Back to Question Center
0

Bạn có thể cho tôi thấy làm thế nào để xây dựng kinh doanh để backlinks kinh doanh miễn phí?

1 answers:

Giống như bất kỳ liên kết ngược nào khác cho mục đích SEO, các liên kết doanh nghiệp tới các liên kết kinh doanh đang xoay quanh mục tiêu giống nhau - tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn trực tiếp từ tìm kiếm không phải trả tiền. Không cần phải nói rằng backlinks được sử dụng bởi Google có lẽ là yếu tố xếp hạng mạnh nhất. Đó là lý do tại sao cần thiết phải chú ý đến việc xây dựng các liên kết ngược chất lượng cao sẽ hỗ trợ chiến lược tiếp thị và quảng bá nói chung của bạn ở quy mô lớn. Hãy đối mặt với nó - xây dựng kinh doanh để backlinks kinh doanh mất rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, nó có thể được dễ dàng chỉ để bắt đầu - và dần dần di chuyển hướng đi dẫn đầu và thống trị hốc của bạn trong tìm kiếm trực tuyến. Đơn giản chỉ cần tiến hành với những tuyến đường được đánh giá thấp đáng ngạc nhiên nêu dưới đây - web developing company. Khi bạn đã thử tất cả, vui lòng đăng ký bất kỳ thực tiễn hợp lý nào khác để xây dựng liên kết kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, đây là một số phương pháp khá đơn giản nhưng vẫn hiệu quả để làm cho trang web kinh doanh của bạn ở lại trong cuộc cạnh tranh - mà không phải tốn một xu.

Trích dẫn địa phương và Thư mục Kinh doanh

Tôi khuyên bạn nên sử dụng trích dẫn địa phương, thư mục web và danh sách trực tuyến như một khởi đầu tuyệt vời để bắt đầu xây dựng kinh doanh backlinks kinh doanh. Đó sẽ là một nơi hoàn hảo phù hợp để bắt đầu tiếp cận trực tuyến rộng rãi hơn cho trang web của bạn. Trong thực tế, hầu hết các dịch vụ loại thư mục này xếp hạng rất tốt trong các công cụ tìm kiếm chính như Google. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần là đề cập đến tên doanh nghiệp của bạn với dữ liệu liên lạc và nhận được rằng backlink xứng đáng trong trở lại. Ví dụ điển hình nhất là Google Doanh nghiệp của tôi, Trang Vàng, Yelp, Danh sách doanh nghiệp Bing, Truelocal, v.v .

Truyền thông xã hội

Những nơi đông đúc này rất hữu ích để thiết lập một sự hiện diện trực tuyến vững chắc cho doanh nghiệp của bạn và làm cho tên thương hiệu của bạn tiếp xúc với một lượng lớn người dùng hoạt động. Tất cả bạn cần để lấy một số liên kết trên phương tiện truyền thông xã hội là tạo ra các hồ sơ xã hội của công ty bạn - và bạn đã hoàn tất. Đảm bảo xử lý hoạt động theo lịch trình và đang diễn ra với hồ sơ doanh nghiệp của bạn - đừng ngần ngại đầu tư viết một bài viết thường xuyên để xuất bản với liên kết trực tiếp đến trang web kinh doanh chính của bạn. Bằng cách đó, bạn không chỉ có thể nhận được một số backlinks bổ sung, nhưng được hưởng lợi từ một lưu lượng web cao hợp lý.

Thông cáo Báo chí và Viết blog cá nhân

Mặc dù hai cách học cũ của kinh doanh kinh doanh để backlinks thường không được đánh giá thấp vì một số lý do, họ vẫn có thể phục vụ bạn tốt. Nghiêm túc, bạn luôn có thể tìm thấy một số trang web thông cáo báo chí phổ biến khát cho nội dung tươi. Vấn đề là với một thông cáo báo chí viết về một chủ đề nóng liên quan đến ngành kinh doanh của bạn hoặc thị trường thích hợp - bạn có thể nhanh chóng nắm bắt cộng đồng báo chí và cộng tác viên địa phương để tiếp xúc công khai rộng rãi và nhanh chóng. Để truyền bá thế giới với cách phát hành báo chí của bạn tốt nhất, tôi khuyên bạn nên tập trung vào việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ hoàn toàn mới để liên kết ngược hiển thị đường dẫn tới trang web kinh doanh chính của bạn để biết thêm thông tin. Giống như thông cáo báo chí trên phương tiện truyền thông, viết blog cá nhân đáng để dành thời gian - chắc chắn nó sẽ trả hết! Chỉ cần có được mọi thứ đồng ý với một ảnh hưởng mạnh mẽ hoặc chủ sở hữu blog - và đăng bài viết hoàn chỉnh của bạn để có được một backlink trong trở lại. Lưu ý rằng trong số các phương tiện hấp dẫn khác của liên kết xây dựng, viết blog khách là một PHẢI cho những người tìm kiếm các liên kết PR PR cao với DoFollow. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn sẽ viết cho một blog thích hợp có liên quan với một điểm PR PR.

December 22, 2017