Back to Question Center
0

Làm thế nào để xây dựng backlinks chất lượng đúng cách?

1 answers:

Bạn cần phải xây dựng backlinks chất lượng, vì họ chắc chắn là một trong những blog xây dựng lớn làm cho nền tảng của một SEO tốt. Tất nhiên, Google có nhiều yếu tố khác nhau để đưa ra quyết định xếp hạng cho mỗi trang web trên Internet. Và có vô số bài đăng nội dung tuyệt vời được xuất bản mỗi ngày, tuy nhiên, nếu không được hỗ trợ với các liên kết không phải trả tiền thì toàn bộ quá trình trở nên không có gì đáng giá.

Vì vậy, trước bất cứ điều gì khác, bạn không bao giờ nên lãng phí thời gian và nỗ lực của bạn chỉ để có càng nhiều liên kết càng tốt. Rằng sẽ không làm việc. Hơn nữa, bạn cũng có thể gây rắc rối cho xếp hạng trang web của bạn với các hình phạt của Google. Đó là lý do tại sao bạn nên tập trung hơn vào chất lượng của chúng chứ không phải là số lượng trần. Đây là cách bạn có thể xây dựng backlinks chất lượng đúng cách - chỉ đơn giản theo các phương pháp hay nhất được sử dụng bởi các cơ quan SEO hàng đầu và các nhà cung cấp tối ưu hóa. Dưới đây là một số chiến lược xây dựng liên kết hợp lý Tôi đã thử nghiệm cho blog của riêng tôi.

build quality backlinks

Đi cho Khách Blog Đăng

Khách đăng trong niche của bạn là một trong những cách lớn nhất để xây dựng chất lượng backlinks vào trang web của bạn. Hơn nữa, chiến lược xây dựng liên kết này thường được sử dụng bởi nhiều cơ quan tiếp thị kỹ thuật số và các nhà cung cấp SEO. Tất cả những gì bạn cần để có được quảng cáo miễn phí trực tiếp trước khán giả rộng lớn hơn là chỉ dành thời gian để viết bài về khách sạn có chất lượng và chỉ cần yêu cầu một liên kết ngược đến trang web của bạn. Bằng cách đó, viết nhật ký của khách có thể trở thành cơ hội goldmine không chỉ để xây dựng backlinks chất lượng, mà còn thể hiện sự chuyên môn sâu sắc của bạn trong chủ đề này, do đó có thể cải thiện một cách thụ động thẩm quyền miền trang web của bạn cùng một lúc.

Xử lý các trang xã hội Bookmarking

Đánh dấu trang xã hội cũng là một chiến lược hợp lý để có được rất nhiều backlinks thêm. Trên thực tế, việc xử lý các nguồn đánh dấu trang xã hội thường liên quan đến một Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hoá bên ngoài trang. Đó là lý do tại sao nó thường được các chuyên gia SEO sử dụng để tăng lưu lượng truy cập và xây dựng backlinks chất lượng - tất cả trong một. Điều là các trang web xã hội (như Digg, Reddit, Delicious, Stumbleupon, vv. ) được liên tục thu thập thông tin và lập chỉ mục bởi Google và các công cụ tìm kiếm khác. Vì vậy, việc gửi các trang web của bạn đến các trang web đánh dấu trang xã hội có nghĩa là nội dung của bạn, cũng như liên kết, có nhiều khả năng được tìm thấy và lập chỉ mục với tốc độ lớn hơn.

Các trang web chia sẻ tài liệu là một cách khác để xây dựng backlinks chất lượng một cách an toàn và không phải chi tiêu một đồng đô la

quality backlinks

. Tôi khuyên bạn nên ghé thăm Docstoc và Scribd, vì tôi thấy chúng rất tuyệt vời cho việc xây dựng liên kết - tất cả những gì bạn cần ở đây là tải các bài viết blog có liên quan của bạn được chuyển đổi thành định dạng PDF. Bạn có thể cũng đi cho các thư mục tiếp thị bài viết, như trong một thời gian rất dài chiến lược này đã được một trong những cách hiệu quả nhất để xây dựng backlinks chất lượng với một cơ quan công ty.

Lưu ý rằng, không phải mọi thư mục đều tốt để dành thời gian của bạn ở đó. Chỉ cần kiểm tra đôi lần rằng nó hoàn toàn có liên quan đến chủ đề của bạn, và có đúng ngách hay đối tượng mục tiêu. Làm như vậy, đừng quên có văn bản neo của bạn nên liên kết lại với trang web chính hoặc blog của bạn. Hãy nhớ rằng, nếu không có tối ưu hóa tốt neo giá trị của backlinks của bạn rất có thể sẽ không có giá trị Source .

December 22, 2017