Back to Question Center
0

Làm cách nào để sử dụng các liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh vì lợi ích của riêng tôi?

1 answers:

Tất nhiên, người khổng lồ tìm kiếm trên thế giới nói với chúng tôi rằng các thuật toán chính của nó chủ yếu tập trung vào nội dung chất lượng cao mang lại giá trị thực cho người dùng. Không nghi ngờ gì, nội dung vẫn là vua. Tuy nhiên, liên kết liên kết không phải trả tiền của mỗi trang web vẫn là yếu tố xếp thứ hai quan trọng nhất cho Google. Đó là lý do tại sao không cần phải nói rằng backlinks chất lượng là một trong những thành phần cốt lõi của khái niệm hiện đại của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa. Tôi có nghĩa là hành động sai với tiểu sử backlink của bạn không chỉ có thể không cung cấp bất kỳ lợi ích đo lường được mà còn có thể làm tổn thương tiến trình xếp hạng hiện tại của bạn - how to install nginx on cpanel x. Hơn nữa, nếu Google nghi ngờ trang web hoặc blog của bạn đang gian lận, thậm chí nó có thể trở nên cực đoan khi mọi thứ kết thúc bằng việc không liên quan đến kết quả tìm kiếm một lần và mãi mãi (nếu không, lệnh cấm vĩnh viễn đối với tìm kiếm). Đó là lý do tại sao việc phân tích các backlinks của đối thủ cạnh tranh - với những lợi ích hứa hẹn nhất và những sai lầm nghiêm trọng - sẽ là một quyết định đúng đắn mà bạn cần để chạy chiến lược xây dựng liên kết an toàn nhất có thể. Và tôi sẽ chỉ cho bạn cách phân tích ngược lại đối thủ cạnh tranh của bạn. Vì vậy, dưới đây là ba bước đơn giản để chạy một nghiên cứu thích hợp và tận dụng tối đa các đối thủ cạnh tranh của bạn. Trước khi nghiên cứu bất kỳ backlinks đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ cần phải xác định các trang web thành công nhất của các đối thủ đóng trong thị trường thích hợp, do đó, hoặc ngành công nghiệp chính của bạn. Và nhiệm vụ này thực sự dễ quản lý hơn, bạn có thể nghĩ. Đối với tôi, tôi đã từng hành động một cách chủ động và nghiên cứu những thắng lợi và thất bại của các đối thủ trước. Lý tưởng cho việc xác định đối thủ cạnh tranh của bạn nên được thực hiện lâu trước khi trang web hoặc blog của bạn hoạt động. Dù sao, bây giờ đã là thời gian cao để bạn thực hiện phân tích cạnh tranh toàn diện để sử dụng các liên kết ngược về đối thủ cạnh tranh tốt nhất cho lợi thế của riêng bạn. Không biết bắt đầu từ đâu? Tôi khuyên bạn nên sử dụng Serpstat, một công cụ trực tuyến miễn phí đã giúp tôi rất nhiều với sự hiểu biết của tôi đối thủ cạnh chính. Đặt nó bằng tiếng Anh giản dị, bạn có thể sử dụng công cụ này để tìm các trang web của các đối thủ của bạn thành công hơn. Xét số lượng từ khóa, kích thước trung bình của trang web, và thực tế là nó xếp hạng tốt, bạn sẽ hiểu bắt đầu từ đâu.

Biết được các mục tiêu chính của bạn

Thông thường nhất, PA (trang quyền), DA (domain authority), cũng như PR (page rank) là các thuộc tính chính của profile backlink của mỗi trang web. Rõ ràng, mục tiêu của bạn là đạt được điểm cao nhất trong ba chỉ số này. Bằng cách đó, bạn cũng nên biết các dữ liệu sau đây - số lượng các liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh của bạn ở quy mô (với các trang và tên tham chiếu) và hình ảnh văn bản tối ưu được tối ưu hóa cho SEO (số lượng, sự phân bố và tính đa dạng của các từ khóa, xây dựng thương hiệu , và phần còn lại của các tính chất quan trọng).

Tất nhiên, không có công thức phổ quát cho sự thành công. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng các công cụ phân tích để hiểu sâu về các liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh của bạn có lẽ là cách tốt nhất để tránh sự cạnh tranh thị trường. Vì vậy, bạn sẽ cần một phân tích cạnh tranh cho mỗi trang web có hồ sơ liên kết xứng đáng được tìm thấy ở đầu tìm kiếm có liên quan. Bằng cách đó, tôi khuyên bạn nên thử một trong những công cụ phân tích backlink sau đây: Open Site Explorer (Moz), Semalt Analyzer, Screaming Frog hoặc Ahrefs - Tôi đã thử tất cả. Đối với tôi, tuy nhiên, bộ chức năng chính của nó là hoàn toàn tương đương, thậm chí mặc dù một số tính năng phù hợp và một vài bộ lọc tiên tiến được cung cấp bởi Analyzer (Semalt) và Open Site Explorer (Moz). Vì vậy, bạn chỉ cần quyết định xem bạn sẽ thử đâu. Một khi bạn nắm được cái nhìn sâu sắc đúng, tất cả những gì bạn cần là sao chép các backlinks mạnh mẽ nhất của đối thủ của bạn, hoặc ít nhất là có được một sự hiểu biết đầy đủ về quá trình xây dựng liên kết trong niche của bạn.

December 22, 2017