốt nhất cho các liên kết ngược trên phương tiện truyền thông xã hội. Trong thực tế, LinkedIn có rất nhiều nơi khác nhau để lại cánh cửa mở để tạo ra một loạt các liên kết cho giá trị. Ở đây bạn có thể thêm các liên kết hồ sơ, cũng như các liên kết đến các bài viết ngắn thường lệ, và những bài chi tiết hơn trên trang chính của bạn.

Pinterest

Pinterest thể hiện các mặt mạnh nhất khi nói đến nội dung được nhắm mục tiêu chính xác, chẳng hạn như DIY. Nền tảng này cũng tốt cho việc sửa lại một phần của nội dung văn bản thuần bằng một thứ gì đó trực quan hơn và bắt mắt nhưng vẫn mang tính thông tin, i. e. , bảng thống kê, bảng tính, v.v .Gợi ý: Sử dụng Pinterest để xây dựng các liên kết liên quan đến chiến lược xây dựng liên kết chính của bạn sẽ có hiệu quả tích lũy, do đó đừng ngần ngại kết hợp với các trang web tốt nhất cho backlinks.

Instagram

Đặc biệt nền tảng này thường bị bỏ quên. Do đó nó hiếm khi được đề cập trong số các trang web tốt nhất cho các liên kết ngược trên phương tiện truyền thông xã hội. Và điều này là Instagram thực sự có thể trở thành một goldmine thực sự - vì bạn có một hình ảnh tuyệt vời và những ý tưởng sáng tạo, thông minh để định hình lại nội dung thị giác. Lưu ý rằng, tuy nhiên, các nhà tiếp thị kỹ thuật số đông đúc ở đó đã tạo ra một nơi đầy thách thức nhất định bởi thị trường cạnh tranh gay gắt.

Google Plus

Một số thời gian trước đây, các liên kết tiểu sử nhất định, cũng như các liên kết trên Google+, có thể có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với các liên kết thông thường thường làm. Tất nhiên, sự mất cân bằng này đã được gỡ bỏ thành công bởi bản cập nhật thuật toán Panda gần đây nhất. Tuy nhiên, nền tảng xã hội của người khổng lồ tìm kiếm trên thế giới vẫn có giá trị bỏ một số liên kết có giá trị trong bất kỳ trường hợp nào. Hãy nhớ rằng - liên kết với Google+ là một cách chứng minh thực tế để nhanh chóng và hiệu quả hơn việc lập chỉ mục.

Tumblr

Đó là nó! Chúng tôi cuối cùng đã đi qua cách này thực sự thông minh để xây dựng backlinks. Xem xét rằng việc sử dụng Tumblr để tạo các liên kết chắc chắn là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, bạn nên cố gắng thử tài nguyên này rất phổ biến - một khi bạn có được một backlink tốt và làm cho nó lưu thông, bạn có thể có được cơ hội xây dựng liên kết tiềm năng không giới hạn trong những năm qua - nhờ vô số các tên miền phụ trên Tumblr.

December 22, 2017